Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 2


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

(Nghiệt yêu — Quỷ vương đich đệ thập cái tân nương)

Tác giả: Ngạn Thiến

Chính văn 002 Xuyên qua–động phòng

Động phòng? Vân Phi Tuyết cả kinh, nhìn lại người nam nhân mặc hỉ phục đỏ thẫm ở trên giường, đột nhiên phát hiện, trên người mình cũng mặc hỉ phục màu đỏ, sao lại thế này? Diễn trò sao?

Không đúng, hay là nàng cũng giống như những nữ tử trong ngôn tình tiểu thuyết, linh hồn xuyên qua rồi? Mặc kệ thế nào, nàng phải tùy cơ ứng biến thôi, nếu thật sự là xuyên qua rồi, nàng rơi vào tình huống hết sức rắc rối rồi, đêm động phòng hoa chúc, nàng là tân nương lại bị buộc chặt ở góc tường, nhìn chú rể cùng nữ nhân khác ở trên giường xuân tiêu một khắc.

Trong lòng có trăm ngàn loại nghi hoặc, nhưng chính mình kêu cũng không thể kêu, không động đậy được, nàng đang cố gắng tìm một vật gì đó có thể cắt đứt dây thừng, đột nhiên bên tai truyền đến một thanh âm giống như hầm băng, rét lạnh.

Nhanh như vậy đã tỉnh rồi sao, ta thật sự đã coi khinh ngươi rồi.

Vân Phi Tuyết đột nhiên ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy một con ngươi đen mang theo ý khinh thị, đùa cợt, chán ghét, cừu hận, hàn khí bức người đang nhìn nàng, hắn không biết từ khi nào hắn đã từ trên giường đi xuống đây, đang đứng ở trước mặt nàng, hỉ phục đỏ thẫm ở trên người hắn lộn xộn.

Vân Phi Tuyết lẳng lặng theo dõi hắn, nhìn thẳng vào mắt hắn, không chút nào nao núng, mặc kệ hắn là ai, cũng bất kể nàng hiện tại là ai, dù sao nàng cũng là tìm được đường sống trong chỗ chết rồi, nàng còn sợ ai?

Trong mắt Tiêu Nam Hiên ánh lên một tia nghi hoặc, ánh mắt của nữ tử đang nhìn hắn khác biệt rất nhiều so với ánh mắt yếu đuối lúc trước, chẳng lẽ nàng đã bị dọa điên rồi, cho dù là như vậy, trò chơi cũng phải kết thúc rồi, thật dự là đáng tiếc.

Người tới, cởi trói cho nàng.” Hướng về phía ngoài cửa, hắn cất giọng phân phó.

Vâng, Vương gia.” Một tên gia đinh lên tiếng trả lời rồi tiến vào, cởi bỏ dây thừng trên người nàng, lấy khăn ở trong miệng nàng ra, rồi lui ra ngoài.

Cuối cùng cũng được tự do rồi, Vân Phi Tuyết hoạt động thân thể cứng ngắc một chút, rồi đứng lên, bình tĩnh nhìn người trước mặt, tiến đến hỏi: “Có thể nói cho ta biết đây là làm sao không?” Vừa rồi nàng nghe được rõ rãng có người gọi hắn Vương gia, rõ ràng đây là cách xưng hô ở cổ đại.

Ánh mắt của Tiêu Nam Hiên lạnh như băng gắt gao nhìn nàng, nàng điên rồi sao? Vì sao lại bình tĩnh đến như vậy? Xem bộ dạng của nàng trấn tĩnh tự nhiên như vậy, tuyệt không giống bị dọa đến phát điên.

Ngươi không nghĩ sẽ nói cho ta biết sao, vậy ta đi đây, tái kiến.” Vân Phi Tuyết thấy hắn không nói lời nào, tự mình cáo biệt hắn, dù sao hắn đã muốn thả nàng, nàng sẽ tự đi tìm xem người nào biết đây là chuyện gì xảy ra để giải thích cho nàng hiểu.

Còn muốn chạy, ngươi quá ngây thơ rồi, ngươi cho là ngươi đã đến đây rồi, còn có thể đi ra sao?” Ánh mắt của Tiêu Nam Hiên phát lạnh, quả nhiên là nàng giả điên, mục đích là muốn còn sống để dời đi nơi này, đáng tiếc, có thể rời đi nơi này, chỉ có một loại người, đó là người chết.

Vân Phi Tuyết ngạc nhiên ngẩng đầu theo dõi hắn, mâu trung lộ ra một tia nghi hoặc, đây rốt cuộc là làm sao? Hiện tại nàng đang ở chỗ nào? Hắn là ai?

Đột nhiên nàng thấy một chiếc gương đồng, từng bước tiến tới gần chiếc gương, nhìn vào gương, chỉ thấy một gương mặt đạm tảo Nga Mi mắt hàm xuân, làn da mịn nhẵn như ngọc ánh sáng nhu hòa, cái miệng anh đào nhỏ nhắn, chính là một nữ tử liều diễm rồi, một thân hỉ phục đỏ thẫm đỏ càng làm cho nàng thêm kiều mỵ hơn.

Đây không phải nàng? Chẳng lẽ nàng thật sự xuyên qua rồi.

Hết Chương 2

(dạo này WP nhà pạn lúc vào đc lúc hok vào đc là sao

= =? )


Advertisements

8 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 2

 1. bekipo

  tem. Ngan kinh dien

 2. thangquysong

  ối ss ơi mới đầu vào e tưởng ss tuyet này là vat hiên tế cho ma vương chứ hịhị văn phong ↲cua ss rất hay lưu loát ‘ dừng nở lổ mũi nha’ e ủng hộ ss hehe mt của e bi hư đang sửa nên chưa nhan dc truyen cua ss hihi

 3. Pingback: Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Giới Thiệu « Panamitachan's Blog

 4. oa kiem dc truyen moi 😀 *fan khich* 😀

 5. top 10.hihi
  **thank nàng**
  Tung hoa

 6. talacuopbienha

  thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: