Nguyệt Ẩn Phiên Phiên-Chương 15


Nguyệt Ẩn Phiên Phiên

Tác giả: Thập Bá = =?

Edit: pachan

Chương 15

Hết hồn theo sát phía sau Mộ Dung Nguyệt, bất an nghĩ đến Vương gia hội như thế nào phạt nàng.

Nhất, phạt nàng cả đời ở lại vương phủ làm tỳ nữ làm cho đến lúc chết? Rùng mình một cái, vội vàng lắc đầu phủ định, có một người mù từng tính quá mệnh cho nàng, nói nàng là đại phú đại quý chi cùng, cho nên hậu quả tuyệt không hội như vậy bi thảm;

Nhị, đem nàng tha ra ngoài hành hung một chút? Có điểm có thể, nhưng là, tuy rằng Vương gia âm trầm đáng sợ, nhưng là từ khi đi vào vương phủ nàng không thấy hắn phạt quá người nào, cho nên nàng hẳn là cũng sẽ không như vậy xấu số;

Tam, đem nàng mắng không ngừng nghỉ tý nào, thương tích đầy mình? Giống như có khả năng nhất nga! Ha ha, kết quả như vậy thì thật dễ dàng làm cho người ta nhận, da nàng cứng, thần kinh thép, cái lỗ tai điếc điểm, nhịn một chút sẽ trôi qua rồi, ha ha, hẳn là như vậy đúng vậy. Nàng rất đắc ý, lại thẳng tắp đựng phải phía trước người nọ phía sau lưng.

Ai u” Kêu đau ra tiếng, Phiên Phiên xoa cái mũi nhỏ thiếu chút nữa bị chàng biển, nước mắt đều nhanh đến rơi xuống . Có bệnh a! Đi đường không có một tiếng động, dừng lại cũng không đánh cái tiếng, mưu sát a! Trong lòng đem xái người phía trước đột nhiên dừng lại mắng thối đầu. Ngẩng đầu đã thấy Mộ Dung Nguyệt đã xoay người lại, kinh sợ phát hiện Vương gia diễn cảm càng thêm âm trầm khủng bố, chẳng lẽ  hắn bắt đầu đối với nàng làm khó dễ ? Tả hữu nhìn nhìn, bốn bề vắng lặng, không ai cứu nàng, hảo! Vậy tự cứu đi, nàng Ngô Phiên Phiên mấy năm nay ở bên Tôn Mỹ nương lạm dụng uy quyền mà vẫn sống tốt, một đường sờ đi lăn đánh cũng không phải là hỗn giả .

Cười, cười đến nịnh hót đó, tái nịnh hót đó, tốt lắm, Phiên Phiên dùng thanh âm ghê tởm buồn nôn nói: “Vương gia, nô tì đi đến táo phòng nấu nước ngya đây, thỉnh Vương gia chờ một lát, nô tì nhất định bằng tốc độ nhanh nhất đem thủy đốt nhiệt, làm cho Vương gia có thể thư thư phục phục tận tình tắm rửa, thỉnh Vương gia trước tiên vào dục phòng thay quần áo tiểu khế một lát, nô tì đi một chút sẽ trở lại.

Dừng!

Bổn vương gọi ngươi ly khai sao?” Lại là cái loại này, thanh âm lạnh như băng, kỳ quái, lúc trước như thế nào hội cảm thấy được thanh âm của hắn rất êm tai, nhất định là cái lỗ tai phá hư rớt.

Tiến vào!” Quay người lại, Mộ Dung Nguyệt liền đi và,o nhiệt khí bốc hơi khắp dục phòng.

Chạy không thoát , thảm! Không nghĩ ra Vương gia vì sao hội kêu nàng tiến vào dục phòng hầu hạ, trước đây không phải đều mời nàng đứng ở cửa tùy thị sao? Tuy rằng không muốn đi vào nhưng chân cũng không dám trái lệnh, gắt gao theo đuôi đi vào dục phòng.

Xuyên qua phòng thay quần áo, Mộ Dung Nguyệt trực tiếp đi vào đại đắc tượng bể tắm bên cạnh, tùy tay một trảo, trên người y bào liền rơi xuống dưới, bị ném ra một bên, lập tức đi vào trong ao.

A!” Phiên Phiên chân trước vừa mới tiến vào dục phòng liền thấy cảnh này, tình hình thực tế làm cho người ta máu mũi cuồng phun, sợ tới mức nàng hét thảm một tiếng, vội vàng che hai mắt, khẩn trương hai vai run rẩy.

Ô ~~ vừa rồi có chứng kiến cái gì sao? Hẳn là cái gì cũng chưa chứng kiến nga, dục phòng tầm nhìn như vậy mông lung, Vương gia động tác lại nhanh như vậy, như thế nào hội chứng kiến thứ không nên thấy đâu? Trời ạ, không biết có thể hay không dài lỗ kim a! Vương gia biến thái kia vì cái gì phải ở trước mặt nàng cỡi quần áo? Thật sự là hắn điên rồi!

Mộ Dung Nguyệt phi thường bình tĩnh dựa lưng vào trì trên vách đá, đem song chưởng thật dài duỗi thân mở ra, khí vụ mông lung trung, đôi mắt rung động long người thản nhiên ánh sao, nhìn về phía xa xa Phiên Phiên đang một phen xấu hổ che mặt, khóe miệng cầu một nét thoáng hiện ý cười, mở miệng nói: “Lại đây, thay bổn vương đấm bóp lưng.

Tên hỗn đản nào đang nói cái gì? Đấm bóp lưng? Có lầm hay không? Nàng chính là hoa cúc khuê nữ da! Như thế nào có thể bắt nàng làm loại chuyện này? Hắn rốt cuộc có não hay không a? Phiên Phiên giận đỏ mặt xoay người, hai mắt trừng to phẫn nộ ngọn lửa. Hừ! Mấy ngày nay vì hầu hạ hắn mà nàng mệt muốn chết, cẩn thận chu đáo hầu hạ , nhắm mắt theo đuôi tùy thị , hắn thật càng phát ra dũng cảm , thực đem nàng làm tỳ nữ sai sử thế nào? Vương gia liền giỏi lắm sao? Vương gia có thể đem hạ nhân không phải là người sao? Ngô Phiên Phiên a Ngô Phiên Phiên, ngươi còn tự xưng là vì phú quý không có gì không làm được, uy vũ không khuất phục thiên diệu vương triều tân nữ tính đâu! Như thế nào tới vương phủ này liền co đầu rút cổ, không thực hiện đúng với nguyen tắc lợi hại của mình? Đấm bóp lưng phải không? Hảo! Vương gia biến thái đáng chết, ngươi chờ, không chà xát hạ ngươi một tầng da, ta Ngô Phiên Phiên, không phải là Ngô Phiên Phiên nữa!

Nhìn thấy Phiên Phiên vẻ mặt đằng đằng sát khí tiến về phía chính mình đi tới, Mộ Dung Nguyệt buồn cười tưởng: Nàng sẽ không giết hắn đi? Chưa cho nàng cơ hội tác quái, với tay túm lấy, Phiên Phiên ngay tại dự liệu của hắn rơi vào bể tắm.

Thật sự không thể nhịn được nữa , sư tử không phát uy hắn sẽ không sợ? Giãy dụa nổi lên trên mặt nước, đem tức giận đến phát run, ngón tay dùng sức trạc hắn trong ngực, khuôn mặt nhỏ nhắn nổi giận mà trướng thành màu đỏ, bùng nổ còn lại là khẩu không ngăn cản chửi rủa: “Gay, biến thái, bại lộ cuồng, ngươi có bệnh a! Bổn tiểu thư với ngươi có cừu oán sao? A? Xem bổn tiểu thư không vừa mắt cứ việc nói lại đây, bổn tiểu thư tiếp chiêu nhưng là, ngươi chơi sau lưng ta sao? Có phải hay không nam nhân a? Vương gia thực hay sao? Ta đã muốn nhẫn ngươi đã lâu rồi, hôm nay chính là muốn thông tri ngươi, ta — không — làm — ! Như thế nào? Nghe đến mấy cái này nói có phải hay không rất không thích? Nói cho ngươi, bổn tiểu thư chính là muốn cho ngươi nếm thử bị giáo huấn mùi vị là như thế nào !

Một hơi mắng xong, Phiên Phiên cảm thấy được trong lòng tích tụ khí đã ra rất nhiều. Hô, kỳ thật mắng chửi người cũng mệt chết đi , tức giận như vậy mắng xong lúc sau còn có chút nhãn mạo kim tinh đâu! Ở say sưa đầm đìa chửi ầm lên lúc sau, Phiên Phiên cũng đã đưa ra quyết định, chẳng qua cũng là chết, mắt nhất bế, tâm nhất hoành, một bộ anh dũng hy sinh diễn cảm.

Nhưng là, đợi hồi lâu đều không có bất cứ chuyện gì phát sinh, không khỏi trộm mở một con mắt nhìn Mộ Dung Nguyệt một chút, lại phát hiện hắn vẫn đang lộ vẻ hàn băng không ra ý cười, sau đó một tiếng cười nhỏ tự hầu gian dật ra, cho đến càng ngày càng vang, kia một nét thoáng hiện cười yếu ớt cũng biến thành khoa trương cuồng tiếu. Một giọt mồ hôi lạnh chảy ra, Phiên Phiên khóe miệng run rẩy tưởng, hắn sẽ không phải là giận điên lên đi?

Hết Chương 15

Advertisements

15 responses to “Nguyệt Ẩn Phiên Phiên-Chương 15

 1. hay wa’ nàng ơi ><
  ta sắp dựng cột xây nhà ở nhà nàng lun rùi

 2. Éc, nàng nhanh thế

 3. thu thuỷ

  trời ưi! càng ngày càng hay. thank nàng nhìu nhìu. *ôm, hôn*

 4. quynh

  truyện này càng ngày càng hay.

 5. nhokolikegirl

  tuyệt

 6. Starcircle

  Không ai lấy, ta lấy. Phong bì a.

 7. quangtuan

  cảm ơn panamitachan đã edit truyện hay nhé. hi. cố gắng lên bạn. những 47chg. mệt đây. hun cái. chụt.. chụt.. đừng chém nhé. hâm mộ mà khà khà

 8. bee

  chui hay ghe ^^

 9. thoxitin

  Thanks editor 😡 *kiss*

 10. metrecon

  hay hay. càng lúc càng thấy hay nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: