Cuối tuần cưới-Chương 2.3


Cuối tuần cưới

Tác giả: Đan Phi Tuyết

Edit: pachan

Chương thứ 2 (2.3)

***

Kỷ Phi Dương cùng Thích Tiểu Ngư đi lại chung quanh căn nhà, thăm dò cảnh vật cùng bày trí, thảo luận bối cảnh MV.

 

Kỷ Phi Dương nói: “Công ty sản xuất phim hy vọng biểu được quanh cảnh nam chính và nữ chính vừa gặp đã yêu. Tôi cũng đã nghĩ qua, bối cảnh MV cùng trang phục tốt nhất nên là một bầu không khí thoải mái.”

 

“Ừ…” Tiểu Ngư đi theo bên cạnh anh, bận làm bút ký.”Tại sao chúng ta lại chọn đây là nơi quay phim?”

 

“Đây là nhà của ông chủ công ty sản xuất phim, bọn họ nghĩ tiết kiệm chi phí, không có ý định xuất ngoại cảnh.”

 

“Nha.” Hiểu rõ.

 

“Cô cảm thấy như thế nào? Có cái gì đề nghị?”

 

Tiểu Ngư nghiên cứu cải tạo ngôi nhà cũ này.

 

Kỷ Phi Dương nhìn Tiểu Ngư gõ tường gỗ, vừa ngẩng đầu nhìn kỹ trần nhà, nhìn cô nheo mắt lại, kiễng mủi chân để chạm vào những chum đèn, vừa đi tới bệ cửa sổ, sờ sờ vào khung cửa sổ.

 

Nhìn Thích Tiểu Ngư ở trong căn nhà cổ này đi lại, lồng ngực của Kỷ Phi Dương có chút ấm áp ngọt ngào cảm thụ. Cô ấy thật là thú vị, bất kể bất kỳ nào chỉ cần có cô ấy xuất hiện, anh không có cách nào dời tầm mắt khỏi. Cô luôn có bản lãnh vững vàng nắm chặt sự chú ý của anh, từ ba năm trước đây khi bọn họ gặp nhau đã chính là như vậy.

 

Bọn họ gây lộn anh luôn là chiếm thượng phong, anh luôn biết nói sao để cô có thể tức giận, nhưng là anh không có thắng, từ khi bắt đầu gặp cô, anh chính là đã thua. Mỗi lần công tác kết thúc, cô rời đi, anh luôn luôn mong đợi lần sau gặp mặt lại. Khát vọng gặp lại cô, vì vậy anh cho rằng trong mọi trận chiến anh đều thua. Không có biện pháp, vì anh thích cô.

 

Thích Tiểu Ngư nói: “Phải tìm một người thợ mộc, phòng ốc này quá cũ rồi, giống như cái khung cửa sổ này phải đóng đinh lại.”

 

“Tôi sẽ nói với nhà sản xuất.”

 

“Anh có biết tôi muốn làm như thế nào không?” Tiểu Ngư hai mắt phát sáng .”Tôi muốn thay thế tất cả những đồ dùng trong nhà, màu sắc lấy màu trắng làm chủ. Nhưng là cửa chính cùng hành lang vẫn giữ như cũ.”

 

“Tôi hiểu ý của cô, ngươi muốn lợi dụng những đồ dùng đó để tạo cảm giác thoải mái, nhưng là sàn nhà bằng gỗ sẽ làm hiệu quả không được như ý.”

 

“Này không cần lo lắng…” Cô đạp đạp sàn nhà gỗ. “Tôi sẽ cho trang trí ở phía trên một lớp giả gạch.”

 

“Ý kiến hay.” Anh gật đầu đồng ý.

 

Tiểu Ngư ngây ngốc, khó lắm mới được anh ta cao hứng như vậy ca ngợi, cô không có quen.”Cho nên tôi sẽ chuẩn bị giả từ gạch?”

 

“Dĩ nhiên.” Không muốn cùng cô tranh cãi, Kỷ Phi Dương sợ cô muốn về nhà. Bổ sung một câu: “Ý kiến của ngươi rất tốt, rất thông minh.” Nói xong dời đi tầm mắt, thật sự không có quen ca ngợi nàng, anh cảm thấy khuôn mặt nóng lên: rất lúng túng, cũng kịp bổ sung mấy câu: “Có cô làm chỉ đạo nghệ thuật tôi an tâm, cô ưu tú nhất ~~” F×CK! Lời như vậy mà anh cũng nói ra được, Kỷ Phi Dương ngươi thật là đủ rồi, . Ô… Anh đã cố gắng.

 

Tiểu Ngư kinh ngạc, quả nhiên… Người nầy quả nhiên là bệnh thần kinh! Mới vừa rồi còn giễu cợt nàng, bây giờ lại không biết tại sao đi khen nàng không ngừng.

 

Tiểu Ngư cắn bút, ghi lại những gì vừa quyết định. “Gian phòng đâu? Chúng ta đi nhìn gian phòng…” Phải mau thảo luận xong nhanh còn về nhà, cùng ở lâu một chỗ với hắn cô có mà bị suy nhược thần kinh.

 

Kỷ Phi Dương xem một chút gian phòng, nói: “Đem gian phòng đổi thành không gian khoang thuyền.” Ngừng một chút, ý thức được hình như khẩu khí của mình giống như ra lệnh, anh tức thì sữa chửa: “Tôi là nói… Nếu như làm đứng lên sẽ không quá phiền toái… Không biết biến thành không gian khoang thuyền có thể được không? Ngươi cảm thấy thế nào?” Anh muốn khiêm nhường, ai kêu Tiểu Ngư luôn ngại anh kiêu ngạo.

 

“Đạo diễn…” Tiểu Ngư há hốc mồm cứng lưỡi, lưng phát rét.

 

“Ừ hừ ~~” ánh mắt anh vô cùng ôn nhu, vẻ mặt vô cùng thân thiết, khẩu khí vô cùng thành khẩn, biểu hiện khiêm nhường cùng lịch thiệp. “Ngươi nói.”

 

“Anh là Kỷ Phi Dương Kỷ đạo diễn diễn sao?”

 

Nói nhảm thật ~~ Kỷ Phi Dương khẽ cười. “Làm sao?”

 

Cô phòng bị hỏi: “Anh có phải có vấn đè gì không? Anh là lạ.” Có phải hay không bị yêu ma quỷ quái nhập vào người?

 

Thượng đế ơi ~ Kỷ Phi Dương khóe mắt co giật, khóc không ra nước mắt.

 

Thích Tiểu Ngư đi tới bên cạnh anh, trừng mắt nhìn anh, sau đó ghé vào lỗ tai anh nhỏ giọng nói: “Như loại này phòng ốc rất dễ dàng, không có quá nhiều đồ đạc, chúng ta nhanh lên một chút thảo luận xong rời đi, tôi cảm thấy lạnh quá, muốn về nhà…”

 

Lại… lại muốn về nhà ! Thiên địa bất nhân, tạo hóa trêu ngươi! Tại sao hắn đường đường là Kỷ Phi Dương, Kỷ đạo diễn nhưng lại không có biện pháp nào đối phó với nữ nhân này? Khóc!

 

Đang ở thời điểm Kỷ Phi Dương oán thán, chuông điện thoại của Tiểu Ngư reo lên.

 

“Uy?”

 

Bên kia truyền đến tiếng mẫu thân tức giận gầm thét: “Còn không qua đây? !”

 

Hỏng bét, Tiểu Ngư nghĩ tới, bốn giờ phỉa đi xem mặt người ta. Cúi đầu nhìn đồng hồ, bốn giờ rưỡi .”Con còn đang làm việc a, có thể hay không hủy bỏ?”

 

“Muốn làm mẹ tức chết sao? Ba ngươi đang cùng người ta nói chuyện phiếm, ngươi lập tức tới đây.”

 

“Con… Con còn đang làm việc.”

 

“Không phải ngươi nói là ở gần nhà thờ sao?”

 

“Đúng vậy a, nhưng là con cùng đạo diễn đang thảo luận.”

 

“Đừng có gạt ta , nào có người nào thứ bảy còn đang làm việc?”

 

“Thật mà, con đang ở trong một căn nhà gần nhà thờ.”

 

“Căn nhà nào?”

 

“Con thật đang làm việc.”

 

“Căn nhà nào?”

 

“Sao mẹ lại không tin? Thanh Điền nhai…” Tiểu Ngư đọc địa chỉ . “Tin chưa?”

 

“Ta lập tức đi qua.”

 

“A? Không được, uy! Không nên tới đây —— một…”

 

Rắc! Thích thái thái cúp điện thoại ·

 

Đó, trời ạ trời ạ cô chết tới nơi rồi, động lực kinh người kia, ý chí dọa người kia!

 

Kỷ Phi Dương tò mò muốn biết là ai gọi tới, anh nhìn Tiểu Ngư đang nhìn chằm chằm điện thoại di động thật giống như bên trong có cất giấu quái vật, cô đang bứt tóc giậm châm, sau đó tình thế cấp bách cô quay sang anh xoa xoa hai tay, vô cùng đáng thương dùng giọng điệu mềm yếu nhờ cậy anh, nga, lần đầu tiên nhìn trên mặt cô xuất hiện vẻ mặt uất ức như vậy.

 

“Nhờ cậy nhờ cậy, hôm nay chúng ta thảo luận tới đây thôi, còn chi tiết như thế nào có thể hay không tối nay nói ở trong điện thoại?”

 

“Tại sao?”

 

“Tôi tạm thời có chuyện rất quan trọng phải đi xử lý.”

 

“Chuyện gì?”

 

×! Thật không khỏi điên người, hỏi rõ ràng như thế làm chi? Tiểu Ngư nghiến răng nghiến lợi cường điệu: “Rất trọng yếu rất trọng yếu đó là 『 chuyện riêng 』.” May mà cô vẫn còn nhịn chưa nói ra “Mời tôn trọng bí mật”.

 

“Nha.” Kỷ Phi Dương hiểu rõ gật đầu, vô cùng thông cảm vỗ vỗ vai của cô.”Là ý nói bây giờ không rảnh để tiếp tục cùng tôi thảo luận là được rồi?” Nhưng là đến tột cùng là ai sẽ tới đây, để cho Tiểu Ngư sợ thành ra như vậy? Chẳng lẻ Tiểu Ngư kết thù kết oán với ai? Đối phương muốn tới đây giết nàng? Vậy không được, không thể để Tiểu Ngư đi, anh phải bảo vệ nàng. (pachan: khâm phục trí tượng tượng siêu cao thủ của a =)))

“Được rồi buổi tối chúng ta tiếp tục thảo luận trong điện thoại…” Tiểu Ngư vội vả nghĩ muốn rời khỏi nơi này.

 

“Nhưng là còn chưa có thảo luận đến phòng bếp, phòng bếp là nơi mà tôi nghĩ khó dựng cảnh nhất : chỗ.” Không thể để cho Tiểu Ngư đi được, cô vội vã như vậy, hoảng sợ như vậy, nhất định là rất khiếp sợ người đang quấy rầy cô.

 

“Tôi đã có chụp hình , tôi sẽ trở về nghĩ xem phòng bếp nên làm như thế nào, buổi tối sẽ nói cho anh biết ý nghĩ của tôi.”

 

“Nha…” Kỷ Phi Dương sờ lên cằm, giả vờ suy tư, : “Nhưng là tôi sợ trong điện thoại không thể nói rõ ràng lắm.” May là anh đã học qua lớp Akido, cho dù tới mười người tới đây anh cũng không sợ.

 

“Ngày mai chín giờ sáng chúng ta có thể gặp lại nhau, đến lúc đó lại tiếp tục thảo luận —— “

 

“Cô chờ một chút, tôi kiểm tra một chút thời giờ của tôi.” Anh lấy ra một cuốn sổ, “Chín giờ sáng mai tôi cùng công ty quảng cáo có một cuộc họp.” Vô lý!

 

“Một giờ trưa?”

 

“Một giờ trưa phải cùng bằng hữu ăn cơm.” Nói dối!

 

“Ba giờ chiều?”

 

“Bốn giờ chiều tôi phải chạy tới hậu kỳ cắt nối quảng cáo.” Giả bộ bận rộn!

 

“Tôi nói là ba giờ chiều.”

 

“Tôi biết, ba giờ đến bốn giờ là thời gian rảnh duy nhất của tôi trong ngày mai.” Đáng ghét, lỡ lời rồi .

 

“Thật tốt quá, vậy chúng ta hẹn —— “

 

“Đúng rồi trong khoảng thời gian đó tôi nghĩ tôi cần phỉa nghỉ ngơi, bởi vì năm giờ còn phải đi studio chụp ảnh.” Nhất định phải giữ cô lại! Phía ngoài kia rất nguy hiểm, Tiểu Ngư, không cần sợ, tôi sẽ bảo vệ em. Kỷ Phi Dương đáng thương có long tốt, nhưng là Thích Tiểu Ngư nhìn chưa ra, cô chỉ muốn giết chết anh, cô miễn cưỡng nặn ra nụ cười nói: “Đạo diễn, ngày mai sau khi anh hoàn thành xong mọi việc, tôi có thể đợi anh.”

 

“Tôi ——— “

 

“Tiểu Ngư!” Không còn kịp rồi, Thích thái thái đã đến giết cô, rầm rầm rầm gõ cửa.”Có ở bên trong không?”

 

Kỷ Phi Dương nhìn ra cửa. “Là ai?” Nữ, nữ nhân sẽ dễ giải quyết hơn, bất quá vị này thanh âm mang theo sát khí, anh phải cẩn thận đề phòng, không thể để cho cô ta động vào một cọng tóc của Tiểu Ngư.

(pachan: anh đáng thương thiệt >”<)

Thích thái thái rống to: “Ngươi ở bên trong có phải hay không? Đi ra ngoài, thời gian hẹn gặp đã quá muộn rồi, người ta là thầy giáo còn đang đợi! Tiểu Ngư ~~ “

 

A? Kỷ Phi Dương sững sờ. Gặp mặt? Xem mắt? ! Tiểu Ngư cùng thầy giáo hẹn hò? Phía ngoài cái kia ?

 

Tiểu Ngư ôm lấy cây cột ở bên cạnh, xấu hổ núp ở sau cây cột, hận không có được thuật ẩn thân.

 

Rầm rầm rầm! Thích thái thái đứng lên la: “Mau, mẹ ngươi muốn sinh khí rồi, thầy giáo chờ đã rất lâu rồi, Tiểu Ngư? !”

 

Kỷ Phi Dương bừng tỉnh, thở phào nhẹ nhõm, cười to nhìn Thích Tiểu Ngư đang trốn sau cái cột.”Mẹ của cô thân thể rất tốt, nói chuyện rất lớn tiếng.”

 

Đằng sau cột truyền tới thanh âm u oán: “Shut up!.”

 

“Tôi không nghe lầm chứ? Cô muốn đi xem mắt?”

 

“Câm miệng.”

 

“Cùng một thầy giáo?”

 

“Câm miệng!”

 

Kỷ Phi Dương sao có thể câm miệng không hỏi đây? Anh quá kinh ngạc. Không nghĩ tới người trước mặt này mấy ngày trước mới ở PUB hô to kết hôn là cái rắm, bây giờ lại đang muốn đi xem mắt.

 

Cô đi xem mắt? Người phụ nữ khinh thường tình yêu, thích chỉ đạo nghệ thuật, lại muốn đi xem mắt? !

 

Chuyện phát triển ngày càng đặc sắc, Kỷ Phi Dương không nghĩ ra sẽ có một ngày như thế, có thể như vậy hiểu biết hơn về cuộc sống riêng của Thích Tiểu Ngư, thấy được cô có một người mẹ rất quyết đoán, còn thấy được vẻ mặt hoảng sợ của Thích tiểu thư.

Hết Chương 2

*phù phù*

*vuốt mồ hôi*

Cuối cùng cũng ghi đc chữ hết chương 2 >___<

 

 

 

 

 

 

Ah, tối nay chắc hok có QV cho các nàng đọc ròu T__T vì sáng nay chưa thấy pé Aiz gửi QV qua cho ta a >0< mà tối nay ta đi chơi :”>~ nên pé Aiz có gửi thì ta cũng ko post đc, dưng nếu tối nay pé Aiz có gửi, chắc chắc ta đi chơi về sẽ post lun cho mọi ng` nha 😛

Advertisements

20 responses to “Cuối tuần cưới-Chương 2.3

 1. qly_nguyen

  Ss oi~ Cuoi Tuan cuoi ss dung chia ra nhiu` part nua doc hok thay phê gì hết, em mun’ nữa cơ 😦

 2. vjp, ss dj xem phao hoa ak >o<, dj choj vuj ve nha ss ~^3^~ ve nho post QV cho e nha ^^

 3. yuki

  nàng ơi, bao giờ có bà xã 😀

 4. ê ê nàng
  mai có quà không
  *lắc lắc tay*

 5. hi vong la qua nhieu hon noen:D

 6. dark_witch13

  ☆☆░░▓▓▓▓▓░♫░░▓▓▓░♥░▓▓░♥░░▓▓░░░♫░☆☆ ☆☆░░░♫░░▓▓░░▓░░♥▓░▓▓▓░░░▓▓▓░░░░♥☆☆ ☆☆░♫░♥░░▓▓░░▓░♫░▓░░░▓░░♫░░▓░░░░♫☆☆ ☆☆░♫░░▓▓░♥░░▓░░░▓░♫░▓░░░░░▓░░░♫░☆☆ ☆☆░░░▓▓░░░♥░▓░♫░▓░░░▓░░♫░░▓░░░░♥☆☆ ☆☆░░▓▓░♫░♫░♥▓░♫░▓░♥░▓♫░♥░░▓░░░♫░☆☆ ☆☆░░▓▓░░░░♥░▓░░░▓░░░▓░░░░░▓░░░░♥☆☆ ☆☆░░▓▓▓▓▓▓░♥░▓▓▓░♥░▓▓▓░♥░▓▓▓░░♫░☆☆ • N E W Y E A R 2 0 1 1″”~^^~

  HAPPY NEW YEAR Ss ~^^~!! Mai qua nhà Ss xông đất nhá ~^^~!!

 7. Tỷ à, post QV cho bà con mừng đi, chẹp chẹp. Năng suất quá, trông nhà chờ mấy cô chú ham vui nhà mềnh trở về mà năng suất được thế rồi. Hơơơ, thèm ngủ quá … à quên, chưa mần powerpoint Sinh >___<
  Thôi mai hãy xả láng, bây giờ đi ngủ vậy, 076~078 đã tỷ nház 😀 Hay ráng nốt chương nữa nhỉ ? Thích tựa chương này, dịch thẳng ra tiếng Việt là Hỏi giời =]]. Thôi không hứa đâu, nếu gắng không được thì đành rút quân tấn công Chu Công vậy

 8. banhmikhet

  Thanks nàng

 9. 1 chap dài thật ếh 🙂
  Thương em Pachan vất vả quá *ôm ôm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: