Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 12.2


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

Tác giả: Lâm Phong Nhi

Edit: pachan

 

Chương 12: Yêu Nghiệt đại nhân tha mạng (2)

Đối với chính mình lẩm bẩm mấy lần “Biện Bối Bối rất nhỏ bé” Sau đó, cô ngồi thẳng lưng, thực lý trí, rất lạnh lùng mở miệng nói:

” ‘Thánh Du’ là một công ty chế tác trò chơi, đối với tập đoàn chúng ta mà nói là một lĩnh vực hoàn toàn mới, đối với quản lý HR mà nói cũng là một hệ thống mới hoàn toàn. Phương thức quản lý HR hoàn toàn khác nhau, bao gồm các hệ thống hỗ trợ và một loạt chế độ dành cho các giám đốc quản lý. Để một công ty trò chơi, có thể chế tạo ra một trò chơi khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ, đầu tiên, điều tất yếu chính là bầu không khí của công ty phải thật thoải mái và vui vẻ. Cho nên cá nhân tôi cho rằng, tân công ty sẽ có một hệ thống hoàn toàn mới, cải cách người mới và văn hóa trong công ty.”

Rất dài một đống, hoàn toàn nhằm vào vấn đề của Linda, nhìn vào mỗi câu là tất cả những phân chia, nhưng tập hợp lại……

Tất cả đều là vô nghĩa!

Nụ cười trên môi Linda có chút thay đổi, mọi người, toàn bộ như gió thu thổi qua, nghẹn họng, ánh mắt nhìn trân trối……

Tất cả mọi người đều suy nghĩ, tân CEO đến quá đột ngột, các giám đốc điều hành vẫn chưa nghĩ ra cách nào để ứng phó!

Con ngươi đen của Tỉ Hà Di lạnh lùng lướt qua một tia không rõ cảm xúc, hắn quay đầu nhìn lướt qua Chu Ba nghẹn cười đến mức rất thống khổ.

Chu Ba cố ý nín cười, khụ hai tiếng, mở ra một tập hồ sơ ở trước mặt, khuôn mặt tuấn tú có chút nghiêm nghị nói: “Lynn, cô nói đúng, ‘Thánh Du’ quả thật là như cô vừa nói, đối với Thánh Thế mà nói nó là một lĩnh vực hoàn toàn mới. Cho nên Vincent hy vọng “Thánh Du” sẽ như các công ty con khác của tập đoàn Thánh Thế, cũng sẽ có hệ thống và những quy tắc, tuyệt đối sẽ không tiếp tục sử dụng bất kỳ một thể chế cũ nào của Thánh Thế. Bất quá, những gì cô vừa nói thật sự rất…… Khụ…… Không rõ ràng, rất chung chung, cô có thể nêu ra một phương án cụ thể cho Thánh Du được không?.”

“Ách…… Kỳ thật, tôi đã quen thuộc với cách đào tạo cũ của Thánh Thế, nhưng đối với toàn bộ hệ thống quản lý HR cũng cần phải tăng cường huấn luyện đào tạo.” Bối Bối càng tỏ ra khiêm tốn.

“Lynn, cô thật khiêm tốn, chúng tôi đều biết cô không chỉ có bằng ‘giảng viên đào tạo quản lý quốc tế’, tư chất chứng minh, đồng thời cô cũng là người dân đầu tiên của thành phố S nhận được giấy chứng nhận “quản lý nhân sự HR quốc tế”.”

Bốn năm trước, Bối Bối vừa mới tốt nghiệp, liền vượt cấp đăng ký thi lấy bằng ‘giảng viên đào tạo quản lý quốc tế”, cùng lúc đó ‘quản lý nhân sự HR quốc tế” cũng có lớp học, hơn nữa ngày học của hai môn lại tách biệt hoàn toàn. Bối Bối nghĩ, dù sao học một môn cũng là thi, học hai môn cũng là thi, cho nên cô liền đăng ký học cả hai môn.

Không nghĩ tới chưa trừng có ai ở thành phố có thể học được hai trình độ như vậy, số người thông qua được một môn cũng thấp đến đáng sợ, lại phải trải qua bốn năm phát triển, mặc dù là tốt nghiệp chính quy nhưng lại không có kinh nghiệm thực tế, thế nên, ngay cả tư cách để đăng ký dự thi, cũng có rất ít người.

Chỉ cần có được một trình độ đã đủ để doạ người, không cần nói có đến tận hai trình độ.

Bối Bối sắc mặt đại biến, máu trong thân thể chảy ngược……

Lúc trước cô nhận lời mời làm trợ lý đào tạo của tập đoàn Thánh Thế, để đáp ứng các ưu điểm nổi bật của công việc này, cô cũng không đem giấy chứng nhận ” quản lý nhân sự HR quốc tế ” đưa cho công ty.

Đây là chứng chỉ chứng minh trình độ chuyên môn trong mạng lưới quốc gia.

Đã bốn năm, vì sao tân CEO có thể điều tra được ra?!

Toàn bộ mọi người trong phòng họp như có một luồng khí lạnh thổi qua……

Juliet lộ ra “cái đuôi nhỏ” ngầm dùng ánh mắt làm phi đao, bắn làm sao cho tất cả đều thành lỗ thủng.

Vẻ mặt của Trương Thu Cẩn vẫn rất bình tĩnh, bất quá, đáy mắt hiện lên một tia lạnh không nói được thành lời.

Không khí thật kỳ lạ, lần đầu tiên trong cuộc họp, Tỉ Hà Di mở miệng lên tiếng.

“Lúc trước, một mình bạn với tôi, rất hung hồn, rất nhanh mồm nhanh miệng! Sao vậy? Hiện tại đầu lưỡi đã bị mèo cắn sao?”

Oanh…… Này là một trận sấm sét làm kinh động đến tất cả mọi người……

Mọi người đều nhìn Tỉ Hà Di,

Sau đó quay đầu nhìn Bối Bối,

Sau đó quay đầu nhìn Tỉ Hà Di,

Sau đó quay đầu nhìn Bối Bối……

Tất cả mọi người đều có một suy nghĩ trong đầu: Lynn, cô đã đắc tội với cháu trai của chủ tịch lúc nào vậy?!

Bối Bối run run, hiện tại nàng tin tưởng vững chắc rằng Chu Ba là do người khác thao túng, mà phía sau màn khống chế Chu Ba chính là đại Boss — Tỉ Hà Di!

Hắn là cố ý, bởi vì cô đã không tôn trọng hắn, cho nên hắn định chỉnh cô!!

Ti bỉ……

Vô liêm sỉ……

Thấp hèn……

Xấu xa……

……

……

Trong mắt cô hiện giờ chỉ có tức giận, giống như đã uống mấy chai rượu mạnh, máu trong cơ thể dâng trào……

Lật bàn……

Bị đuổi việc thì bị đuổi việc, sĩ khả sát bất khả nhục! (quân tử có thể chết chứ không thể chịu nhục)

Bối Bối khiêu khích, đem hết tất cả những ý tưởng được chôn ở trong bụng đối với công ty trò chơi “Thánh Du” nói ra toàn bộ.

” ‘Thánh Du’ là một công ty có quy mô lớn về các trò chơi trực tuyến 3D, bình thường để phát triển một trò chơi 3D với hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm. Trong đó phải có một đội ngũ nòng cốt, mà những người trong nhóm nòng cốt, ít nhất, đội trưởng phải là người có kinh nghiệm đã từng dẫn dắt phát triển thành công một trò chơi 3D đến với thị trường, và ít nhất, người tạo hình cho trò chơi cũng phải có 6 năm kinh nghiệm.

Công việc tổ chức quản lý nhân sự, nhóm nòng cốt phân ra làm ba nhóm, lập kế hoạch, thiết kế, lập trình, tương ứng với, giám đốc kế hoạch, giám đốc thiết kế, giám đốc quản lý lập trình. Ba người này nên chọn người đã có kinh nghiệm giỏi, không thể chọn người chỉ thông qua tuyển dụng bình thường được.

Ở khóa đào tạo người mới lần này, tôi đã xem qua hồ sơ của những người được tuyển vào Thánh Du, có một nửa là đã có kinh nghiệm, một nửa cũng là sinh viên vừa mới tốt nghiệp, tuy rằng toàn bộ các sinh viên đều đã có kinh nghiệm thực tập ở các công ty Game lớn, nhưng tôi tin tưởng cơ bản họ cũng chỉ mới biết được đến vẻ bề ngoài.

Cho nên, cá nhân tôi cho rằng, lần này Thánh Thế cần là một trò chơi hoàn toàn mới để người chơi có thể được thể nghiệm, những người không có năng lực cần phải được loại bỏ. Điều này thể hiện cốt lõi của việc quản lý nhân sự, phải để cho người đã có kinh nghiệm phát huy hết những tiềm năng của bản thân, sau khi đã có một đội ngũ cốt lõi, sẽ cho ra đời những nhóm nòng cốt để thúc đẩy tinh thần, đội ngũ nhân viên gắn kết sức mạnh!

Tạm thời không đề cập đến vấn đề này, trước mắt các nhân viên phải phối hợp, “Thánh Du” cần một người làm tổng phụ trách, giám đốc HR và giám đốc của ba nhóm nòng cốt phải có những buổi thảo luận riêng biệt.

Mặc dù chúng ta chưa có những người cốt lõi như vậy, nhưng không quan hệ, Thánh Thế có rất nhiều tiền, có thể kiếm được rất nhiều nhân tài!”

Bối Bối nói với một tốc độ kinh người, hành động của cô đã biến thành một hành động khiêu khích Tỉ Hà Di, câu chốt còn là một câu châm chọc.

Đến đây đi, bị buộc nghỉ việc thì nghỉ việc, ngươi là một yêu nghiệt đen như mực, ngươi sẽ phải trả tiền bồi thường cho ta nha!

Bối Bối đã làm việc ở Thánh Thế bốn năm, dựa theo luật lao động, ít nhất cô cũng phải được bồi thường bốn tháng tiền công.

Tính toán, oa, rất nhiều tiền a……

“Giám đốc kế hoạch và giám đốc quản lý lập trình sẽ được thay vào tuần tới, giám đốc thiết kế ở nước Mỹ cũng đã liên hệ, chỉ là anh ta còn đang suy nghĩ. Đáp án này đã làm cô vừa lòng chưa?” Tỉ Hà Di nhếch môi mỉm cười, giọng nói ngọt ngào có thể làm tan chảy người khác.

Bối Bối lại kiêu ngạo nhìn yêu nghiệt, sao cô phải thấy hài lòng?!

Đôi mắt đen như ngọc của Tỉ Hà Di nhìn lướt qua khuôn mặt cô, tiếp theo còn nói: “Về phần Lynn……”

Toàn bộ mọi người trong đầu đều thống nhất một ý niệm: Lynn, cô xong rồi, đắc tội với tân Boss đại nhân!

Mặc dù là chỉ là nhìn lướt qua ánh mắt của hắn, Bối Bối cũng từ từ phát run.

“Từ ngày mai bắt đầu kiêm nhiệm chức quản lý HR của công ty ‘Thánh Du’, thứ sáu chuyển qua văn phòng ở tầng 36.”

Xem đi, quả nhiên làm cho cô chuyển đi……

Ách?! Tầng 36?!

Kiêm nhiệm chức quản lý HR của công ty “Thánh Du”?!

Bối Bối >_<

Lại cảm giác được “lão bằng hữu” đang chậm rãi vượt ra ngoài cơ thể……

Hết Chương 12

Các tình yêu hảo ^^~

Chúng ta được nghỉ ít nhất là 3 ngày “Giỗ tổ Hùng Vương” nhỉ 😉

Thế nên, Pa cũng nghỉ từ giờ đến hết thứ 3 (10/3) nhé 😛

(nói thì to tát, nhưng thật ra được nghỉ có 1 ngày >”<)

Advertisements

65 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 12.2

 1. lần đầu dc tem ! hé hé!

 2. phong bi. thanks nang

 3. Florence

  *Tung hoa* de gui loi cam on sau sac den ss nha!!! Cag doc cag hap dan dac biet la tu luc chi biet than phan cua a. Cuoi te ghe lun!!! 😀

 4. Nghỉ lễ vui vẻ nhé em. 🙂

 5. iloveyou_x95

  truyen hay tuyet ,thank ban nha !!!

 6. Piggy

  thanks Pa nhìu nhìu,nghỉ lễ vui nhé nàng ^^

 7. ha_phuong

  hihi, thanks ss nha, lọt vào top 10, hehe, iu ss nhìu, Chủ nhật ấm áp nha ss!!!!!!

 8. Huc.pa nghj ta buon day.o nha nghj cha co gj lam,chj mong co truyen de doc thuj.hjc

 9. Trời ơi Bối Bối=))))))))))))))))))))))))))))))) Không đỡ được=)))))))))))))))))))))))))))) Sao mà thấy chị giống thỏ chui vào miếng sói quá=)))))))))))))))))))) Làm gì cũng bị anh bắt lại=))))))))))))))))))))))

 10. Pandanus255

  Thanks. Chúc Pa có kỳ nghỉ vui vẻ

 11. Tình yêu ơi, tầng 36 có phải là tầng của yêu nghiệt không?
  Mà sao nàng lại được nghỉ có 1 ngày? Nhà trường không nghỉ thì mình phải chủ động chứ *lẩm bẩm* như ta này. Hị hị

  • dumingfang-phuong minh

   ý nàng Pa là đáng lý thứ 3 nàng ý sẽ cho ra chap mới nhưng nghỉ đến thứ 3 nên thứ 4 nàng ý mới thảo mãn chúng ta cho ra chap mới đó Sâu

   • Cái gì?????? *Lật bàn* Không có ta vào ta cướp

   • ụ____________ụ

   • hihihaha

    oài có mới nói nha sâu “răng” ka ka
    u ma cướp được tui …là tui …ủng hộ u
    ( hè hè xin lỗi chị pa ka ka e vẫn yêu chị nhất )

   • Được!!! Ta vào cướp đây….
    Cạch cạch, rầm rầm *tiếng đập cửa*
    Pa đại gia *ôm chân* *vùng vẫy* *khóc lóc* Tình iêu thương tình quăng ra một chương nữa mừng ngày giỗ tổ đi.
    *len lén lau nước mũi vào quần tinh iêu*

   • hihihaha

    oài!! sâu “răng” thì ra là lật bàn ăn vạ ( hị hị tui cũng muốn lém mà ko có gan làm ha ha)
    chị Pa oi!!!( mếu máo ) i nóp u
    hix… hix …
    e hổng có hối
    mà chỉ về nhà vái ông hùng vương phù hộ cho ss thương tình một đống tình yêu đang ngồi lóc nhóc ở nhà mà VỀ SỚM hé hé
    thương ss yêu ss ( i want u, i need u, i miss u, i …. u,…)

   • Không…. không phải sâu răng. Híc híc. Sao tên ta lại biến thể thánh như thế. Òa ~~~~~~

   • hihihaha

    oài sâu nào chẳng là sâu hé hé^^
    sau răng cug vậy thôi hị hị

 12. dumingfang-phuong minh

  ôi nàng ơi ta thực yêu nàng, 1 lèo như vậy mà chị Bối nói được. hí hí kiêm nhiệm ngồi tại tầng 36 để anh ý tiện quản lý đây mà. chờ nàng đến thứ 4 nha. chụt chụt
  P/s nghe đoạn chị Bối nói mượt thế (à vì nàng ko thích gọi chị Bối là 3B ta gọi là BB nhá)

 13. ai chị BB trúng quả rồi, tk ss,
  ôi mai em vẫn phải đi học, híc >.<

 14. coi chị chị Bối dũng cảm XD~~~

 15. linh linh

  tại sao
  đời thật bất công
  nàng đc nghỉ mà ta phải xách dep đi học

 16. thanks nàng nhiều nhé !!!!

 17. Lily

  mỹ thuật tạo hình ~> nhóm thiết kế
  giám đốc nghệ thuật ~> giám đốc thiết kế
  trình tự ~> nhóm lập trình, ss ko có bản gốc nên ko sure cái này
  giám đốc quản lý trình tự ~> giám đốc lập trình
  nhưng mấy cái tên này em để ý một chút, Việt hóa nó chứ để hơi Tàu Tàu đọc nó kì kì

  • tks ss ạ :”>
   ụ____ụ
   e cũng hêm rõ mấy cái chức vụ đó lắm, thế là hỏi GG caca thì nó ra như zậy T>.<T

 18. hay qua ss oi XD XD XD …. ^^

 19. ~^^~phjnphjn~^^~

  Thanks ss.
  Phỉn đc nghỉ những 10 ngày cơ. Mà là nghỉ ốm. >”<

 20. sonha

  Thanks ss

 21. hihihaha

  hix ss nho nha đừng mãi ăn giỗ mà quên tụi em đang kê dép ngồi mỏi cẳng o nhà nha
  may ma hom qua em ko len coi nhu chi doi co 2 ngay
  hu hu sao ma hap dan qué

  • hôm qua đi đâu thế kưng = =!!!

   • hihihaha

    “_”
    kha kha
    hom qua giai ru đi chơi mãi chơi ( nói toạt móng lợn ra là mê giai quên mất ss, đổ mồ hôi )
    >_< phải cười nịn vài cái mí được

 22. *lọ mọ, lọ mọ*, đọc truyện từ hôm qua mà hôm nay mới lên cm đc, Bối Bối chửi Yêu Nghiệt từ nào chất từ ấy

 23. hihihaha

  ss oi hết đám giỗ òi
  hu… hu…

 24. hihihaha

  “ding” bi giờ là 10h58′ ngày 13/4/2011

 25. *Dap ban*
  Rat thich cai cach mieu ta cam xuc nhan vat cua ban ^^

 26. hihihaha

  ss!! where are you???

 27. hihihaha

  hu hu ko bit đâu bắt đền ss
  em đợi dài cổ
  hức… hức…
  hôm nay vô nhà nào cũng bị ăn hiếp. hức …hức…
  ăn hiếp người ta mà
  về méc má cho coi
  hức…hức…

 28. shock1210

  thanks nàng nhìu nhìu nha

 29. dumingfang- phương minh

  PA iu vấu liệu có nhầm ngày ko đấy??? hì hì

 30. thanks nàng, đại boss đúng là dùng chiêu khích tướng có công hiệu cao a!

 31. Minh dang o trong lop comt bang dien thoai nen khong dung dau mong pachan thong cam! Doc tu dau toi gio moi comt de cam on, minh that thieu sot! Nhung dang len bang di dong nen cung tuong doi so bị thay giao phat hien! Truyen rat hay va vui nua, minh doc tu dau toi gio rat thich! Cam on rat nhieu!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: