Nguyệt Ẩn Phiên Phiên-Chương 3


Nguyệt Ẩn Phiên Phiên

Tác giả: Thập Bá ( ko pik đúng hay sai)

Edit: panamitachan (gọi ta là pa-chan ná các tình iêu)

Chương thứ ba

Vì đào hôn, Ngô Phiên Phiên từ Khai Phong một đường chạy tới Trường An, kỳ thật lại nói tiếp, trừ bỏ đi 2 ngày nàng gặp phải phiền toái ở trong rưng đó, thì lộ trình của nàng cho tới nay có thể gọi là hoàn toàn thuận lợi. Từ nhỏ, Tôn Mỹ nương đã tỉ mỉ nghĩ cách đuổi nàng ra khỏi nhà, nhưng nào ngờ, nàng trốn khỏi nhà thì như cá gặp nước, bản tính nàng vốn đã thích du ngoạn sơn thủy! Thế nên, nàng rất có hứng thú với chuyến đi này.

Thành Trường An cũng thật to lớn a! Khai Phong đã rất là phồn hoa rồi, nhưng chính là không thể so sánh được với Trường An, nơi có các hậu duệ quý tộc, thương nhân tập hợp, thuỷ bộ giao thông tập đông đúc, thật sự là gặp sư phụ, không khỏi cảm thán, dưới chân thiên tử, phồn vinh xa hoa có thể thấy được.

Một tay cầm lấy cái xâu mứt quả, một tay cầm trương tô nhi bính, tả một ngụm, hữu một ngụm, Ngô Phiêu Phiêu vừa đi vừa ăn. Di, phía trước giống như có bán thịt bò nướng. Ném xâu mứt quả đã được ăn hết một nửa xuống, rất nhanh ngồi xuống bàn ở quán, lớn tiếng thét to:“Tiểu nhị, đem thịt bò nướng lên đây, không cần hành thái nhi!

Cầm đĩa thịt bò nướng trên tay, hít hít, aaaaaaaaa, thơm quá nha.Thịt bò chờ ta, ta ăn ngươi ngay đây. Đột nhiên, vị bộ một trận co rút, cảm thấy không khỏe, rất là buồn nôn nha. Không thể nào! Chẳng lẽ ta ăn nhiều đến nỗi bụng hư rồi sao? Hay là do ta ăn phỉa thứ gì không sạch sẽ? Hảo hảo ngẫm lại, đợi lát nữa ta sẽ tìm lão bản kia tính sổ. Xoa bụng, nghĩ lại xem từ sáng đến giờ ta đã ăn những gì nào: hai cái bánh bao thịt, một chén tào phớ, một sâu mứt quả, hé ra tô nhi bính, một đĩa thịt bò nướng…… Ách, ta đâu có ăn quá nhiều.

Bụng đau quá, Ngô Phiên Phiên đã là mồ hôi lạnh ròng ròng. Trực giác muốn gọi xe ngựa, đem nàng đến đại phu, vừa mới đứng dậy, nhưng đau quá, nàng phải ngồi trở lại. Nàng đang ngồi tại trước mặt quán, có khi nào không cần gọi xe ngựa cũng vẫn có xe đi ngang qua không nhỉ?. Đang nghĩ ngợi tới, giống như ông trời nghe được thỉnh cầu của nàng, tiếng vó ngựa từ xa mà đến gần. Nàng quay đầu lại nhìn, quả nhiên có một chiếc xe ngựa đang từ xa tiến đến.

Có thể dễ dàng nhận thấy chiêc xe ngựa đó là do con tuấn mã đen tuyền kéo đi, đúng là cực phẩm nha. Mọi người nhìn con tuấn mã cũng có thể đoan ra, chắc chắc người ngồi trog xe phải là hoàng thân quốc tích rồi~. Người đi đường tự giác dẹt sang hai bên, nhường đường cho xe ngựa chạy qua, chị sợ chạy chậm sẽ bị con tuấn mà cường tráng kia đạp chết.

Chính là đau bụng quá, Ngô Phiên Phiên căn bản không để ý đến chuyện đó, thầm nghĩ mau mau kêu xe ngựa dừng lại, mau mau đưa nàng đến thầy thuốc. Lảo đảo nhằm phía xe ngựa mà tiến đến, dùng chút sức lực còn sót lại vung tay hô to:“Dừng xe, dừng xe, mau dừng xe a!

Trông thấy tiểu tử kia liều lĩnh dang tay chặn đường xe ngựa, người đánh xe rốt cục phải dừng xe Ngô Phiên Phiên nặng nề bước từng bước đến chỗ xe ngựa.

Uy, Xú tiểu tử, ngươi muốn chết sao?” Người đánh xe tức giận rống to,“Mau cút ngay, quấy nhiễu Vương gia phải bị tội gì?

Nàng đi lại khó nhọc bước tới cạnh tài xế, Phiên Phiên ngẩng đầu lên, từng ngụm từng ngụm thở phì phò, đứt quãng nói:“Đại ca, đi…… Giúp đỡ, mang ta…… Đi…… gặp thầy thuốc.”

Người đánh xe đang muốn một phen đẩy Ngô Phiên Phiên ra, lại nghe đến trong xe truyền đến một đạo mệnh lệnh:“Mời nàng đi lên.

Vâng” Khom người lĩnh mệnh, người đánh xe quay lại, giúp đỡ Phiên Phiên ngồi lên xe ngựa.

Ngay cả một tiếng cám ơn Phiên Phiên đều vô lực nói ra, ngồi xuống xe ngựa, tâm tình chợt thả lỏng, nhưng cảm giác buồn nôn lập tức dâng lên, nàng nắm chặt vạt áo, cực lực nhịn xuống cái cảm giác khó chịu đó, thân ảnh cao lớn ngồi trong xe , nhịn không được tiến nhanh tới đỡ lấy nàng.

Thật sự nàng nhịn không được : “Ô, nôn” Rốt cục đem tất cả các thứ trong bụng ói ra người phía trước, Phiên Phiên rốt cục thấy được vị kia nguyện ý cứu nàng thật là một người rất tốt nha. Người đó có phượng mâu hẹp dài, thật tuyệt mỹ, nhưng sao lại có vẻ giận dữ, cái mũi mới thẳng làm sao, môi đỏ mọng nhếch lên, chiếc cằm thon trắng, trên trán tùy ý phiêu hạ vài sợi tóc, lần nữa hiện ra vẻ mị hoặc lòng người, yêu mị.

Đẹp quá nga! Trên đời vì sao lại có người xinh đẹp đến thế? Từ khi sinh ra đến giờ, đây là người đẹp nhất mà nàng từng được thấy, đúng là mỹ nhân, nhưng tâm còn đẹp hơn a, chỉ có nàng mới nguyện ý cứu nàng a!

Tỷ tỷ, hảo…… Đẹp!” Trước mắt tối sầm, nàng hôn mê sao.

Hết chương 3

(ta phải thi lại Thể dục oy =(( ôi cái cuộc đời này)

Advertisements

33 responses to “Nguyệt Ẩn Phiên Phiên-Chương 3

 1. Đang ở cổ đại sao lại gọi là tài xế được nàng 😕

 2. Phiên Phiên ăn lắm như thế thì bảo sao không đau bụng .Ca ca nam chính xuất hiện rồi nga*tung bông*

 3. Nàng ơj nàng chjnh káj chữ xanh thành màu khác đc ko. Káj màu này đọc buổj tốj loạn kả mắt lên vj nó cứ nhờ nhờ ý nàng ah >.<

 4. hehe truyện này dễ xương ghê 😀
  p/s: lúc trước nghe nàng nói là edit bộ “Dã man tiểu thê tử” nhưng drop lại vì hok đủ bộ, nếu được nàng cho ta tên tiếng Bông nhé, ta sẽ nhờ bạn tìm giúp.

 5. là a ở trog rừg đó nàg, nhưg ở trog rừg a ý bịt mặt nên Phiên tỷ hok có nhận ra 🙂

 6. Pingback: Nguyệt Ẩn Phiên Phiên-Mục Lục « Panamitachan's Blog

 7. sax sax……e pó tay vs tỷ ấy =.=”

 8. pandanus255

  Xoa bụng, nghĩ lại xem từ sáng đến giờ ta đã ăn những gì nào: hai cái bánh bao thịt, một chén tào phớ, một sâu mứt quả, hé ra tô nhi bính, một đĩa thịt bò nướng…… Ách, ta đâu có ăn quá nhiều.
  => ăn thế mà vẫn ít hả trời

  • memory

   hahaha cũng tính nói câu này ăn kinh dị vậy mà cô nưong này kiu là đâu có ăn nhìu

 9. “Tỷ tỷ, hảo…… Đẹp!”
  chet toi mat
  anh chak dien lem dey
  keeeeeeeeeeee

 10. bee

  tỷ tỷ mới chết chứ =))
  thanks

 11. Sax,chet cuoi voi be nay.an vay ma keu it.bung chua no la ki tich roi

 12. Ruin_Ruin

  Chậc, lần nào gặp trai cũng hoành tráng thế này thì chết!
  Thanks nàng! 😀

 13. vivi

  :)) truyen hai ghe, nhung sao ban ko public not chuong cuoi vay????

 14. okio

  tỷ này giống người hiện đại hơn người cổ đại í. ^_^

 15. trâm oki

  tỷ này hồn nhiên thấy sợ lun….

 16. thoxitin

  Pà này ko sợ mập à ‘???? Ăn như thế thì sướng nhưng :((

 17. hai cái bánh bao thịt, một chén tào phớ, một sâu mứt quả, hé ra tô nhi bính, một đĩa thịt bò nướng…… Ách, ta đâu có ăn quá nhiều.
  Sao chị ăn ít thế , em cũng phục chị luôn =)))))
  Lại còn gọi anh là tỷ tỷ chứ =)))))
  Truyện hay :X

 18. người ta là vương gia mà nàng gọi là tỷ tỷ>>>>>

 19. quả thật pó tay với tỷ tỷ nữ chính :d.

 20. metrobo

  truyện này hay nè, tiết tấu nhanh, logic rất hợp ý ta

 21. tendersound

  ban oi, cam on ban nhe, truyen hay qua ah`. Hix minh cung so the duc nhat tren doi, 4 nam DH, the duc toan 5.0 buoc deu =( luc nao cung so hai bi rot the duc =( co len nang nhe

 22. metrecon

  haha, tỉ tỉ cơ chứ, chết cười bà nữ 9 nha. tham an kinh

 23. Ngọc

  Trước khi ngất đi cũng k quên khen ngta 1 câu =))))

 24. Bebu87

  Tỷ tỷ mới đau khổ chứ :))))

 25. su79

  Đây có phải truyện xuyên không không hả nàng. Đọc 2 chương thấy mê rồi, thanks nàng đã làm bộ này

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: