Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 8-2


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

 

Tác giả: Lâm Phong Nhi

Edit + Beta: Pachan + Hyan

Chương 8: Động cơ khủng bố người khác (2)

Tiểu Tôn thực săn sóc Bối Bối, buổi trưa, đem đến cho cô một hộp cơm sườn xào chua ngọt, nhưng là, cô mới chỉ ăn qua loa mấy miếng, liền ném, thật sự cảm thấy bụng có vấn đề.

Bối Bối ngồi ở bồn cầu toilet, nhìn đến quần lót của cô có chút dấu vết. Đại khái, sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, kinh nguyệt của cô liền không đều, thật khó chịu……

Có tiếng mở cửa toilet, có người đi vào, hình như đang soi gương, trang điểm lại, Bối Bối đang định bước ra, suy nghĩ thế nào, lại trở lại ngồi ở bồn cầu.

Có loại thuốc phiện có tên là “Bát quái”, mà toilet ở công ty chính là nơi buôn bán loại thuốc phiện này.

Nữ trùm thuốc phiện: Aiz…… Hứng thú của ta thay đổi rồi!

Nữ độc phiến: Làm sao vậy? Lại có cử nhân nào mới được tạp chí nước ngoài đề cử sao? (Nữ độc phiến = người mua thuốc phiện)

Nữ trùm thuốc phiện: Nếu cử nhân được coi là kim cương, hắn chính là nhân vật nam chính trong bộ phim Titanic!

Tiếng lòng của Bối Bối: Tỷ tỷ, Titanic là phim đã được chiếu rất lâu rồi, nhân vật nam chính đó đã lỗi thời rồi!

Nữ độc phiến: Làm cho cậu mê mẩn như vậy, rốt cuộc là người nào? Nếu không nói, không cho cậu đi chơi……

Nữ trùm thuốc phiện: Được rồi, là Tỉ Hà Di!

Nữ độc phiến: A…… A a…… A a a…… Là chủ tịch mới của công ty chúng ta, từ Mỹ trở về đây?!

Tiếng lòng của Bối Bối: Tỷ tỷ, chị đã xem quá nhiều ngôn tình tiểu thuyết rồi, rõ ràng chỉ là CEO (Chief Executive Officer, viết tắt của Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành) thôi mà?!

Nữ trùm thuốc phiện (biểu hiện kích thích): Đúng vậy, đúng vậy, anh ấy là cháu trai của Chủ tịch tập đoàn, là người thừa kế duy nhất của Tỉ gia, Tỉ gia a…… Hơn nữa anh ấy mới có 30 tuổi, ảnh chụp ở tạp chí cũng là siêu đẹp trai!! Vẻ mặt kia thật sự rất hoàn mỹ, thực sự rất lạnh lùng! Ông trời ơi, sao lại có người đẹp trai đến vậy, lạnh lùng đến vậy, tớ thiếu chút nữa cầm quyển tạp chí hôn lên……

Nữ độc phiến (nhộn nhịp): Tạp chí nào, tớ cũng muốn xem!

Nữ trùm thuốc phiện (Háo sắc): Không cho a, đây là quyển tạp chí từ nước ngoài chuyển về, tớ phải giữ lấy làm của riêng!

Nữ độc phiến (Tức giận): Không cho tớ cũng chẳng thèm, vài ngày nữa người ta sẽ đến công ty, tớ sẽ được xem người thật! Nói không chừng tớ còn có thể câu dẫn anh ta……

Tiếng lòng của Bối Bối:……

Nữ trùm thuốc phiện: Được rồi, lần sau sẽ đem đến cho cậu xem! Nhưng là không cho phép cậu lấy nó…… Đúng rồi, cậu có biết Biện Bối Bối là HR của bên phòng hành chính không?!

Bối Bối đứng thẳng người, vểnh tai lên nghe!

Nữ độc phiến: làm sao mà tớ biết được?! Bình thường đều gọi mọi người bằng tên tiếng Anh, ai còn nhớ rõ tên tiếng Trung chứ?! Cái người kêu Biện Bối Bối này làm sao vậy?!

Nữ trùm thuốc phiện: Coco ở tầng 36 điện thoại cho tớ, hỏi tớ có biết ở tầng 28, Biện Bối Bối là ai!

Nữ độc phiến: Coco ở tầng 36?! Này háo sắc, cô ấy lại ngắm nghía được soái ca nào sao?!

Nữ trùm thuốc phiện: Cùng là tầng 36, người mới của công ty trò chơi……

Nữ độc phiến: Nữ nhân này đói bụng ăn quàng sao, đã 30 tuổi rồi, còn muốn nhúng chàm người mới tốt nghiệp sao! (Hyan: Ò.Ó không biết là ai mà lại biết người ta 30 tuổi, quá tài >”< Pa: đoạn này là đang nói đến CoCo mà mụi ^^)

Nữ trùm thuốc phiện: Ha ha, nhưng đó thật sự là một cái cực phẩm tiểu soái ca! Buổi trưa, ở nhà ăn, tớ đã có cơ hội chiêm ngưỡng, người kia quả thật rất cao và đẹp trai, nổi bật giữa đám đông, khi tiểu soái ca đó cười rộ lên có thể mê chết bao nhiêu người……

Nữ độc phiến: Thiết…… Tớ thích nam nhân đã có sự nghiệp như chủ tịch Tỉ, chứ không thích người mới xây dựng sự nghiệp!

Nữ trùm thuốc phiện: Cậu muốn mua một con ngựa đen, người ta cũng không cho cậu mua đâu! Tiểu soái ca, lần đầu tiên ở khóa huấn luyện người mới đã nói “Biện Bối Bối tiểu thư, buổi tối có thể cùng nhau ăn bữa cơm không?!”

Tiếng lòng của Bối Bối:…… Vì sao cô ấy không ở hiện trường, lại có thể biết rõ như vậy?!

Nữ độc phiến: U…… Tiểu soái ca lá gan thật lớn! Biện Bối Bối thật có diễm phúc! Cô ấy thật thuận lợi, tớ khâm phục cô ấy nga!

Bối Bối tiếng lòng:…… đức hạnh của cô?! (từ đức hạnh này trong tiếng Trung thì thường mang nghĩa xấu)

Nữ trùm thuốc phiện: Ừ, cậu có biết Coco đang chuẩn bị tìm từng tầng một ở Thánh Ân, quật ba thước cũng phải đem Biện Bối Bối đào ra! Trước mắt mục tiêu thẳng hướng tầng 28 của chúng ta!

Bối Bối >_<

Nữ độc phiến: Trở về tra bản địa chỉ email của mọi người, dù sao tên là tên tiếng Anh nhưng vẫn phải thêm họ tiếng Trung?! Xem ai là ***.bian@shengshi.com.cn , như vậy phạm vi sẽ được thu hẹp?!

Bối Bối >_< Tỷ tỷ a, chị đang định làm CIA sao?!

Nữ trùm thuốc phiện: Đúng! Để cho Coco đi nói chuyện với người mới, để hình dung xem Biện Bối Bối hôm nay mặc quần áo gì, sau đó chúng ta sẽ quay lại văn phòng để tìm kiếm……

Bối Bối >_< Đây chính là khủng bố người khác.

Nhóm buôn bán “bát quái” sau một lúc trang điểm xinh đẹp liền rời đi, chỉ còn lại Bối Bối ở đằng sau cánh cửa.

Cô không nói gì chỉ nhìn lên trời, nghĩ đến một vấn đề thực nghiêm trọng! (Hyan: Ở trong nhà cũng có thể nhìn lên trời!! ò.ó Pa: đề nghị muội qua hỏi Phong Nhi ah nha >v<)

Tất cả các đồng nghiệp ở tầng 28 đều không rõ tên tiếng rung của cô, vì sao ngay cả chưa nói chuyện lần nào, tiểu soái ca có thể nói ra tên họ đầy đủ của cô?!

Cô chỉ nói:” Tôi là huấn luyện chủ quản của các bạn – Lynn”

Mà hắn lại nói là:” Biện Bối Bối tiểu thư, buổi tối có thể cùng nhau ăn bữa cơm không?!”

Giống như rất quen thuộc, nhưng cô lại cảm thấy xa lạ……

Bối Bối bị ý nghĩ của mình đả kích, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch.

Sau đó nhìn đến kiểu tóc, áo màu xám, nghĩ đến động cơ kinh khủng của nữ trùm thuốc phiện. Trong gương có một gương mặt  càng trở nên trắng bệch, càng giống như người chết……

Bối Bối rửa mặt, thanh tỉnh một chút, quyết định đem việc buổi chiều, Cát tổng đón người mới đến giao cho Tiểu Tôn xử lý, sau đó trực tiếp cùng Triệu tổng xin nghỉ một buổi! Dù sao năm nay, số ngày được phép nghỉ của cô còn chưa có dùng đến.

Ngươi có thuật xuyên tường, ta có thang để lên trời!

Có thể kéo dài được bao lâu cứ kéo dài, đó là phong cách làm người của Biện Bối Bối……

Hết Chương 8

Advertisements

66 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 8-2

 1. Ta đang học, hic, tý đạp tiếp 😉

 2. tks Pa nghe nói Pa đang có chuyện với bên Quảng Hằng Cung về bộ Nghiệt Yêu. Mình nghĩ sao hai bạn ko hợp tác cùng làm để tiến độ được nhanh nhỉ? Mình nói có gì ko phải Pa bỏ qua nha >__<

  • ưn~
   jack iêu, có biết Pa cmt bên nhà đó như thế nào ko

   Phản hồi của bạn đang chờ được xét duyệt.
   Tháng Ba 24, 2011 lúc 2:16 chiều

   “Thăm dò ý kiến” <~ ta thấy buồn cười thật đó,
   ta và nàng Gà đều chưa Thông Báo Drop bộ Nghiệt Yêu này, vậy mà bạn chen vào làm ở giữa truyện, việc làm của bạn được gọi là yêu thích bộ truyện đấy sao? Nếu thật sự bạn yêu thích, hãy tự mình edit lại từ đầu đi!
   Aiz~ Chỉ là thấy bực mình thì nhắc bạn vài câu thế thôi, chứ bạn thích thì cứ tiếp tục làm, đừng nghĩ rằng tôi cmt thế này với ý muốn cấm bạn. Tôi làm gì có Bản Quyền, chẳng có quyền cấm đoán ai đâu! Cứ yên tâm mà làm nhé! Không sợ bị kiện tụng gì đâu!

   đó, cmt của Pa đó jack ạ, người ta đâu có xét duyệt cmt của Pa, vậy mà người ta bảo Pa là Pa cấm người ta edit tiếp, là Pa bảo bạn ý không có quyền edit tiếp bộ này <~ chỉ là thế giới ảo thôi mà, có cần phải đặt điều đến mức đó không = =?
   iêu jack :*

   • hix ko ngờ mọi chuyện lại phức tạp vậy buồn quá nhưng mình hy vọng hai bạn có thể ngồi lại để cùng bàn bạc trong hòa bình
    thế giới thực với những toan tính đã đủ đáng sợ lắm rôi….

   • khó đấy jack ạ~
    còn cái bài viết đặt điều kia, thì sẽ không bao giờ có hòa bình!
    dạo nầy Pa đang thích war nữa chớ 😆
    chắc jack nghĩ Pa ngang như kua nhờ

   • Lily

    *xoa xoa* vuốt giận vuốt giận nào, mặc kệ ng` ta làm gì, mình cứ làm phần mình đi =.= tức làm gì cho mệt thân, ngứa mắt bên ấy thì đừng qua ^^
    như Lily edit Độc ái từ đầu, ngay cả Văn án cũng hì hụi edit lại cho hay mà còn bị chửi là cướp cơm ng` khác [mà cái này đâu phải là cơm T_T] đời mà, đâu phải ai cũng như mình, mà đâu phải chuyện gì cũng như ý, truyện của Pa, Pa cứ tiếp tục làm, ng` ta có làm tiếp nhưng cũng ko phải là văn phong của Pa, ko khớp được.

   • @lily: *ôm ôm*
    *dụi vào lòng*

   • ta thjck war . cho ta tham gia nao` 😀 (jo* tay, gio* chan^ )
    kaj’ ba` tien^ tri gi` bao? nam nay co’ war3 ma` cac’ nang` , tin moi*’ cap nhat day^’ ak’ , hoa’ za la` bun`g no^? tu*` day^ , hehehehe, ta di xay^ ham^` chong^’ bom ha 😀

   • =_=!!! Cái gì đây? Sao lại thế nhở? Sao lại có người như thế nhở?
    Ta mò sang bên đấy nhớ, bài ấy bị xóa rùi hay sao ý, không tìm thấy trang
    Dù là bọn mình edit không có bản quyền thật đấy, dù là không cấm bạn ý được đấy, rồi cứ cho là bạn ấy thích truyện này thật đấy, nhưng cái hàng động này theo cái kiểu… cái kiểu… ờ…. tát nước theo mưa ấy.
    Nếu có thích đọc nhanh á, thì cứ đi đọc cv đi, lanh cha lanh tranh.
    Muốn tập tành edit thì thiếu gì truyện, ta còn hận có quá nhiều truyện muốn edit mà không có time đây.
    Những người thế này dù có nói họ cũng chẳng nghe đâu. Coi như CO2 đi tình yêu ạ. Đừng tức giận nữa, hại thân lại không edit được. Để ta giận dùm cho

   • @Sâu: ta và NN iêu đã quyết định, mai khởi động War :”> dạo nầy ham hố những vấn đề vớ vẩn quá, hum qua vừa bị xúi dại nộp đơn đi thi Miss trường mới chết chứ =))
    pi sờ ét: ném cái yh qua đây nào, or cô ném cái số đt cũng được, bao giờ tôi với cô còn đi hú hí chớ :”>~

   • ha ha no no mình ko nghĩ Pa như thế đâu. Mình khuyên bảo người khác như thế thôi nhưng chính mình cũng chẳng khác gì, lâu lâu thấy đời lặng sóng quá cũng thích gây war to to nho nhỏ một tí cho đời nó xôm >___< Đời mà bình yên tẻ nhạt quá mình cũng ngán sống. Với lại con gái phải ngang ngang ngược ngược tí chút nó mới thú vị, chứ cứ hiền lành điềm đạm thì tuy tốt có tốt nhưng mà…chán phèo.
    P/s : mình muốn làm quen Pa chút được ko? Nếu ok thì add nick mình nha : jackreacher94

   • ưn~ pa đã add nick jack ^^~

   • haizzzz
    thật là rắc rối a
    mình cũng mong như bạn jack aaaa

   • @ pachan: ơ này, war thì phải gọi ta đấy nhé. Để ta đi mài dao sẵn đã. Chưa bao giờ chém người, để mai chém thử xem cảm giác nó thế nào.
    Lần trước ta cũng suýt nữa thì bị hãm hại đi thi Miss ULIS. Hôm đấy rõ ràng mình nghỉ học, 1 đứa nữa cũng nghỉ, thế mà kết quả bình chọn của lớp lại là 21/21 mới kinh chứ. =_=!!! May mà ta “lấy tĩnh chế động”, nhất định không đi. Bọn cùng lớp cũng không tìm được ảnh nào phù hợp trên face thế là mới thoát 1 kiếp. A di đà phật… Trời phù hộ
    Yahoo của ta là kesuutamxacchet tình yêu ạ. Không hiểu sao hồi lớp 7 mà mình có thể nghĩ được cái nick khủng như thế nhỉ? *lẩm bẩm* Lần trước Jack còn kêu cái nick của ta BT chứ. Hự hự. Nhưng ta cũng chẳng mấy khi onl đâu (trừ khi phải làm bài nhóm >_<!!!)
    Còn cái đt thì là 0934315343. Có đủ đởn gì thì hú ta một tiếng nhé. 😀

   • À mà tình yêu đi thi Miss đi để ta chiêm ngưỡng dung nhan “nghiêng thùng đổ nước” của nàng nào.

   • yên tâm, có war ta sẽ hú nàng, thi Miss ý hả, ta nộp đơn đăng ký rồi đó :”> cơ mà, chắc bị loại ngay từ vòng gửi xe thôi >”< Lý do: chiều cao 1m53 =))~

   • Ha ha. May quá ta còn cao hơn nàng được 5cm. Ha ha

 3. ●±‡±● rynario ●±‡±●

  tks ss

 4. boss

  bạn ơj cho mjnh hoj khj nao thj co truyen kja vay

 5. *Sophie Nguyễn*

  Thanks

 6. thank pachan nhìu xD
  Mình thấy công việc edit thật là thú vị. Mỗi ng ai cũng bỏ công sức của mình ra để edit mà. ^^

 7. tức là Bối bối tỷ đang trốn tránh ha?

 8. Thank ss pa
  E biết sơ sơ cái vụ bên CQH rồi
  Ko thík cách làm của ng ta.
  Nhưng mình đâu “cấm” đc họ.
  Aiz..
  Ss đừng giận làm gì, nóng tính nhanh già ss ạ ^^!
  Cứ coi như ruồi muỗi bay qua thui ~~~

  • ừ, ruồi muỗi ế mà, ss đâu có dư hơi mà đi giận dỗi, cơ mà cái tính trẻ kon trong người ss đã và đang trỗi dậy ~> tham chiến thôi 😆

 9. talacuopbienha

  thanks

 10. plgiang

  thanks 🙂

 11. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, anh ý đấy, là anh ý xu6at1 hiện đấy, ui ta cũng mún thế a…thanks

 12. Piggy

  Thanks =]]]

 13. Ta thề sẽ ra ngô ra khoai * v * quyết tâm! quyết tâm!

 14. Sa bi

  Tks s’ :*

 15. dumingfang-phuong minh

  thank pa nhiu. Pa oi Ti? c a co phai la anh chang “1 mau` trang’ trang’ ” ko nhi

  • hình như là…….. chính xác đó tình yêu ạ :*

   • dumingfang- phương minh

    hí hí thế thì anh ý bị tỷ ý gọi là đàn em nha. Ha ha Tỉ ca “ghi hận” quyết tâm đòi lại “công bằng” ko nhờ

   • dumingfang- phương minh

    quên hun tình iu cái nà *chụt* thật kêu thật vang. *lí lắc* vì sướng

 16. boss

  cho mình hỏj vay bạn còn làm bộ nguyệt yêu kô tạj bạn dịch khá mượt nên mình đọc rất thjk 😀

  • tks tình yêu ná, ta vẫn làm chớ 🙂 chỉ là pé Aiz đang thi nên hơi lâu 1 xíu 😦 8h sáng mai ta post chương mới ná 😛

 17. Thử cmt bằng e dế mới cái nào 😛

 18. ViViNTT

  Tks Nang!

 19. vit_nguyen1111

  ôi…tks nàng…tr nì hay đọc mắc cười a..:D

 20. lâu quá ko comment cho pachan. Vào ủng hộ bé 1 tí. 😀

 21. Ôi thiệt khâm phục Bối Bối tỷ rất biết thời thế mà chạy trước cơn biến loạn ;). Nhưng trời không thương người Hiền a. Chống cằm ngồi coi war & hóng truyện 🙂

 22. War *mắt sáng* sao không rủ em theo, em chửi chung. Quảng Hằng ? Bắt chước nhà Tiểu Anh tỷ tỷ chắc = = Ôi tỷ ơi *nghẹn ngào* hình như đây là fan của tụi mềnh cơ :”>
  p.s : dạo này mọi người thích dùng tên mụi ghê, cứ Aiz miết, làm tưởng nhắc đến muội, phải ngồi hóng = =

 23. Yêu Nghiệt ơi là yêu nghiệt…! Hự, thế này thì dễ đau tim mà chết lắm XD

 24. Pandanus255

  Ta phát hiện ra nhà nàng mấy hôm rùi nhưng ta thấy tên truyện kỳ kỳ làm sao nên phân vân chưa đọc. Hôm nay ta đọc thử từ chương này k ngờ thấy hay ghê. Dập đầu xin nàng tha thứ cho suy nghĩ ngu ngốc trước đây của ta.

 25. nàng ơi…. ta có chút rối răm, ai mới là tiên sinh 419 vậy?

 26. tieuphong

  tks nàng nhìu :d

 27. ta đoán, soái ca áo trắng là CEO, còn anh chàng mới vào chắc là tiểu đệ bị BB sàm sỡ khi say đúng k nhỉ?

 28. suỵt đang luyện truyện

 29. During medical training back in the 1980s it was the general perception that genital herpes was easily recognized and diagnosed because infected individuals develop genital blisters which break open resulting in a raw sores that form scabs and generally heal within one to three weeks. For vaginal sex use a latex male condom or a female polyurethane condom. All these infections are caused by the herpes virus.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: