Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 9


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

(Nghiệt yêu — Quỷ vương đich đệ thập cái tân nương)

Tác giả: Ngạn Thiến

Chính văn 009 Cô dâu thứ 10

Tiểu thư, ngươi đang nói cái gì?” Tiểu Đào khiếp sợ nhìn nàng, một người có tri thức hiểu lễ nghĩa như tiểu thư khi nào lại mắng chửi người như vậy.

Tiểu Đào, ngươi có thể tìm quần áo cho ta không?” Vân Phi Tuyết lôi kéo nàng trở lại trong phòng, hỏi, hiện tại mấu chốt là mặc quần áo, rồi sau đó suy nghĩ biện pháp chạy đi.

Ân, ta đi lấy, hồi môn cảu tiểu thư không hề thiếu quần áo.” Tiểu Đào gật đầu nói đến, trong vương phủ vẫn chưa hạn chế của nàng tự do.

Rất nhanh, Tiểu Đào mang đến một bọc vải, :“Tiểu thư, quần áo của ngươi đều ở trong này, ngươi muốn mặc thế nào nhất kiện?

Cái này tốt lắm.” Vân Phi Tuyết tùy tay rút ra một chiếc áo màu xanh lá cây.

Trút bỏ hỉ phục đỏ thẫm, Tiểu Đào mới phát hiện, giữa hai chân nàng đều là vết máu, cái mũi đau xót, nước mắt liền nhịn không được không thể không rơi xuống, không biết cái kia Quỷ Vương gia là như thế nào tra tấn tiểu thư, đau lòng khóc nói: “Tiểu thư, ngươi có khỏe không?

Tiểu Đào, ta không sao, đến giúp ta đem quần áo mặc. ” Tiểu Đào quan tâm làm cho Vân Phi Tuyết trong lòng ấm áp, ngữ khí cũng ôn nhu an ủi nói.

Ân.” Tiểu Đào nhanh tay đem nàng chuẩn bị mặc quần áo cho tốt, đột nhiên phát hiện, sau khi mất trí nhớ tiểu thư so với trước kia kiên cường hơn rồi.

Mặc quần áo, Vân Phi Tuyết nhìn ra ngoài cửa sổ, nàng biết chỉ có lúc nửa đêm, lúc mọi người mệt mỏi nhất, nàng mới có cơ hội chạy đi, thu hồi ánh mắt, vẫn là trước muốn tìm hiểu rõ ràng hiện trạng, biết người biết ta bách chiến bách thắng, suy nghĩ một chút hỏi: “Tiểu Đào, ngươi có thể ở nói cho ta biết, ta là ai? Cái kia Vương gia là ai? Hôm qua là ta cùng hắn động phòng hoa chúc sao?

Ân”. Tiểu Đào gật gật đầu, sau đó nói: “Tiểu thư kêu Vân Phi Tuyết, là tam tiểu thư của Vân gia, bởi vì lớn lên xinh đẹp, lại mới đức gồm nhiều mặt, lại là do phu nhân sinh ra, cho nên rất được sủng ái, nhưng là chính vì như vậy mới xảy ra chuyện, tiểu thư cũng mới gặp bất hạnh.” đôi mắt của nàng ảm đạm một chút, tiểu thư khi còn sống đã tự vẫn.

Vì cái gì?” Vân Phi Tuyết nghe hi lý hồ đồ, nghi hoặc khó hiểu.

“Tiểu thư, Vương gia kêu Tiêu Nam Hiên, mọi người gọi hắn là Quỷ vương, âm ngoan vô tình, đáng sợ nhất chính là trong ba năm, hắn thú chín Vương phi, trong đó Vương phi thứ ba điên rồi, Vương phi thứ sáu ngớ ngẩn, còn lại đều là sau ngày động phòng liền nâng đi ra ngoài………”

Vân Phi Tuyết cả kinh, hắn đã tra tấn đến chết sáu người, bức điên, bức ngốc hai người, nhưng là hắn vì cái gì làm như vậy? Cừu hận nữ nhân? Bất quá, nàng rất nhanh có thể hiểu, trong đêm động phòng nhục nhã như vậy, nữ nhân cổ đại còn có mặt mũi mặt mà sống sao, tử chính là giải thoát.

Cho nên mỗi người đều thực sợ hãi hắn, sợ hắn để mắt đến nữ nhi của mình, lão gia vốn cũng thực lo lắng, nhưng là tiểu thư không đầy mười sáu tuổi, căn cứ luật pháp là không thể thành thân, hôm trước tiểu thư vừa mới sinh nhật tròn mười sau tuổi, ai biết hôm sau Quỷ vương đột nhiên vào trong phủ cầu hôn, muốn thú tiểu thư làm đệ thập cái Vương phi, phu nhân cùng lão gia nào dám không theo, rõ ràng biết tiểu thư là tới chịu chết, nhưng là cũng không dám không đáp ứng, tiểu thư, ngươi xem.” Tiểu Đào nói xong, cởi bỏ bên ngoài đich quần áo……..

Vân Phi Tuyết liền thấy nàng bên trong cư nhiên là một thân màu trắng, hẳn là tang phục, không cần phải nói, đó chính là quần áo chuẩn bị để chịu tang nàng.

May có ông trời phù hộ, tiểu thư cư nhiên không có việc gì, chỉ là mất trí nhớ, hiện tại không cần, ta phải cởi nó ra.” Tiểu Đào ngữ khí đều mang theo cái loại này sống sót sau tai nạn đich cảm giác, muốn cởi tang phục màu ra.

Tiểu Đào, mặc đi.” Vân Phi Tuyết ngăn cản nàng, bởi vì tiểu thư thật sự của nàng đã muốn đi, nàng hẳn là vẫn nên mặc, chính mình chẳng qua chỉ là một cái mượn thân thể hồn phách.

Nga.” Tiểu Đào tuy rằng không rõ tiểu thư vì cái gì làm cho nàng mặc, nhưng vân xlaf nghe theo nàng.

Vân Phi Tuyết nhìn ra ngoài cửa sổ, nàng không quan tâm hắn là cái dạng người gì, cũng không quan tâm hắn đối nữ nhân có bao nhiêu cừu hận, không có liên quan đến chuyện của nàng, việc nàng phải làm bây giờ, chính là rời đi nơi này.

Nhìn vào màn đêm, thời gian cũng không sai biệt lắm rồi, nàng hẳn là phải chuẩn bị đào tẩu rồi.

Hết Chương 9

Advertisements

16 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 9

 1. hơ hơ may wa’ xa’ lun…

 2. Starcircle

  Phong bì hoài luôn.

 3. thu thuỷ

  thanks nang`^^

 4. quynh

  Thanks nàng nha.

 5. hơ hơ…nàng ơi mai có mí chap đấy?
  hay wa’ ta mún đọc típ a ~

 6. từ h đến 12/12, 1 ngày sẽ có 3 chap nàng ạ 😀 còn từ sau đấy thì *hì hì* *gãi đầu* *ta hok dám nói*

 7. Pingback: Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Giới Thiệu « Panamitachan's Blog

 8. Nàng ơi hay quá đi >0h, hay kinh
  Wow, mà dạo này năng suất ghê cơ 😉
  Mà đt của ta ko cm nhà nàng được T^T *ủy khuất*, mất bao nhiêu tem của ta *hú hú*
  Năng suất nên dành cho nàng rùi =)~

 9. talacuopbienha

  thanks

 10. titilala

  ước gì thời đại bây h có nhiều Tiểu Đào nhỉ. ko làm nô tì chỉ làm bạn thôi////

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: