Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 8-1


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

Tác giả: Lâm Phong Nhi

Edit + Beta: Pachan + Hyan

Chương 8: Động cơ khủng bố người khác (1)

Chàng trai trẻ rực rỡ như ánh mặt trời phát biểu một câu gây ra sóng to gió lớn, Bối Bối cũng liền một câu giải quyết vấn đề.

“Tầng hai là nhà ăn của tập đoàn Thánh Thế, khi đã trở thành nhân viên của công ty, nếu mọi người đói bụng, có thể đến đấy lấy phần cơm. Buổi chiều, phụ trách hướng dẫn các bạn sẽ là Cát tổng, đúng 1: 30 chiều sẽ tập trung tại đây. Tan học!”

Sau đó Bối Bối nâng giày cao gót, kiêu ngạo bước đi, ra khỏi phòng nghe – nhìn, lợi dụng địa hình quen thuộc, quay người đi đến toilet.

Mười phút trôi qua, cô đi xuống tầng 28, xa xa nhìn thấy Elaine cầm hồ sơ văn kiện để đến bàn làm việc của cô.

Elaine là tên tiếng Anh của Tiểu Tôn, bởi vì tên tiếng Trung của cô ấy là Tôn Y Liên

Alice là tên tiếng anh của Tiền Trinh, bởi vì tên tiếng Trung của cô ấy là Tiền Ái Lị.

Lynn là tên tiếng Anh của Bối Bối, được rồi, cô thừa nhận công ty yêu cầu phải sử dụng tên tiếng Anh, mọi người đều có những cái tên khác nhau, nhưng là ít người dùng tên thật.

Nếu không phải Thánh Ân có vốn đầu tư từ nước ngoài, cô sẽ không thể nào hiểu nổi vì sao công ty bắt nhân viên phải có tên tiếng Anh, tên tiếng Anh rất dễ bị trùng nhau.

Công tác ở phòng nhân lực, phải nhớ rất nhiều người, lại còn nhớ cả tên tiếng Anh và tên tiếng Trung, phải thừa nhận công tác càng ngày càng khó khăn!

” Lão đại…… Sắc mặt của chị rất hồng hào! Có vẻ như chị đang rất vui vẻ nha!”

Xem vẻ mặt tiểu lưu manh của tiểu Tôn, chắc chắn rằng, vừa rồi Tiền Trinh xuống đây, đã thì thầm to nhỏ với cô ấy.

Công ty lớn chính là không tốt ở điểm này, quan hệ phức tạp, hơn nữa mỗi người đều rất bát quái, chỉ cần một chuyện nhỏ xíu xảy ra, trên dưới tập đoàn Thánh Ân đều được biết rõ. (bát quái = tin đồn, tám chuyện)

“Đừng có nhiều lời, có việc nói mau, có rắm mau phóng!” Bối Bối nghĩ đến những tin đồn, tâm tình cực kỳ không tốt.

Tiểu Tôn lại tuyệt đối không sợ bộ dáng hung hăng của Bối Bối, cô ấy đã đi theo Bối Bối ba năm, Bối Bối là người như thế nào, Tiểu Tôn chẳng nhẽ còn không hiểu?!

Tiểu Tôn càng thêm nịnh nọt, đặt tay lên bả vai của Bối Bối, tay trái giơ lên văn kiện hồ sơ, nhẹ nhàng nói: “Lão đại, không cần tức giận ha…… Người ta chỉ là đem tập hồ sơ này đến để cho chị xem xét mà thôi!”

Xem như Tiểu Tôn thông minh, Bối Bối tiếp nhận hồ sơ: “Elaine, hôm nay không đi nghe Alice lên lớp sao?”

” Sếp, em rất sợ bục giảng, chị tạm tha cho em đi!”

Bối Bối ngồi xuống: “Em bộ dạng xinh đẹp như vậy, sợ cái gì mà sợ.”

Tiểu Tôn hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn tròn như bánh bao, nhăn lại, cô ấy sợ nhất việc bị sếp bắt đứng trên bục giảng, tình nguyện là nhân viên quản lý hồ sơ còn hơn.

“Chị không phải nhất quyết bức em đi giảng bài, chỉ là em phải nghĩ xa hơn, không thể chỉ giới hạn làm việc ở một phương diện nho nhỏ như vậy được.”

“Sếp, em biết chị là tốt với em, nhưng là em thật sự sợ, cứ nghĩ đến dưới bục giảng có rất nhiều người nhìn vào em, mắt em liền biến thành màu đen……”

“Quên đi, em có thể không lên bục giảng, nhưng là về sau những khóa học như vậy, chị muốn em đi quan sát!” Bối Bối thở dài.

Nhìn Tiểu Tôn như trút được gánh nặng, Bối Bối bổ sung:” Giữa trưa mang phần cơm đến văn phòng cho chị……”

“Yes, madam!”

***

Đứng dậy đến bàn trà, lấy một cốc cà phê Maxwell House, Bối Bối ôm chiếc cốc ấm áp ngồi xuống, nhẹ nhàng mở ra tập hồ sơ màu xanh nhạt đặt trên bàn làm việc.

Một gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, với một nụ cười như ánh mặt trời, Họ tên: Đoàn Huy, Giới tính: Nam, Tuổi:22 tuổi

Chậc chậc, Bối Bối nhịn không được phát ra thanh âm cảm thán, tiểu tử này muốn phóng ra ngàn đao giết chết cô sao (không để ý người ta chói mắt cỡ nào, Bối Bối thật thực tế = =), thật trẻ tuổi a.

Bối Bối uống một ngụm cà phê, rồi tiếp tục……

Tốt nghiệp đại học J, hóa ra là khóa dưới của cô a, học khoa máy tính, thạc sĩ quản trị thông tin, nhỏ như vậy đã có một lý lịch rất tốt, rất hứa hẹn a.

Nhìn xuống dòng……

Ôi, được tuyển thẳng vào đại học J, 18 tuổi là quán quân của cuộc thi Game Quốc Gia, giải quyết vấn đề nan giải của máy tính chỉ như chơi một trò chơi, lại còn có hai năm du học bên Mỹ. (Hyan: đúng là truyện a, thật đại thần!)

Thật lợi hại, khó trách vừa tốt nghiệp đã được tiến vào Thánh Thế. Nhưng là, tiểu tử này, sẽ phát triển tốt hơn khi được đem ra nước ngoài chứ?! Vì cái gì lại về nước như vậy?!

Hơn nữa, hắn vừa mới tiến vào đại học J, Bối Bối cũng vừa tốt nghiệp, hai người ở hai thời đại bất đồng.

Cô không hề biết hắn, lại không thù không oán, tiểu tử này đại khái là cảm thấy đùa giỡn với cô rất vui đi……

Bối Bối tổng kết, sau đó nổi giận…… Ánh mắt biến thành hàng ngàn dao nhỏ dường như phóng đến ảnh chụp có nụ cười như ánh mặt trời kia……

Cont~

Advertisements

57 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 8-1

 1. Lần thứ 3 canh me rình mò không thành công

 2. chị điều tra hồ sơ thằng bé 1 phát xong rồi là chị kết luận nó dám vuốt râu hùm là chị, chưa chi chị đã nổi giận phừng phừng rồi, soái ca này có nguy cơ chết yểu à nha =))

 3. thk ss! hok bit là yêu ngiệt hay soái ca kia nhỉ! tò mò óe ss! thk ss

 4. ●±‡±● rynario ●±‡±●

  Tks ss

 5. thu_nguyentnh

  thanks

 6. Piggy

  thanks pa ^^~

 7. haizz, thôi, ta hoàn lương đây, ko làm ng` ác nữa, trc khi hoàn lương, ta đành phải nhéo nàng Pa 30 cái coi như quà an ủi đi!!!

 8. Nghi ngời Đoạn Huy ca là cái học đệ bị Bối Bối tỷ say rượu làm bừa năm xưa quay lại báo thù lắm nha :)). Thanks hai nàng. Muohh…

 9. jackreacher1994

  Tks hai nang 😀

 10. *Sophie Nguyễn*

  Thanks ca nha!

 11. that_la_nhat

  thanks!^^

 12. plgiang

  thanks 🙂

 13. dumingfang-phuong minh

  hihi nang dung hen lai len nho. iu nang lam co

 14. thanks, vẫn chưa thấy người 419 với chị ấy là ai nhể pà con

 15. Cam

  Thanks ss ^^

 16. talacuopbienha

  thanks

 17. Ơ. Hình như còn 1 soái nữa chưa xuất hiện phải không tình yêu? Để ta đoán nhé, 419 là yêu nghiệt trong thang máy hả? Khổ, ta đã lười động não, đọc truyện nhà nàng cứ gọi là ong ong luôn. Nhưng mà lại không dứt ra được mới mệt chứ. Hớ hớ

  • ta đồng ý với nàng!

  • ta cũng nghĩ zậy, như vậy soái ca thứ nhất là non tơ cute, soái ca thứ 2 ta đoán là kiểu đại hiệp trượng nghĩa =)) còn cái anh yêu nghiệt đại soái kia chăk là nam chính, cái kiểu làm nữ chính chưa chi đã dị ứng trc vẻ tà mị như thế ta thấy ko là chính mới là lạ

   • Ớ. Đại hiệp trượng nghĩa? Ha ha. Hay à nha. Nhưng ,à ta chẳng thích kiểu đại hiệp lắm, người tốt quá chẳng có kết cục tốt đẹp, cứ phải gian gian một tí á. Người không vì mình trời chu đất diệt. Hớ hớ. Ta là ta thích anh yêu nghiệt kia á. Nghe gọi là yêu nghiệt là đã thích rùi

   • ờ, ta cũng chẳng thjk cái a Đại hiệp trượng nghĩa chút nào, chỉ thjk bạn Yêu Nghiệt với Đoàn Huy thoai 😆

   • *bật ngón cái*
    quá siêu >v<

  • Ta còn loạn nói chi là nàng. Hơ hơ.

   • á á, ta đoán đúng à @@ hóa ra là đại hiệp trượng nghĩa thật <– áp dụng mô típ truyện cổ đại vào hiện đại ai dè lại chuẩn, hắc hắc

 18. Huong Nguyen

  thanks nàng!

 19. Xin Chúa phù hộ cho Đoàn Huy ca ca *làm dấu thánh* Amen.
  Bối Bối tỷ tỷ, nhường đại thần đấy cho em~~

 20. †...Bơ...†

  Pa chan có mấy cái píc treo trong nhà đẹp nhan. Hê. Rất là dễ thương. Cái hình cô dâu á. truyện này rất là hay. Thanh kiu.

 21. Sa Bi

  truyện hay lúm s’! tks s nhìu :”>

 22. †...Bơ...†

  Hey hey hey!!!
  Lại là Bơ đây, lang thang 1 hồi cũng đặt chuộc dzô đây. Ò hó. Oppa 419 vẫn chưa rục rịch. Hơ. Chắc sắp rùi phải không nhỉ? Story này đọc cháp đầu đã thấy hay hay càng dzề sau càng muốn đọc. Ngôn tình Trung Quốc lúc nào cũng đa dạng các chuyện tình yêu. Bơ rất là thích. Mấy cuốn tiểu thuyết bên vietmessenger đọc gần hết cả rồi. Hùi đó do hông có gì đọc nên mới dò dẫm trong đó căng mắt dzô mấy cái chuyện tình Lan vs Điệp sóng gió. Đâu có biết cộng đồng WiPi có nhiều ngôn tình hay thế này đâu. Hum bữa lang thang qua bên forum zing, thấy có ai đó post Pà xã anh yêu em có mỗi 1 chương (chắc giờ post đủ rồi) bực mình hóng hớt mãi mà không có chương mới thế rồi nhờ bác Gu gồ cũng tìm được. ha ha ha. Lol. Rất tiếc là mãi tới bây giờ mới comment để cảm kích nên nó mới dài thế này.

  • Bơ iêu, Đh năm cuối à, hơn e “tận” 2 tuổi đó ^.^
   lúc mới tập tễnh vào thế giới Ngôn Tình Tiểu Thuyết, vẫn còn nhớ quyển tiểu thuyết đầu tiên e đọc là “Cốc tai cho tình yêu” 🙂
   ngày xưa e cũng toàn đọc bên vietmessenger, đồng chí với Bơ đó 😛
   mấy truyện của tác giả Quỳnh Dao, Trần Thị Bảo Châu, Hoàng Thu Dung,… e nghiền hết sạch ròy 😆 ~> lọ mọ qua zing thì bắt gặp bộ “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ~> thế là đi theo ss Den ~> dấn thân vào con đường “nhìn thấy zai ngoài đời là thấy ngán” =))~
   e thích đọc cmt dài lắm ý, thế nên Bơ cứ cmt nhiệt tình vào, sờ pam buôn dưa lê cũng được ^^~

   • †...Bơ...†

    Hà hà hà. Thì lúc rãnh Bơ mới comment cho em dài lê thê được. Níu mờ lúc đó nhìu í tứ thì sẽ càng dài. Bơ đọc trong vietmessenger cũng gần hết mấy cuốn tiểu thuyết tình yêu trỏng. Coctail Bơ đọc ùi, rùi Phải lấy người như anh nè, trong đó có Mắt bão, Công ty cũng hay phết á. Đcọ nhiều khi khóc hu hu hu. Nhớ cuốn Vợ ơi anh biết lỗi rồi nè,…Đọc truyện của Pa chan thì mẩn mê mấy anh zai được miêu ta đẹp lung linh. Bơ kết rất là kết. Nhìn thấy zai ngoài đời là thấy ngán. Hơ!
    lol Bơ là Bơ kết truyện này rồi nhá. Chắc là vi vu trong đây dài dài.

 23. ViViNTT

  Tks Nang!

 24. k phải là phi công trẻ lái máy bay bà già chứ hihi

 25. suỵt đang luyện truyện

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: