Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 1


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

(Nghiệt yêu — Quỷ vương đich đệ thập cái tân nương)

Tác giả: Ngạn Thiến

Edit: pa-chan

Chính văn 001: Bí mật bị lộ


Chậm rãi mở to mắt, Vân Phi Tuyết kinh ngạc phát hiện, bản thân không chết, nàng đã bị một viên đạn bắn trúng ngực, vậy mà nàng còn có thể sống lại, đang mừng thầm vì cảm thấy mình thật may mắn, đột nhiên nàng nghe thấy bên cạnh phát ra những âm thanh hấp dẫn.

“Ưm, ưm……….”

Quay đầu lại nhìn, nàng không dám tin tưởng vào hai mắt của mình, trên giường là một nam nhân mặc hỉ phục đỏ thẫm, đang ở trên người một nữ nhân toàn thân trần trụi, mạnh mẽ vận động kịch liệt.

Sắc mặt của nữ nhân rất hồng, nàng phát ra những âm thanh thật khiến người bên cạnh phải đỏ mặt.

Chính là, nam nhân kia rất kỳ quái, làm loại chuyện tình này còn mang mặt nạ, nhưng mà mặt nạ kia thật tốt nga, được làm bằng bạc, có khả năng dọa được cả người chết a. Vân Phi Tuyết khẳng định lại chính mình, mày đột nhiên nhíu một chút, nam nhân kia tóc đen, những sợi tóc trên trán tùy ý phiêu hạ, nữ nhân dưới thân cũng là tóc dài quá thắt lưng, còn có cái giường kia được trạm khắc thật tinh xảo, lại còn là một cái giường thật lớn a, như thế nào lại như vậy? rất cổ kính? Chẳng lẽ bọn họ học theo cổ nhân, thật sự là biến thái.

Mặc kệ hai người đó đi, nàng thử nhúc nhích thân thể mình, mới phát hiện tay của mình bị trói sau lưng , chân cũng bị trói , ngồi ở góc tường, nàng vừa định kêu người trên giường đến hỗ trợ giúp nàng cởi trói, nhưng không thể phát ra một thanh âm nào cả, miệng cũng bị bịt lại rồi, trong lòng đột nhiên dâng lên một loại dự cảm bất hảo, chẳng lẽ nàng bị bọn họ bắt được, chẳng lẽ bọn họ đào thoát…………..

Vân Phi Tuyết —- một cô gái Trung Quốc, đội trưởng đội SWAT, một năm trước nàng nhận nhiệm vụ nằm vùng, làm nội gián trong một băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia , ngay tại lúc kết thúc nhiệm vụ, thân phận của nàng đột nhiên bị lộ………………

“Tuyết Nhi, cô chính là gián điệp?” Lão tam- người chuyên kinh doanh thuốc súng–dùng súng chỉ vào nàng, người phụ nữ mà hắn thích lại là gián điệp nằm vùng, điều này làm cho hắn phải tin như thế nào đây.

“Tôi nói không phải, ông có tin không?” Vân Phi Tuyết không phủ nhận, bởi vì nàng biết bọn họ đã tìm hiểu được thân phận của nàng rồi, may mắn, nàng đã đưa tin tình báo đi rồi, bây giờ cho dù có chết, cũng là một cái chết quang vinh, nàng đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

“Bính, bính.” Lúc này bên ngoài truyền đến những tiếng súng rất kịch liệt, Phi Tuyết biết đội của nàng đã tới rồi.

“Ông chủ, chúng ta đã bị bao vây rồi, làm sao bây giờ?” Một người lo lắng chạy vào truyền tin.

“Ông nên giơ tay đầu hàng đi, có như vậy các ngươi mới được hưởng khoan hồng.” Khóe miệng của Vân Phi Tuyết mang theo ý cười, không sợ nguy hiểm nhìn hắn nói.

“Đầu hàng? Chuyện như vậy tôi không làm được, tôi không sợ chết, nhưng, tôi muốn cô cùng chết với tôi.” Lão tam vừa dứt lời, một viên đạn đã được bắn ra…….

Vân Phi Tuyết tránh không kịp, viên đạn lập tức bay xuyên qua ngực, thân thể chậm rãi đổ xuống, nhìn thấy đội của nàng đang tiến vào từu cửa, khóe miệng gợi lên một chút tươi cười, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

“Đội trưởng………………………….”

Vẻ mặt nhất thời hoảng hốt, nàng phục hồi lại tinh thần, qua nhiều năm huấn luyện làm cho nàng lập tức tỉnh táo lại, cẩn thận quan sát hoàn cảnh chung quanh, để phân tích sự việc.

Đưa mắt nhìn lại, phòng này bố trí đều là màu đỏ, nhìn xem bốn phía đều là những đồ dùng giống thời cổ đại, không còn gì để nghi ngờ, nơi này rất giống với quanh cảnh động phòng của cổ đại.

Hết Chương 1


Advertisements

9 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 1

 1. Starcircle

  May quá. Tem a.

 2. bekipo

  ph0ng bj

 3. Pingback: Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Giới Thiệu « Panamitachan's Blog

 4. Nấm

  ”làm gián trong một băng đnagr” ~~~> làm nội gián trong một băng đảng
  cho ta đi sau xem nha, hy vọng nàng ko đá ta đi

 5. thank nàng nha.hii

 6. talacuopbienha

  thanks

 7. chưa piếk về sau ra sao , mở đầu đã thấy hay rùi 🙂

 8. titilala

  lượn lờ vô 4vn, nhưng ta thích đọc trên nhà nàng hơn. lần đầu ghé thăm nàng, nghe nàng nói đã có người làm ở trường tồn, thứ lỗi ta là kẻ hay mày mò. mới đọc chương một nhưng ta thích văn phong nàng hơn. có chút rỏ ràng, thuần việt. cố gắng làm bộ này nha nàng, làm chậm cũng đươc nhưng đừng bỏ.
  thanks nang nha…:D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: