Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương – Chương 99+100


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

Tác giả: Ngạn Thiến

Edit: Aiz

 

Chính văn 099 Thị tẩm

“Tỷ tỷ. Vết thương của tỷ ra sao rồi? Thấy tỷ không có việc gì là tốt rồi.” Nam Cung Vấn Thiên nhẹ nhõm trong lòng, mắt nhắm tít xoè tay ôm lấy cánh tay của nàng.

“Tiểu tử, ta không sao, lần trước làm phiền ngươi, tỷ tỷ còn chưa cảm ơn ngươi.” Vân Phi Tuyết có chút cảm động, biết hắn không ngại nguy hiểm đến thăm nàng.

“Tỷ tỷ muốn đáp tạ thế nào đây? Hay là cho đệ thân mật một chút?” Nam Cung Vấn Thiên cánh tay bậy bạ để ở thắt lưng của nàng, vẻ mặt cười đầy ái muội.

“Nghĩ hay nhỉ.” Vân Phi Tuyết liếc mắt trừng hắn một cái, lại gõ nhẹ lên đầu hắn, lần nào cũng cố ý ăn đậu hũ của nàng cả.

“Đệ nghĩ rằng rất hay đó chứ.” Nam Cung Vấn Thiên nhanh chóng đánh lén trên mặt nàng, không đợi nàng phát tiết đã rời nàng ra nói:“Tỷ tỷ, đệ không rảnh nữa rồi, đệ đi đây, vài ngày nữa lại đến thăm tỷ.”

“Được.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, không có giữ lại, nhìn hắn rời đi.

Tiêu Nam Hiên vừa hoàn tất công sự, đứng dậy đi ra khỏi thư phòng, muốn đi thăm Triệt nhi, chợt thấy Dĩnh nhi từ phía đối diện đi đến, hắn lập tức nhớ đến lời nói của thị vệ, rốt cục hắn cũng có thể khẳng định nàng đang giả điên, lại là một nữ nhân có tâm kế, nhưng hắn sẽ không cho nàng được toại nguyện.

Thời điểm Dĩnh nhi thấy hắn vốn định né tránh, nhưng cảm thấy hắn luôn chằm chằm nhìn nàng, cuống quit né tránh ngược lại càng làm hắn thêm hoài nghi, đành kiên trì đón nhận đi đến cúi đầu xoay người nói:“Nô tỳ tham kiến Vương gia.” Sau đó định lui ra ngoài.

“Đứng lại.” Tiêu Nam Hiên lập tức gọi nàng lại.

Thân thể của Dĩnh nhi lập tức cứng đờ, trong tâm lập tức trở nên rất khẩn trương, một lần nữa xoay người lại, cúi đầu thật thấp nói:“Vương gia có gì phân phó?”

“Ngẩng đầu lên.” Mệnh lệnh của Tiêu nam Hiên lạnh như băng lại không khỏi mang theo hoài nghi.

“Dạ, Vương gia.” Thân thể Dĩnh nhi khẩn trương run run nhè nhẹ, không biết hắn muốn làm gì? Tuy rằng đáp, nhưng rất chậm chạp không dám ngẩng đầu lên.

“Ngươi đang phân vân cái gì ? Lời nói của bổn vương ngươi nghe không rõ sao? Ngẩng đầu lên, đừng để bổn vương nói đến lần thứ ba.” Ngữ khí của Tiêu Nam Hiên có chút âm lãnh.

“Dạ, Vương gia, nô tỳ đã nghe rõ.” Dĩnh nhi khẩn trương đến mức trong lòng bàn tay toàn là mồ hôi, thanh âm đều đều, biết trốn không khỏiđành chậm rãi ngẩng đầu, nhưng chỉ trong nháy mắt lại cúi đầu xuống thật thấp.

“Ngươi đang trốn cái gì?” Tiêu Nam Hiên lấy tay giữ chặt cằm của nàng, bắt buộc nàng ngẩng đầu lên, khóe môi gợi lên một chút ý cười mơ hồ:“Quả nhiên là một quốc sắc thiên hương. Nô tỳ? Nếu bổn vương không có nhớ lầm, ngươi hẳn là Vương phi của bổn vương.”

“Không, Vương gia nhớ lầm rồi, nô tỳ chỉ là một nô tỳ hèn mọn.” Dĩnh nhi quá sợ hãi, trong đôi mắt đẹp tràn ngập hoảng sợ, cuống quít phủ nhận, hắn sẽ không phải là muốn nàng chứ……

“Phải không? Vậy ngay đêm nay ngươi đi thị tẩm, bổn vương cho ngươi làm nữ nhân của bổn vương, ngươi sẽ không là nô tỳ hèn mọn rồi.” Trong mắt Tiêu Nam Hiên mang theo tia tàn nhẫn, vì tránh né hắn, nàng  ta lại giả điên lâu như thế, nhưng chung quy nàng ta vẫn sẽ không trốn thoát.

Vân Phi Tuyết từ rất xa đã thấy Tiêu Nam Hiên ở chỗ kia lấy tay nâng mặt của một nô tỳ lên, nhìn thân ảnh hình như là Dĩnh nhi, trong lòng cả kinh, thầm kêu lên một tiếng không tốt, vội vàng uyển chuyển đi qua đó, vừa lúc nghe được những lời này của hắn.

Nghe được hắn nói như vậy, sắc mặt của Dĩnh nhi thoáng chốc trở nên trắng bệch, toàn thân run rẩy.

“Dĩnh nhi, thì ra ngươi ở trong này, hèn gì ta không làm sao tìm thấy ngươi được. Thuốc của ta vẫn còn chưa có, còn không mau đi.” Vân Phi Tuyết lớn tiếng nói, sai khiến một câu, sau đó dùng tay gỡ bàn tay đang giữ chặt cằm của nàng ta ra, cho nàng ấy cơ hội thoát đi.

“Dạ, Vương phi, nô tỳ đi ngay.” Thấy nàng giúp bản thân giải vây, Dĩnh nhi rời đi mà giống như đang chạy trối chết.

“Tiêu Nam Hiên, ngươi có ý gì? Đừng quên nàng ấy là ngươi cho ta, nàng ấy hiện tại là người của ta, ngươi không có quyền muốn nàng ấy.” Vân Phi Tuyết tức giận trừng mắt với hắn, lập tức bỏ tay hắn ra.

“Bổn vương có ý gì? Vân Phi Tuyết, bổn vương muốn hỏi ngươi có ý gì thì đúng hơn? Mặc kệ nói thế nào nàng ấy cũng là nữ nhân của bổn vương, lại dám cùng nam nhân khác hẹn hò sau lưng bổn vương, bổn vương sẽ không để nàng ta bảo trụ trong sạch vì nam nhân khác.” Trong mắt Tiêu Nam Hiên tràn đầy lãnh khốc.

“Tiêu Nam Hiên, ngươi là đồ biến thái, nữ nhân của ngươi? Nữ nhân của ngươi đầy ắp, nếu là hồng hạnh xuất tường, thay đổi thất thường, ngươi đương nhiên có thể làm như vậy. Nhưng ngươi đừng quên, các nàng đều là do ngươi ép cưới, vả lại vốn dĩ ngươi cũng không yêu, đơn giản là muốn tra tấn các nàng, chẳng lẽ nhìn người khác thống khổ, ngươi thật sự sẽ khoái hoạt sao? Sao ngươi không thể thành toàn cho bọn họ?” Vân Phi Tuyết cao giọng chỉ trích hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn ức đến đỏ bừng.

“Bổn vương vì cái gì phải thành toàn cho bọn họ? Ngươi đã nói đúng một câu. Nhìn người khác thống khổ, bổn vương sẽ khoái hoạt, về nàng ta, bổn vương đã quyết rồi.” Tiêu Nam Hiên cũng hung hăng buông những lời này.

Vân Phi Tuyết nổi giận đùng đùng trừng mắt với hắn, nàng không thể để hắn làm thế ! Nàng không thể để hắn huỷ hoại hạnh phúc của Dĩnh nhi ! Nàng càng không thể để Dĩnh nhi hận nàng.

“Nghe thấy bổn vương sủng hạnh người khác ngươi đã tức giận như vậy sao? Bộ dạng này của người làm bổn vương nghĩ rằng ngươi đang ghen tỵ đấy.” Ngón tay của Tiêu Nam Hiên xẹt qua khuôn mặt tức giận của nàng, khóe môi cong lên một nụ cười lạnh lùng.

Vân Phi Tuyết vẫn không nhúc nhích, mâu quang hung hăng theo dõi hắn, thật muốn tát cho hắn một cái, nếu là nàng, có ra sao nàng cũng không để ý, nhưng nàng không thể hại cả đời Dĩnh nhi được, nàng chỉ có thể nhịn mà thôi.

Hít thở thật sâu, đè nén lửa giận trong lòng hỏi:“Nói đi, ngươi rốt cuộc muốn thế nào mới có thể buông tha nàng ấy.”

Nhìn nàng, ngón tay của Tiêu Nam Hiên di chuyển ái muội lên trên môi nàng, đột nhiên khống chế phần dưới của khuôn mặt nàng, trong tàn khốc có một chút ý cười lạnh lùng nói:“Vân Phi Tuyết, ngươi cho là ngươi thật sự có quyền cùng bổn vương trao đổi điều kiện sao? Bổn vương muốn thế nào? Để bổn vương nói cho ngươi, đó là bổn vương không thể buông tha cho nàng ta.”

“Tiêu Nam Hiên, ngươi quả nhiên quá vô sỉ.” Bàn tay của Vân Phi Tuyết nắm lại thật chặt, đột nhiên xuất thủ đánh vào mặt hắn, nàng thật muốn hung hăng giáo huấn tên biến thái này.

Tiêu Nam Hiên lập tức chụp được nắm đấm nàng đang đánh tới, dùng sức nhanh nhẹn nói:“Vân Phi Tuyết, ngươi tốt nhất đừng để bổn vương nhìn thấy ngươi động thủ, nếu không đừng trách bổn vương đối với ngươi không khách khí.” Nói xong, hất tay nàng ra, xoay người rời đi.

 

Hết Chương 99

Chính văn 100 Vô cùng tốn nước miếng

“TiêuNamHiên, ngươi không thể vì bị một nữ nhân phản bội liền cực đoan thù hận tất cả nữ nhân, ngươi đang ghen tị, ghen tị người khác có được hạnh phúc !” Vân Phi Tuyết ở phía sau lưng hắn trào phúng nói.

Thân ảnh của Tiêu Nam Hiên lập tức dừng lại, đột nhiên xoay người, con ngươi đen tối sầm làm người ta sợ hãi, nháy mắt liền trở thành vằn đỏ như máu, cừu hận sắc bén như con dao nhọn đâm vào ngực nàng, đi từng bước lại gần nàng, không ai dám ở trước mặt hắn bàn cái đề tài đó, đột nhiên tay bóp chặt cái cổ mảnh khảnh của nàng: “Vân Phi Tuyết, ngươi quả nhiên không sợ chết, vậy bổn vương sẽ đáp ứng cho ngươi.”

Tay hắn dần dần tăng thêm lực, mâu quang càng trở nên thêm điên cuồng lạnh lẽo, lửa giận phừng phừng như muốn đem nàng cắn nuốt, sắc mặt của Vân Phi Tuyết lập tức vì thiếu không khí mà trở nên đỏ bừng, nhưng nàng không có giãy dụa, khóe môi như trước cong lên, như là đang chế giễu hắn……….

“Hoàng huynh, huynh đang làm gì vậy? Mau buông hoàng tẩu ra, huynh sẽ bóp chết tẩu ấy mất.” Thời điểm nàng sắp mất đi ý thức, Triệt nhi đột nhiên chạy đến, kinh hoảng giữ chặt cánh tay hắn, vốn là bản thân định đi đến đây tìm sư huynh, kết quả lại thấy cảnh như vậy.

Thấy ánh mắt sợ hãi của Triệt nhi, mâu quang của hắn mới từ từ dịu đi, lập tức buông cánh tay bóp lấy nàng ra.

“Khụ, khụ……….” Đột nhiên được tự do hô hấp, Vân Phi Tuyết nhịn không được bắt đầu ho khan.

“Hoàng tẩu, tẩu sao rồi? Có sao không?” Bàn tay nhỏ bé của Triệt nhi thay nàng sợ hãi vuốt nhẹ phía sau lưng, quan tâm hỏi.

Một lúc lâu sau nàng trở lại bình thường, ngừng ho khan, mỉm cười nói: “Triệt nhi, ta không sao.”

“Hoàng huynh, sao huynh lại dùng cách đó đối xử với hoàng tẩu?” Trong đôi mắt đơn thuần trong suốt của Triệt nhi tràn đầy nghi hoặc khó hiểu.

“Triệt nhi….” Tiêu Nam Hiên đang ở thời điểm không biết giải thích thế nào.

Vân Phi Tuyết đột nhiên tiếp nhận đề tài, giải thích: “Triệt nhi, hoàng huynh cùng hoàng tẩu đang chơi trò chơi, xem thời gian nín thở của ai dài hơn.”

“Thiệt không?” Triệt nhi nhìn hắn, lại nhìn nàng, hình như đang hoài nghi.

“Thật mà, ngươi muốn thử không, học xong có thể học bơi luôn đó.” Vân Phi Tuyết tùy tiện nói bậy.

“Thật vậy hả? Đệ cũng muốn thử.” Triệt nhi hiển nhiên tin, trong mắt lộ ra hưng phấn.

“Tỷ hôm nay mệt rồi, ngày mai được không?” Vân Phi Tuyết tìm lý do lấp liếm qua loa.

“Vậy được, đệ đi trước, đệ đi tìm sư huynh học võ nhé” Triệt nhi gật đầu nói, dù sao hiện tại hắn cũng không rảnh, sau đó liền rời đi.

Nhìn triệt nhi đi xa, thân ảnh đã hoàn toàn không thấy nữa, Tiêu nam Hiên mới quay đầu nhìn chằm chằm nàng nói:“Sao ngươi lại thay bổn vương nói dối?” Tâm của nàng làm cho người ta rất khó hiểu.

“Ngươi tự đánh giá cao bản thân rồi, ta không vì ngươi, ta là vì Triệt nhi suy nghĩ, nó còn nhỏ, không thể lý giải thù hận trong lúc đó của người lớn, ở trong lòng nó, ngươi là hoàng huynh, ta là hoàng tẩu của nó, hẳn là hai người thân nhất, nếu nói ngươi muốn giết chết ta, nó sẽ nghĩ ra sao? Sẽ xem vị hoàng huynh là ngươi thế nào? Chẳng lẽ ngươi cũng muốn để nó lớn lên trong thù hận bất an sao? Lại biến thành ngươi nữa sao?” Vân Phi Tuyết lạnh lùng liếc hắn một cái.

Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng, nháy mắt có chút mê đắm, nhưng hắn không thể phủ nhận, nàng nói rất có lý, hắn biết đã khiến Triệt nhi thiệt thòi rất nhiều.

“Tiêu Nam Hiên, ta có thể lý giải hận và oán trong lòng ngươi cùng loại thống khổ bị người phản bội, nhưng ngươi không thể vì điều này mà thống hận nữ nhân của mình, nữ nhân tốt trên đời này rất nhiều, chỉ là ngươi gặp phải một nữ nhân không tốt mà thôi, lại nói Dĩnh nhi, nàng vì không phản bội lời thề của bản thân với người yêu ở trong vương phủ giả ngây giả dại qua hai năm, bị người tuỳ ý đánh chửi, trải qua cuộc sống không bằng heo chó, nàng ấy vẫn được nuông chiều từ bé, là thiên kim tiểu thư mười ngón tay thanh xuân không động đến việc gì, tình yêu chấp nhận mọi điều này ngươi không cảm động sao? Tại sao lại muốn cừu hận của ngươi liên luỵ người vô tội, sao lại đem cừu hận của ngươi áp đặt cho người khác? Sao lại muốn người ngoài cuộc lưng đeo hận trong lòng ngươi?” Ngữ khí của Vân Phi Tuyết dịu đi, nàng chỉ hy vọng hắn có thể buông tha Dĩnh nhi, nếu mạnh bạo không được, nàng ngay lập tức thay đổi sách lược dùng đạo lý, tuy rằng nàng không nắm chắc tí thành công nào, nhưng vẫn muốn thử một lần, bởi vì nàng không thể để hắn huỷ hoại Dĩnh nhi.

“Cừu hận của bổn vương không áp đặt lên bất cứ ai, hoàn toàn là do các ngươi, bởi vì các ngươi đều đáng bị như vậy.” Ánh mắt lạnh lùng của Tiêu Nam Hiên chiếu thẳng vào nàng.

Vân Phi Tuyết khóe môi cong lên một nụ cười chế giễu:“Đáng bị như vậy? Là vì bọn ta đều có một người cha mà ngươi thù hận sao? Cha của kẻ khác thế nào ta không biết, nhưng cha của ta, ngươi đừng quên, ta với ngươi đều thù hận hắn, bởi vì sai lầm của hắn ta nhận hết ngược đãi và tra tấn của ngươi, vậy ta nên hận ai? Ngươi cũng thống hận kẻ hạ độc thủ với Triệt nhi đúng không? Vậy ngươi có thể tưởng tượng ra Dĩnh nhi vô tội thế nào rồi chứ.”

“Vân Phi Tuyết, ngươi nói nhiều như vậy đơn giản chỉ là để bổn vương buông tha nàng ta, nếu bổn vương càng muốn nàng ta thì sao?” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng chằm chằm, nàng lại vì một người không có quan hệ với bản thân mà tốn nhiều nước miếng như vậy.

“Nếu ngươi phải làm thế, vậy, ta chúc mừng ngươi, một, trên linh vị Vương phi của ngươi lại có thêm một cái tên nữa, hai, ngươi lại có thêm một kẻ thù nữa, Cổ Thân sẽ không tiếc tính mạng mà ám sát ngươi, ba, ngươi mất đi một người hợp tác với ngươi, là ta.” Vân Phi Tuyết lạnh lùng giơ ra ba ngón tay.

“Vân Phi Tuyết, ngươi đang uy hiếp bổn vương đó sao? Ngươi cho là bổn vương sẽ phân vân sao? Nếu vậy ngươi thật sự quá coi thường bổn vương rồi.” Tiêu Nam Hiên khoé môi cong lên lạnh lùng, trên mặt nạ màu bạc dường như ánh lên toàn những tia chế giễu.

“Ta đương nhiên biết điều này, ngươi không thay đổi, ngươi cũng không để ý, nhưng mà, ta muốn nói cho ngươi biết, đi đêm có ngày gặp ma, người luôn có lúc sai, cho nên ta xin khuyên ngươi, nhiều kẻ địch không bằng nhiều bằng hữu, nếu ngươi có thể tác thành bọn họ, ngày nào đó nếu như ngươi gặp được khó khăn, bọn họ chắc chắn đem mạng ra tặng ngươi, nên khinh nên trọng ta nghĩ ngươi rõ hơn bất cứ ai.” Vân Phi tuyết khóe môi vi loan nói xong, không nhìn hắn, xoay người bước đi.

“Thiên cổ anh hùng bao nhiêu hận? Gặp lại cười một tiếng phai mờ ân cừu.” Một tiếng thở dài thản nhiên từ phía nàng rời đi, truyền vào tai Tiêu Nam Hiên, làm cho thân mình hắn ngẩn ra, khóe môi gợi lên một nụ cười tự giễu, thật đa mưu túc trí, nhưng hắn không thể làm được, thù giết mẫu thân không đội trời chung, cho nên một người hắn cũng sẽ không bỏ qua.

Hết Chương 100 

@all: tối có “Cốc” nha các tình yêu 😉

Advertisements

25 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương – Chương 99+100

 1. Linh Maroon

  tem tem hehe….
  Thanks nàng

 2. lehue

  ui. mãi mới thấy chương mới. thanks nàng.

 3. lamht613

  thanks nàng,đợi mãi mới thấy chương mới nha

 4. hự… 2 tháng… phải moi lại chương 98 mà đọc hà T__T

 5. tatonvb

  Lâu lắm mới gặp lại được Vân Phi Tuyết. Thanks ss

 6. hayumikuran

  moa ,yêu nàng.nhưng mà nàng ơi,ta thấy ở vi.wordpress đã có đến chương 132 rồi mà,nàng ấy hoãn ko edit nữa ak,nàng có biết gì ko?

 7. hayumikuran

  ta cũng ko thấy báo hoãn,nhưng chờ lâu lắm rồi,hay nàng thử liên lạc vs bên nhà ấy xem.nếu hoãn thì nàng làm tiếp lun cho đỡ tốn thời gian và công sức….:d.
  tks nàng 😡

  • ưn~
   là thế này, ngay từ đầu, bản edit bên nhà Pa và bản edit bên nhà Gà hoàn toàn khác nhau ~> Pa sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ của bộ QV, chứ về việc làm tiếp phần của bạn Gà thì Pa ko làm việc đó đc :”>

 8. hayumikuran

  vậy ak.tiếc nhỉ!vậy pa phải vất vả rồi,cố lên nhá 😡

 9. tran hoa

  thanks .Lau lam roi moi duoc doc

 10. Vân nhi

  góp ý cho nàng một chút, ở chương 99 (đoạn thứ 3 từ dưới đếm lên):
  “Nhìn nàng, ngón tay của Tiêu Nam Hiên di chuyển ái muội lên trên môi nàng, đột nhiên khống chế phần dưới của khuôn mặt nàng, trong tàn khốc có một chút ý cười lạnh lùng nói”
  có thể sửa thành: “Nhìn nàng, ngón tay của Tiêu Nam Hiên di chuyển ái muội lên trên môi nàng, lại đột nhiên giữ chặt mặt nàng, tàn khốc cùng cười lạnh nói” hoặc sửa thành “giữ chặt cằm nàng” cũng được.
  đó chỉ là chút ngu ý của ta thui, với lại ta chỉ mới đọc hết chương 99 nên chỉ có thể nói bao nhiêu đây, mong nàng đừng nghĩ nhìu >.

  • Vân nhi

   àh, lúc trước ta từng nói với nàng ta sẽ giúp nàng edit bộ này nhưng mà sau đó bận quá ko làm được, bây giờ lại lo thi cử với thực tập, hic..toàn là thất hẹn với nàng, nhưng mà nếu nàng vẫn có nhã ý cho ta giúp làm bộ này thì hy vọng đến giữa tháng 7 sẽ được hợp tác với nàng.
   Thân ái :”>
   P/S: com cái wordpress này toàn là bị mất chữ a…ta com dài, thế mà nó cắt ngang..chán….O_O
   ta com lại bi nhiu đây thoy…làm biếng type lại lém, hihi..^^

  • hì hì
   tks nàng đã sửa giúp ta ná :*

 11. hay quá àh! thank các nàng nhé! đọc 1 lượt từ hôm qua tới giờ! 🙂

 12. Hay quá! Bạn cho mình hỏi bộ này bao nhiêu chương thế ạ?

 13. chung nao thj co chuong moj day ss

 14. miko

  truyen nay sao mai ko thay up nua vay ss? :((

 15. AAA~ Sao không có nữa vậy bạn ==”, đang hay mà ….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: