Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 78-79


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

Tác giả: Ngạn Thiến

Edit: Aiz

Chương 078 Phức tạp

“Thế nào? Lưu luyến không rời sao?” Tiêu Nam Hiên đột nhiên đứng sau lưng nàng, khóe miệng mang theo trào phúng.

“Ta mệt mỏi, ta muốn trở về nghỉ ngơi.” Vân Phi Tuyết không cùng hắn đối chọi gay gắt, nàng chỉ thấy một loại cảm giác vô lực, nàng phải đi về, đem ý tứ trong lời Vân Hạc nói ngẫm lại rõ ràng, rốt cuộc sao lại thế này? Nàng là tình cảnh thế nào vậy.

Tiêu Nam Hiên nhìn theo bóng dáng của nàng, nhớ lại biểu tình vừa rồi của bọn họ ở đại sảnh, lão già Vân Hạc kia cũng là sốt ruột cho ái nữ, bất quá rất nhiều thứ không thể nhìn mặt ngoài, kia chính là biểu hiện giả dối mê hoặc người, xem ra hắn tất yếu phải phái người theo dõi hắn ta thật chặt.

Vân Phi Tuyết đi một lát đến phòng, Tiểu Đào bước đến tựa hồ thật cao hứng:“Tiểu thư, nghe nói lão gia cùng công tử đến đây.”

“Phải.” Vân Phi Tuyết nói, đột nhiên nhìn chằm chằm nàng, Tiểu Đào có thể hay không là do Vân Hạc phái tới âm thầm giám thị nàng, nàng ta hẳn là không đơn giản như vậy, người càng thân cận càng có khả năng là địch nhân gần nhất.

“Tiểu thư, người nhìn nô tỳ như vậy để làm gì?” Tiểu Đào thấy nàng nhìn mình chằm chằm, cả người không được tự nhiên hỏi.

Vân Phi Tuyết một câu cũng không nói, đột nhiên vươn tay, muốn kháp trụ yết hầu của nàng ta.

“A…. Tiểu thư, người làm gì?” Tiểu Đào chính là bị dọa liền kêu to, nhắm mắt lại, chờ đợ nhận mệnh, căn bản quên mất trốn tránh.

“Không có việc gì, muốn thử ngươi thôi.” Tay của Vân Phi Tuyết dừng trên chiếc cổ mảnh khảnh của nàng ta, nàng có thể khẳng định, Tiểu Đào không có võ công, bình thường người có võ công đột nhiên bị tập kích theo bản năng sẽ là trốn tránh hoặc đánh trả. [Aiz: Dưng mà, võ công cao thâm thì giả ko có võ công dễ như bỡn ấy ạ :-<]

“Tiểu thư, người hù chết Tiểu Đào rồi.” Tiểu Đào phục hồi lại tinh thần, bất mãn chép miệng, tiểu thư hiện tại càng ngày càng dọa người rồi.

“Tiểu Đào, ngươi nói cho ta nghe một chút đi, Vân gia gồm những ai? Hôm nay nhị ca đến đây, ta đều quên rồi, còn có nương của ta là người thế nào?” Vân Phi tuyết hỏi, hiện tại nàng phải hiểu biết Vân gia nhiều một chút.

“Ân, tiểu thư là tam tiểu thư của Vân gia, phía trên còn có hai ca ca, hai tỷ tỷ, đại thiếu gia Vân Phi Dương, nhị thiếu gia, Vân Phi Tần, đại tiểu thư Vân Phi Sương, nhị tiểu thư Vân Phi Vũ, hai tiểu thư đều xuất giá rồi, thiếu gia đến giờ vẫn chưa cưới vợ, chẳng qua, bọn họ cũng không là do phu nhân sinh ra, đều là do nhị phu nhân cùng tam phu nhân sinh, lão gia cũng không phải thực thích phu nhân, cho nên phu nhân chỉ sinh một mình tiểu thư, nhưng là tiểu thư lại kế thừa ưu điểm của phu nhân, so với đại tiểu thư, nhị tiểu thư đều xinh đẹp, về sau, lão gia càng ngày càng coi trọng tiểu thư, vì muốn có một ngày đưa người tiến cung, chính là không ai biết được người còn chưa trưởng thành, Thái tử bị phế, Hoàng Thượng băng hà.” Tiểu Đào gật đầu giải thích.

Nguyên lai nương của Vân Phi Tuyết cũng không được sủng ái, trách không được Vân Hạc sẽ đối đãi với nàng như thế, nghĩ vậy không khỏi lại hỏi:“Tiểu Đào, nương của ta ở Vân gia thế nào?”

“Phu nhân?” Tiểu Đào suy nghĩ một chút nói:“Phu nhân thực hiền hoà, cũng không cùng nhị phu nhân, tam phu nhân tranh tình cảm, phần lớn thời gian là dạy tiểu thư cầm kỳ thư họa, cho nên tiểu thư cùng phu nhân cảm tình tốt lắm.”

Trách không được, vân hạc sẽ dùng nương uy hiếp nàng, nhưng là hắn chỉ sợ nằm mơ đều không nghĩ được, nàng không phải Vân Phi Tuyết của ngày hôm qua, tất cả đều không uy hiếp được nàng, chính là không biết nàng trúng độc gì? Vì cái gì nàng một chút cảm giác không khỏe cũng không có?

“Tiểu thư, tiểu thư, người làm sao vậy?” Nhìn nàng vẫn xuất thần, Tiểu Đào kêu nàng.

“Ân, tiểu Đào, ta đã biết, ngươi đi nghỉ ngơi đi.” Vân Phi Tuyết phân phó nói.

“Hảo, tiểu thư, người cũng nghỉ ngơi sớm một chút.” Tiểu Đào nói xong, nhẹ nhàng đóng cửa, lui ra ngoài.

Vân Phi Tuyết nằm trên giường, hô hấp thật sâu, trong đầu thực loạn, sự tình như thế nào càng ngày càng phức tạp, quay người lại nói:“Không nghĩ rồi, tất cả sự tình có quan hệ gì với nàng? Cùng lắm ba tháng sau độc phát thì chết, nói không chừng, nàng còn có thể xuyên qua đến hiện đại.”

Nghĩ như vậy cảm thấy thoải mái hơn, rất nhanh liền ngủ.

Ánh nắng sáng sớm chiếu vào phòng, sâu lười Vân Phi Tuyết vặn thắt lưng, đứng dậy xuống giường, cửa đã bị đẩy ra.

“Vương phi, nô tỳ tới hầu hạ người.” Một tiểu nha hoàn đi vào, trong hai tròng mắt trong suốt mang theo kinh hỉ. [kinh hỉ = mừng rỡ]

Nhìn hai tròng mắt của nàng, Vân Phi Tuyết chỉ cảm thấy một loại cảm giác quen thuộc, đột nhiên kinh hỉ kêu lên:“Tiểu tử, là ngươi.”

Nam Cung Vấn Thiên lập tức cọ bên người nàng, lấy tay ôm thắt lưng của nàng làm nũng nói:“Tỷ tỷ, người ta rất nhớ ngươi nha.”

“Buông ra.” Vân Phi Tuyết trên mặt xuất hiên ba đường hắc tuyến, tiểu tử này lại ăn đậu hũ của nàng.

“Tiểu thư, ngươi………….” Tiểu Đào đột nhiên từ bên ngoài bưng nước rửa mặt đi vào, thấy một cái nha hoàn ôm tiểu thư,, mắt trừng lớn.

Nam Cung Vấn Thiên ngón tay bắn ra, Tiểu Đào liền hôn mê bất tỉnh một chút, thau nước trong tay được hắn vững vàng tiếp nhận, đặt ở một bên.

Vân Phi Tuyết đem tiểu Đào nâng dậy, đặt ở bên giường, biết nàng chính là ngất đi thôi, mới xoay tay gõ lên đầu hắn một chút:“Tiểu tử, có phải hay không đã quên tỷ tỷ rồi? Lâu như vậy cũng không đến xem ta?”

“Ai u.” Nam Cung thực nể tình quát to một tiếng, sau đó lại tiến đến ngực nàng ủy khuất nói:“Tỷ tỷ, ngươi cho là Vương phủ này dễ vào vậy sao? Ta phải nghĩ rất nhiều biện pháp.”

“Mặc kệ.” Vân Phi tuyết không cho là đúng nói:“Đừng quên, ngươi sẽ dịch dung, muốn trà trộn vào dễ như trở bàn tay.” [dịch dung : thay đổi dung mạo]

“Tỷ tỷ, ngươi thật là ngốc.” Nam Cung Vấn Thiên cũng phản công ở trên đầu của nàng gõ một chút, nhưng là động tác rất ôn nhu, mới chép miệng giải thích:“Người trong phủ của Quỷ vương đều là người quen thuộc. Nếu là muốn ra, thị vệ liếc mắt một cái liền nhìn ra rồi, không cần vào phủ, chính là cửa đều vào không được, nếu là dịch dung thành người của Vương phủ, càng phiền toái, nói không chừng sẽ chạm mặt, cho nên, ta chờ cơ hội đã lâu, hôm nay sáng sớm mới có nha hoàn ra phủ thăm người thân, ta mới trà trộn vào.”

Tiêu Nam Hiên cẩn thận như vậy? Vân Phi Tuyết phải thế này mới không thể không phục nói:“Ngươi nói cũng có lý.”

“Tỷ tỷ, lần trước sau khi ngươi trở lại Vương phủ, ta lo lắng đã lâu, hiện tại thấy ngươi rất tốt ta rất an tâm.” Nam Cung Vấn Thiên tiếp tục ôm thắt lưng của nàng.

Thấy trong mắt hắn hoàn toàn là quan tâm, Vân Phi Tuyết có chút cảm động nói:“Cảm ơn ngươi, tiểu tử, ta không sao.”

“Tỷ tỷ, ngươi chính là tiểu thư của Vân gia sao?” Nam Cung Vấn Thiên đột nhiên nhìn nàng hỏi.

Chương 079 Vấn Thiên

“Phải, ta chính là Vân Phi Tuyết.” Nàng gật gật đầu, cái này ai chẳng biết nói.

“Ta không tin.” Nam Cung Vấn Thiên rất nhanh liền nói.

“Ngươi không tin, ngươi vì cái gì không tin?” Vân Phi Tuyết nghi hoặc nhìn hắn, chẳng lẽ trước kia hắn đã gặp qua Vân gia tiểu thư.

“Vân gia tiểu thư biết chừng mực, ôn nhu nhàn thục, có tri thức hiểu lễ nghĩa, trong trắng ngọc ngà, khuynh quốc khuynh thành, nhưng là ngươi xem, tỷ tỷ nhà ngươi trừ bỏ khuynh quốc khuynh thành còn phù hợp một chút, các cái khác chẳng có gì phù hợp, trong thanh lâu yêu mị không xương, còn bạo lực, luôn cốc đầu người ta, nói ngươi là Vân gia tiểu thư thiên tài tín.” Nam Cung Vấn Thiên nhìn nàng nói, dù sao hắn cũng không tin.

“Tiểu tử, nguyên lai ta ở trong mắt ngươi là cái dạng này.“Vân Phi Tuyết làm bộ dáng như tức giận.

“Hắc hắc.” Nam Cung Vấn Thiên nhanh chóng vụng trộm thân mật một chút trên mặt nàng, sau đó nhảy ra thật xa nói:“Bất quá, ta thích cái dạng này của tỷ tỷ, một chút cũng không suy nghĩ, muốn làm gì thì làm cái đó, muốn nói gì thì nói cái đó”

“Tiểu tử, ngươi lại hôn trộm ta.” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, trong lòng lại cảm thấy ấm áp.

“Tỷ tỷ, nếu không thì lần sau ngươi hôn ta cũng được.” Nam Cung Vấn Thiên vui cười .

“Lại đây, tiểu tử, tỷ tỷ hiện tại liền hôn ngươi.” Vân Phi Tuyết hướng về phía hắn cong ngón tay lên, hắn thật sự là cần phải được chỉnh đốn rồi.

“Thật sự?” Nam Cung Vấn Thiên trong mắt lộ ra hào quang, cước bộ đi vào nói, lập tức tiến đến trước mặt nàng, thừa dịp nàng chưa kịp động thủ, nhanh chóng tiến lại hôn một cái, chạy ra thật xa, vẻ mặt đắc ý nói: “Tỷ tỷ, gạt người là không tốt.”

“Tiểu tử, ngươi chế nhạo ta.” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, hắn cư nhiên tinh quái như vậy.

“Tỷ tỷ, lần sau gặp lại, ta phải đi, vài ngày nữa ta đến xem ngươi.” Nam Cung Vấn Thiên nói, thời gian không còn nhiều nữa, hắn cần phải đi.

“Ngươi phải đi rồi.” Nàng đột nhiên có điểm luyến tiếc.

“Như thế nào tỷ tỷ luyến tiếc người ta rồi, người ta còn có thể ở lại.” Nam Cung Vấn Thiên nháy nháy đôi mị nhãn.

“Phải đi thì mau đi đi.” Buồn cười nhìn hắn, Vân Phi Tuyết một cước đi qua, nàng cũng không muốn hắn bị người ta phát hiện.

“Tỷ tỷ, tái kiến.” Nam Cung Vấn Thiên mặc dù có chút luyến tiếc, vẫn là xoay người rời đi.

Trên giường Tiểu Đào mơ mơ màng màng mở to mắt, nhớ tới một khắc bản thân bước vào cửa, đột nhiên đứng dậy, khẩn trương nhìn nàng nói:“Tiểu thư, người không sao chứ, nô tỳ như thế nào lại ngất xỉu.”

“Không có việc gì, Tiểu Đào, ngươi làm ta sợ muốn chết, như thế nào lại đột nhiên ngất xỉu? Có phải hay không ngươi tối hôm qua ngủ không tốt?” Vân Phi Tuyết bộ dạng khẩn trương hỏi.

“Phải không?” Tiểu Đào nghi hoặc sờ sờ đầu, mới nói:“Đại khái là thế.”

“Ân, khẳng định là vậy.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, cười thầm, sau đó nói:“Tiểu Đào, chúng ta đi ăn điểm tâm đi.”

Đi thẳng một đường, nhớ đến bộ dáng đáng yêu của Nam Cung Vấn Thiên, khóe môi liền nhịn không được cong lên .

“Phi Tuyết, chuyện gì mà vui vẻ như vậy?” Long Phi từ đối diện đi đến.

“Vừa mới rời giường nên tâm tình rất tốt.” Vân Phi Tuyết thuận miệng đáp lời, nhìn vẻ mặt mỏi mệt cùng bụi đất trên người của hắn nói:“Ngươi mới từ bên ngoài trở về sao?”

“Ân, ta đi ra ngoài vài ngày, vừa trở về.” Long Phi gật đầu nói.

“Nga, ra là vậy, vậy ngươi mau trở về phòng nghỉ ngơi đi.” Vân Phi Tuyết nói, trách không được mấy ngày nay đều không có thấy hắn, nguyên lai hắn xuất môn rồi.

“Hảo.” Long Phi mỉm cười đi ngang qua nàng.

Ăn sơ qua điểm tâm, nàng lại nghĩ tới Vương phi điên rồi kia, không khỏi nhìn Tiểu Đào hỏi:“Tiểu Đào, ngươi có bạc không? Đưa cho ta.” Nàng muốn đưa cho mama kia.

“Bạc? Nô tỳ không có, tiểu thư muốn bạc làm gì?” Tiểu Đào lắc đầu nói.

“Không có, vậy trang sức đâu?” Thứ này ắt hẳn phải có.

“Trang sức có, tiểu thư, ngươi chờ, ta đi đưa cho ngươi.” Tiểu Đào nói xong chạy đến phòng, lấy từ một ngăn tủ ra một cái hộp gỗ nói:“Tiểu thư, trang sức đều ở trong này, ngươi muốn mang thứ nào?”

“Ta tự xem, Tiểu Đào ngươi lui đi.” Vân Phi Tuyết phân phó.

“Ân.” Tiểu Đào lên tiếng rời đi.

Vân Phi Tuyết nhìn trong hòm, ngọc sai, trâm cài, vòng cổ trân châu, khuyên tai cái gì cần có đều có, xem ra cũng rất đắt, tùy tay cầm lấy một cái trâm cài đặt ở trong ngực áo, liền bước ra cửa.

Lần này không cần cố sức vẫn tìm được gian phòng thấp bé cũ nát kia.

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ.” Nha đầu ngốc kia liếc mắt thấy nàng, vui cười chạy tới, dùng bàn tay bẩn bẩn kéo vạt áo của nàng.

“Vương phi, người như thế nào lại tới nữa?” Mama ở trong phòng nghe được thanh âm liền đi ra, thấy nàng liền khách khí nói.

“Mama, ta chỉ là thương cảm các nàng nên đến xem các nàng thôi.” Vân Phi Tuyết đi qua đem trâm cài trong ngực áo đưa đến trong tay bà ta, có chút ý tứ không cần nói rõ.

Nhìn trâm cài trong tay, mama mâu quang sáng ngời nói:“Vậy Vương phi cẩn trọng một chút, nô tỳ có việc phải rời đi một lát.”

“Cám ơn mama.” Vân Phi Tuyết biết là bà ta cố ý rời đi, bất cứ ai cũng không phải là kẻ ngốc, huống chi bà ta hầu hạ người khác lâu như vậy, nhất định biết nàng không có việc gì như thế nào quay lại xem hai kẻ điên kia, chính là bà ta thực lảng tránh rất thông minh rồi.

“Tỷ tỷ, chải đầu.” Nha đầu ngốc lôi kéo tóc của chính mình đòi nàng chải đầu.

“Hảo.” Vân Phi Tuyết nhanh chóng đem đầu của nàng chải chuốt rất tốt, sau đó dụ dỗ nói:“Ngoan, ngươi đứng qua một bên đi, vài ngày nữa tỷ tỷ mang điểm tâm cho ngươi ăn.”

Nghe được ăn, nha đầu ngốc khóe miệng chảy ra nước miếng, ngoan ngoãn đi qua một bên:“Hảo.”

Vân Phi Tuyết thế này mới chậm rãi tiêu sái đến trước cửa sổ, nữ tử điên bên trong thấy nàng lập tức nhe răng, giương nanh múa vuốt hung hăng trừng mắt nhìn nàng, chỉ cần nàng tới gần, tay sẽ cào đến.

Nhìn bộ dáng của nàng, Vân Phi Tuyết nhịn không được than nhẹ một chút nói:“Cổ Thần, nàng đã điên thành cái dạng này, ta còn như thế nào thay ngươi đưa cho nàng?”

Nhưng là, nàng lại phát hiện, thời điểm nghe đến cái tên Cổ Thần, nữ tử điên thân mình rõ ràng cứng ngắc một chút.

Hết Chương 78-79

 

Tks các tình iêu rất nhìu vì đã gửi vô vàn những lời chúc mừng năm mới dễ xương đến cho tỷ muội chúng ta ná (pachan nè, bé Bjno nè, bé Aiz nè) 😛 Ta iêu các nàng nhìu lắm ế :”>~

 

Advertisements

31 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 78-79

 1. tina91

  tem!!!!!!!!! yeah ! cam on may ban. tet ma van post bai cho tui nay` doc. nang suat wa’ hehe

 2. lần đầu tiên mình dựt đc phong bì :(((

 3. ô oo ô
  ng ta bận đi post truyện
  mất tem nữa nha
  nàng
  tabắtđền!!!!!!!!!
  phải post thêm để ta lấy tem

 4. Ui, vừa mới đi ăn, về lại được gặm nhắm 2 chap này, no căng cả bụng!!!
  Tặng ‘nàng’ Quân 2 nụ hôn đầy nc’ dãi
  Tặng nàng Pa-chan 1 nụ hôn đầy nc’ dãi thôi(lấy lòng ấy mà)^3^

 5. Á á á. Chap mới. chap mới. Càng đọc càng hồi hộp rùi.
  Dễ thương, dễ thương. Pé Thiên dễ thương.
  Ta yêu nàng. Ta yêu các nàng.
  :X:X:X:X:X:X

 6. mung wa ahh.. thanks cac nang

 7. songjin

  chuc’ mung ss ra chg moi’ nha…co ma` e laj hoi` hop rui`.

 8. jin

  cám ơn nàng, không ngờ sắp đi ngủ rùi mà có truyện để đọc

 9. Sammy Weed

  thank may ban nha. Truyen may ban dich rat hay. Sorry vi bay gio moi thank may ban duoc. Tai doc bang dien thoai ay ma. Chuc nam moi ‘phat tai’ ve ca ‘hinh thuc’ lan ‘noi dung’ nha. Hjhjhj

 10. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!ss uj, hnay ngoj search google thay tr QV bj post len forum zing do >.<, ko bjt la xjn phep ss chua nhung e ko thay ghj nguon j ca, chj thay moj chuong dau la ghj "edit: pa-chan" thuj =.=, con cac chuong sau ko ghj j, e thay post den c16 ruj, e len bag dt ko dan duong link dk, ss search google ruj len xem thu nhe'.

 11. thanx mọi người nhìu nhé ^^

 12. tks Aiz
  Ss đi tung hoành giang hồ nên bây giờ mới vào nhà em chúc Tết đc
  Năm mới phát tài và dzui dzẻ nha em. Iu em *.*

 13. quynhtran

  thanks

 14. huongduong

  thanks! Happy New Year!

 15. iloveyou_x95

  post tiep chuong 80 ,81 nha ban !

 16. hu hu, Aiz đang bên ngoại, và dù đã cố hết sức Aiz cũng ko down dc cv QV về >______<
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Aiz, Bjn0 và pa tỷ 😀

 17. pachan ưi có gì pachan pê mờ míp :meo_beo1998

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: