Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 68-69


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

Tác giả: Ngạn Thiến

Edit: pachan

Chính văn 068 Vương phi điên

“Tìm người?” Vân Phi Tuyết kinh ngạc nhìn hắn, nghi hoặc đến:“Ngươi tìm người nào? Tại sao lại dùng phương thức này?” Chẳng lẽ Tiêu Nam Hiên cho phép những người không phải người của Vương phủ được vào đây sao?

“Một người cũng giống như ngươi, chẳng qua……….” Nam nhân nhìn nàng nói, mâu trung lộ ra một chút đau đớn.

“Chẳng qua cái gì?” Cùng nàng giống nhau? Vân Phi Tuyết nhíu mày nhìn hắn, vẫn là suy nghĩ cẩn thận, nàng chưa từng gặp qua người nào giống nàng?

“Chẳng qua nàng điên rồi.” Nam nhân sắc mặt ảm đạm xuống, gắt gao nắm chặt cây đao trong tay, mặt có chút trắng bệch.

Điên rồi? Vân Phi Tuyết đầu óc đột nhiên hiện lên từng lời nói của Tiểu Đào “Quỷ vương ba năm qua thú chín tân nương, trong đó ba người bị điên, sáu người đã chết.” Chẳng lẽ hắn muốn tìm chính là kia cái vị Vương phi bị điên kia.

“Ngày đó nàng vào Vương phủ, ta liền thề sẽ đem nàng cứu ra, cho nên, ta đi bái sư học nghệ, suốt hai năm, ta thật sự chờ không kịp rồi, đến vương phủ tìm nàng, cho dù cứu không ra nàng, chỉ cần thấy mặt nàng cũng tốt, chính là vừa mới tiến vào vương phủ, đã bị phát hiện rồi.” Nam nhân dấu không được thất vọng cùng quyến luyến nói.

“Ngươi vì cái gì không đến vào buổi đêm? Mà lựa chọn buổi sáng?” Vân Phi Tuyết thật sự không rõ, buổi tối không phải càng dễ dàng hành động hơn sao?

“Ta là nghĩ Vương gia buổi sáng vào triều sớm, không ở vương phủ, thủ vệ có thể hay không lơi lỏng một ít, mục đích của ta chỉ là thấy Dĩnh nhi, không phải ám sát hắn.” Nam nhân giải thích, hắn vẫn là có tự mình hiểu lấy.

Nguyên lai hắn nghĩ như vậy, tựa hồ vậy cũng đúng, chính là bị phát hiện rồi, hiện tại, hắn phải lập tức rời đi, nàng không khỏi mở miệng nhắc nhở: “Đi nhanh đi, về sau có cơ hội hãy đến.”

“Vương phi, tại hạ có một yêu cầu quá đáng, còn mời ngươi đáp ứng.” Nam nhân đột nhiên quỳ một gối xuống,

Vân Phi Tuyết vội vàng kéo hắn đứng lên: “Ngươi đứng lên, có chuyện gì nói đi, ta có thể giúp nhất định sẽ giúp.”

“Vương phi, xin ngươi đem vật này giao cho Dĩnh nhi, nói là Cổ Thần nhất định không phụ lúc lời thề lúc trước, nhất định hội cứu nàng đi ra ngoài.” Nam nhân đột nhiên xuất ra một cái ngọc bội đặt ở tay nàng đưa đến.

Vân Phi Tuyết cầm ngọc bội chần chờ hỏi: “Nhưng là nàng không phải điên rồi sao? Chính là giao cho nàng, nàng có nhận ra được sao? Lại nói ta cũng không xác định được nàng có hay không ở trong vương phủ?”

“Vương phi, lúc trước ta đã điều tra qua, Dĩnh nhi ở ngay tại vương phủ, chính là không biết ở tại địa phương nào thôi, về phần ngọc bội, nàng hiểu được cũng tốt, không rõ cũng tốt, đó chính là tâm ý của ta, ta muốn làm cho nàng hiểu.” Cổ Thần nói đến.

Nam nhân hảo si tình, chỉ bằng điểm này, nàng cũng sẽ giúp hắn, đem ngọc bội cầm lấy: “Ngươi yên tâm đi, ta sẽ giúp ngươi đưa đến.”

“Cám ơn, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, ân tình này, Cổ mỗ nhớ kỹ.” Cổ Thần vừa chắp tay, xoay người rời đi.

“Chờ một chút.” Vân Phi Tuyết đột nhiên gọi lại hắn, “Ngươi vì cái gì hội như vậy tin tưởng ta?”

Cổ Thần dừng lại cước bộ, nhưng không có quay đầu, chỉ nói rồi một câu, liền vội vàng rời đi.

“Bởi vì ngươi đáng tin tưởng.”

Chính văn 069 Cấm địa Mai Viên

Ăn bữa sáng xong, Vân Phi Tuyết liền mang theo Tiểu Đào đi chung quanh Vương phủ tìm kiếm, này vương phủ lớn như vậy, nàng thật sự không biết cái Vương phi điên kia sẽ ở nơi nào địa phương, nàng cũng không thể hỏi người khác, mà cũng nhất định không ai dám trả lời, chỉ có thể như người mù, tìm kiếm rất vu vơ thôi.

“Tiểu thư, ngươi rốt cuộc đang tìm cái gì? Đã hết một buổi sáng rồi.” Tiểu Đào thật sự nhịn không được hỏi đến.

“Tiểu Đào, ngươi không phải nói Quỷ vương có hai người Vương phi không có chết sao? Ta nghĩ tìm xem các nàng đang ở đâu?” Vân Phi Tuyết cũng không có giấu diếm nàng.

“Tiểu thư, các nàng đều là điên rồi, ngươi tìm các nàng làm gì?” Tiểu Đào nghi hoặc nhìn nàng hỏi.

“Không có gì? Chính là thấy các nàng thực đáng thương, không biết có hay không có người chiếu cố các nàng, các nàng sống có tốt không?” Vân Phi Tuyết thậm chí có thể tưởng tượng thấy Tiêu Nam Hiên có phải hay không đem các nàng nhốt ở trong phòng.

“Tiểu thư.” Tiểu Đào kêu một tiếng, tiểu thư có phải hay không rất thiện lương rồi, hiện tại chỉ cần cố chăm sóc tốt bản thân, như thế nào còn có tâm tư đi quản người khác.

“Tiểu Đào, ngươi đã nghe nói qua, này trong vương phủ có chỗ nào là cấm địa không?” Vân Phi Tuyết đột nhiên vừa nghĩ đến hỏi.

“Cấm địa?” Tiểu Đào suy nghĩ một chút, đột nhiên nói: “Nô tỳ lần trước có nghe được có người trong lúc vô ý nói qua, Mai Viên là cấm địa của Vương phủ, trừ bỏ Vương gia cùng Long quản gia, bất luận kẻ nào cũng không thể tiến vào.”

Mai Viên, nàng biết rồi, kia buổi chiều nàng sẽ vụng trộm đi thăm dò xem xét một chút, nghĩ vậy liền nói: “Tiểu Đào, chúng ta trở về đi, ta đói bụng rồi.”

“Hảo, tiểu thư.” Tiểu Đào chỉ mong tiểu thư nhanh chóng trở về, nàng không muốn tiểu thư đi tìm cái Vương phi điên kia đâu.

Dùng bữa trưa xong, Vân Phi Tuyết lấy cớ mệt nhọc nói muốn nghỉ ngơi, tránh khỏi Tiểu Đào, mới vụng trộm đi ra ngoài, tuy rằng nàng không biết Mai Viên ở chỗ nào? Nhưng là nếu kêu Mai Viên, nơi đó nhất định sẽ có một cây mai rất to, cố ý tìm chỗ cao, liền thấy ở hương tây bắc trong vương phủ có một cây mai đại thụ, trong lòng đã có phương hướng để tiến đến rồi.

Vụng trộm né tránh thị vệ đi đến, liền thấy trước mắt một cái cửa vòng tròn, mặt trên viết hai chữ Mai Viên to đùng.

Vân Phi Tuyết không hề chần chờ, lặng lẽ tiêu sái đi vào, nhìn sang chung quanh, chắc đã lâu rồi nơi này không có người ở, cho nên nơi này mới lạnh lẽo như vậy, có vẻ dị thường thê lương.

Xuyên qua phòng, nàng liền rất xa phát hiện, còn có một loạt phòng ở, nàng nghĩ nhanh, hai người Vương phi điên kia rốt cuộc có ở trong này không.

Đi qua, nhẹ nhàng gõ cửa đến: “Có người ở không?”

Một mảnh yên tĩnh, trả lời nàng chỉ có tiếng gió.

“Ta đây vào nha.” Vân Phi Tuyết đẩy cửa ra, đập vào mắt nàng là chính giữa phòng có một bức họa.

Một cái nữ tử nằm nghiêng ở ghế, mái tóc đen dài vấn cao lên, ngạch tế trụy nhất loan Ngọc Nguyệt, bên tai mang theo trân châu trụy, thân quần áo kim màu đỏ tú lấy Phượng Vũ Cửu Thiên chi triều phục, thắt lưng thúc cửu khổng linh lung ngọc đái, ngọc đái thắt lưng chi hai sườn tái thùy hạ tinh tế đich trân châu lưu tô, hai cánh tay vãn vân thanh dục vũ mang, mang dài một trượng, vẫn kéo dài tới thượng, một thân phú quý không thể nghi ngờ, da thịt như ngọc, đôi mắt đẹp lấp lánh, mày cười trong lúc đó toát ra một loại nói không nói nên lời đich phong vận, tựa như một nụ hoa mẫu đơn, quyến rũ không gì tả hết, diễm mà không tầm thường, thiên kiều bá mị, không gì sánh kịp.

“Người này đẹp quá.” Nàng nhịn không được than nhẹ ra tiếng, thật không nghĩ đến trên đời lại có người hoàn mỹ đến vậy.

Đi vào trong phòng, nàng lúc này mới chú ý tới, trước bức họa là một cái lư hương, trên bàn còn có mấy đĩa trái cây, mỹ nhân đã tạ thế rồi sao? Nàng là ai? Vì cái gì lại được thờ cúng ở trong này?

Đang hết sức nghi hoặc, ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng bước chân rất nhỏ, Vân Phi Tuyết khẩn trương nhìn chung quanh xem, không có chỗ nào để ẩn thân, dưới tình thế cấp bách, đành phải chui đến phía dưới bàn thờ.

Hết Chương 68-69

 

Các tình iu hảo >0<

Từ chương sau trở đi, tr Quỷ Vương sẽ do pé •|Tiết Dạ Quân|• phụ trách edit a :”>~  *vỗ tay* *đốt pháo ăn mừng*

Mọi ng` có đòi tr thì cứ níu áo pé mà đòi nha >0<

Đây là nguyên văn câu nói của pé •|Tiết Dạ Quân|• :

Mỗi ngày 5 chap bà con thấy sao *mắt chớp*

Đó đó, đòi hỏi nhiệt tình vào nha các tình iu 😛

Ah, các tình iêu nhớ cho cái nx về tr mới nha ^^~

Advertisements

43 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 68-69

 1. tem, uj dc the’ thi` tuye^t wa’, nhg ma` ss lam` j`???

 2. dark_witch13

  Tem cho phù dung gia ~^^~!!

 3. Beo U

  Thanks các nàng! Truyện thật cuốn hút a!

 4. ah, đang khúc hấp dẫn

 5. sauchuoi

  hi, lần đầu com nhà nàng, tại toàn đọc trên đt, thank nàng nhiều nhé, nhà nàng đẹp lắm, ta thích

 6. aaaaaaaaa, ko bjt dau, e mun doc tjep lun co, sao ss laj cat ngay khuc nay lam e to mo wa’ co ><

 7. 2 chap này thiệt bí ẩn gay cấn,nhất là chap 69,đến giai đoạn đào sâu về mấy bà vương phi rồi 🙂 nhưng mà cái đoạn miêu tả bức hoạ mỹ nhân ý,nhiều từ cổ rối rắm quá làm m chưa hình dung ra đc hình dạng mỹ nữ trong tranh như thế nào.
  Thanks Pachan về new chaps nha,nằm trên jường nhìn thấy mấy số 68-69 muh muốn nhảy cẫng lên ý vì wá sung sướng àhhh

  … 5 chaps/ngày,m NHIỆT LIỆT ủng hộ :))))

  • *hức hức*
   mấy đoạn đấy ta lười tra từ điển a :”>~
   thui thì nàng cứ tưởng tượng quý phi là tuyệt đại mĩ nhân là uki a 😛

 8. á àhhhh,zị ra cái bức họa đó là quí phi -má mì của tên vương gia á ^ ^

 9. khanslins

  toẹt vơi` =))
  thank các bạn ah~

 10. Tưởng 1c ai ngờ 2c, iu pé pachan wá *.*

 11. qly_nguyen

  vay truyen ni` van tip’ tuc post o nha` ss ah~~ ? em ung ho ngay` 5 chap, kaka :))

 12. 5 chap/ ngày ~ ánh mắt ngưỡng mộ~
  thanx 2 nàng nhìu ^^

 13. huongduong

  thanks

 14. Óe óe sao tỷ lại nêu ra danh tính của muội ?
  Chết rồi, chuồn lẹ
  Word nhà muội đang điên, làm theo kiểu mì ăn liền xong chap nào quẳng qua chap đó tỷ đừng rượt muội tội bỏ bom thư nhá =]]
  À mà … hqa đã làm xong 4 chap, tính hnay làm xong 5 chap luôn, ai ngờ Word hư, hnay mở file ra, tèn ten, òoàn dấu *, ngồi làm lại, ngán qớz, muốn thuộc mấy chương này luôn rồi T^T
  P.s : pa tỷ check mail đi ạ

 15. cho mình hỏi nha, mấy bạn dùng từ điển gì vậy?

 16. em dùng nguyên cuốn từ điển Hán-Việt ạ.lật tìm đã lắm =]]…074 ss nhận dc chưa ạ ? Đang onl dt khó rep cho ss qá T^T

 17. chết chưa, em nhớ send 074 cho ss rùi mừ, óe óe. Không biết tối nay về send lại Word có lỗi ko nữa. Sợ bạn Word nhà em qá đi T^T

 18. à, cảm ơn 2 bạn nhé!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: