Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 23


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

(Nghiệt yêu — Quỷ vương đich đệ thập cái tân nương)

Tác giả: Ngạn Thiến

Chính văn 023 Dùng bữa

Tiêu Nam Hiên và Long Phi vừa định cầm lấy bát để gắp thức ăn, đột nhiên thấy nàng xông tới, ngây ra một lúc, không rõ nàng như thế nào hội đột nhiên xông tới đây.

Vân Phi Tuyết tiến vào đại sảnh đã ngửi thấy mùi đồ ăn rất thơm, xem ra nàng thật sự đói đến hôn mê, nâng mâu vọng nhìn quanh……….

Phòng ăn, một đám nha hoàn đứng ở một bên hầu hạ , một cái bàn ăn to như vậy đich trên bàn đầy các loại thức ăn tinh xảo, trong lòng thầm mắng đến, thật sự là xa hoa, hai người sao ăn nhiều như vậy.

Tiêu Nam Hiên giờ phút này cư nhiên theo nửa mặt đeo mặt nạ, đang ngồi ở nơi đó, như trước, cùng một thân áo trắng đich Long Phi ngồi ở đối diện hắn, đều nhìn chằm chằm nàng.

“Ngươi tới làm cái gì? Chẳng lẽ nhớ bổn vương?” Tiêu Nam Hiên thanh âm cực lãnh, còn mang theo một tia ái muội trào phúng.

“Nhớ ngươi? Ngươi thật đúng là xem trọng chính mình, ngươi có điểm nào đáng để bổn cô nương nhớ đến ngươi.” Vân Phi Tuyết đảo qua hắn, mâu quang đột nhiên dừng ở trên mặt Long Phi, lấy tay chỉ vào hắn nói: “Muốn nhớ, ta cũng nhớ hắn, áo trắng phiêu phiêu, phong độ, anh tuấn tiêu sái, chỉ cần liếc mắt một cái khiến cho nữ nhân mê muội.” Nói xong, còn cố ý vẻ mặt mê đắm theo dõi hắn, đã sớm biết hắn không phải quản gia bình thường, cư nhiên cùng Quỷ Vương cùng một bàn dùng cơm, thân phận thật bất thường.

Phía sau đột nhiên truyền đến một trận hấp khí thanh, nha hoàn đều trừng lớn mắt nhìn nàng, nàng cư nhiên dám nói như vậy với Vương gia? Thật sự là không muốn sống nữa.

Tiêu Nam Hiên mâu trung hiện lên một tia hàn quang, thẳng tắp bắn về phía nàng, nàng lá gan xem ra rất lớn rồi, cư nhiên dám khiêu khích hắn.

Long Phi khuôn mặt tuấn tú có chút ửng đỏ, ánh mắt trốn tránh không dám nhìn thẳng nàng, hắn vẫn là lần đầu tiên đối mặt với một nữ nhân như thế này.

Vân Phi Tuyết cảm nhận được ánh mắt hàn ý của Tiêu Nam Hiên, nhưng là nàng hiện tại không có thời gian để suy nghĩ, cũng không chút nào để ý, một phen kéo Tiểu Đào đến: “Ngồi xuống, ăn cơm.”

“Tiểu thư, nô tỳ không dám.” Tiểu Đào bị dọa lập tức nhảy ra thật xa, nàng làm sao dám cùng chủ tử cùng ngồi trên bàn ăn cơm, không chỉ nói đây là ở vương phủ, chính là ở Vân gia, tiểu thư đối nàng tốt như vậy, cho tới bây giờ nàng cũng không dám lỗ mãng quá.

Vân Phi Tuyết nhíu mày một chút, đột nhiên nghĩ đến đây là cổ đại, giai cấp cổ đại quan niệm rất lớn, chính là giết Tiểu Đào nàng cũng không dám, trong lòng thở dài, không nên bắt ép nàng, nhanh tay lấy cơm trắng trước mặt Tiêu Nam Hiên, tùy tay lấy thêm một cái đĩa đồ ăn đưa cho Tiểu Đào: “Ăn đi.”

“Tiểu thư, Tiểu Đào không đói bụng.” Tiểu Đào xua tay từ chối , nàng cũng không dám tiếp nhận.

“Cầm.” Vân Phi Tuyết đem sắc mặt nghiêm, cứng rắn nhét vào trong tay nàng.

Tiểu Đào lấy tay nhận lấy đồ ăn tiểu thư đưa cho nàng, đứng ở nơi đó, khuôn mặt nhỏ nhắn đều nhăn cùng một chỗ, nàng nào dám ăn? Tiểu thư này không phải làm cho nàng ăn cơm, rõ ràng là cho nàng chịu tội.

Vân Phi Tuyết không có quản người khác nữa, hiện tại nàng chỉ cần chính mình ăn no bụng, lập tức ngồi đến bên cạnh Long Phi, gắp thức ăn ở trước mặt hắn, và bắt đầu ăn.

Long Phi trên mặt có chút kinh ngạc, nha hoàn bên cạnh lại đem ánh mắt trừng thật to, Tiêu Nam Hiên tuấn mâu thích thú, mâu quang nhìn chằm chằm nàng.

Hết Chương 23

Advertisements

6 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 23

 1. thangquysong

  a tem cua e ai cho ss lay

 2. *xe phog bj*
  xoet xoet
  lay tjen bao gjaj

 3. ek.đến muộn.
  nhưng ko sao xếp thứ 5 là ok rùi

 4. talacuopbienha

  thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: