Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 26.1


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

Tác giả: Phong Lâm Nhi

Edit: vitaminb2 (bé Vi edit bộ Ngoan, anh yêu em đó mọi ng` :”>)

Beta: pachan 

Chương 26: Địa ngục sâu thẳm (1)

Người nắm giữ quyền lực tối cao của tập đoàn Thánh Thế Á Châu buông ra một câu làm cho tầng 38 hỗn loạn một mảnh.

Boss của Thánh thế muốn sửa đổi lại toàn bộ hành trình trong tuần sau, người trong văn phòng CEO đều muốn ngã ngửa.

Về phần hợp đồng quan trọng, Tỉ Hà Di tất nhiến sẽ trừng phạt đồng chí Chu Ba bằng cách ném cho anh chịu trách nhiệm. Chu Ba nước mắt ngắn nước mắt dài khẩn cấp liên hệ với người của công ty bên Mỹ, cũng không thể mặc kệ mà cứ thể ném đi mấy vạn USD được.

Bằng không cuối năm, mọi nhân viên trong công ty không được thưởng phong bì dày dày, anh sẽ bị toàn bộ mọi người từ trên xuống dưới khinh bỉ, ngày càng khinh bỉ, anh sẽ bị tầng 38 hành hạ, càng thêm hành hạ.

Một câu của Yêu nghiệt Boss đại nhân cũng làm cho tầng 36 hỗn loạn một mảnh.

Lúc đầu Bối Bối không ngờ Tỉ Hà Di cũng tham gia mở rộng huấn luyện.

Cô cứ nghĩ là, làm một CEO đại nhân của tập đoàn thì còn bận rộn hơn cả người lãnh đạo của một quốc gia, làm sao có thể có thời gian rảnh mà tham gia đoàn đội huấn luyện nhỏ bé của cấp dưới chứ?

>_<

Cô sai lầm rồi……… Trăm ngàn lần cũng đừng đi đoán tâm tư của yêu nghiệt đại nhân, đoán tới đoán lui cũng không thể đoán trúng được.

Cho nên, chỉ có thể trong thời gian ngắn ngủi còn lại mà điên cuồng tiến hành sửa đổi các loại công tác chuẩn bị.

Đem khoản luyện tập thể lực, mở rộng huấn luyện trên cao cắt bỏ, cố làm sao chỉ để lại một hạng mục mở rộng dự án, huấn luyện viên cũng phải lựa chọn lại.

Dự kiến ban đầu là đăng ký phòng ở khách sạn, giờ phải đổi lại thành biệt thự ở khu nghỉ mát cao cấp, vệ sinh, y tế cũng phải chú ý hơn.

Ban đầu định đi xe bus du lịch thông thường, bây giờ phải nâng cấp lên thành xe bus du lịch sang trọng, khảo sát đi khảo sát lại những con đường sẽ đi qua, kiểm tra đi kiểm tra lại kinh nghiệm lái xe của tài xế.

Kể cả những bữa ăn, tất cả đều phải nâng cấp thêm ba bậc, dinh dưỡng và hương vị luôn phải đảm bảo ở mức tốt nhất.

………

……..

Vốn định là mang đoàn đội đi mở rộng huấn luyện, huấn luyện viên sẽ kiêm luôn công tác chăm sóc sức khỏe, nhưng mà Bối Bối vẫn lo lắng, tạm thời cô phải tìm thêm một bác sĩ có giấy phép đi kèm.

Hay nói đùa là, trong lần đi mở rộng huấn luyện này nếu CEO đại nhân gặp phải vấn đề gì, cô – Biện Bối Bối không có khả năng bồi thường đâu nha.

Về phần gia tăng ngân sách cho việc huấn luyện, cô đã gửi ngay bản kế hoạch dự toán cho tầng 38, ngay lập tức, phòng Tài Chính đã chuyển hóa đơn đỏ xuống cho tầng 36

Học một câu nói của Vương Hựu Lập: “Tiền thì việc gì phải tính toán. Thánh Thế chúng ta như vậy mà phải thiếu tiền huấn luyện trả cho cô sao?”

Dưới áp lực, thật sự có thể phát huy tiềm năng của con người.

Ở trong tình huống, quân địch áp bức tinh thần, Bối Bối phát huy siêu năng lượng, không chỉ có thay đến hai trợ lý xinh đẹp ở Thánh Du, đồng thời còn cầm roi thúc giục ba thuộc hạ nhanh chóng hoàn thành lượng công việc quá tải…

Vào thứ ba, sau n lần xác nhận lại lịch làm việc của hành trình, chi tiết đến không thể chi tiết hơn, không thể bắt bẻ được gì.  Rốt cuộc có thể xác định là đã rất hoàn hảo.

Nhưng kiểu gì thì kiểu, ban đêm cô vẫn bị mất ngủ.

“Trời ơi…. Sếp Bối, tối qua chắc là không ngủ ngon rồi, làm sao bây giờ? Đôi mắt thâm quầng giống như gấu trúc nha.” Kéo vali hành lý, Tiểu Đại sợ sệt quay đầu nói với đồng nghiệp, sợ tới mức lòng bàn tay toát cả mồi hôi.

“Ưm…” Tiền Trinh cũng một dạng với Tiểu Đại, nhưng nhanh chóng giơ tay bịt miệng Tiểu Đại lại, thấp giọng nhắc nhở: “Không muốn sống nữa sao? Cậu không thấy thần sắc sếp Bối nhìn đã thấy khiếp rồi hở? Tám phần là bởi vì Boss đại nhân muốn đi cùng, cho nên tối qua lo lắng ngủ không được…”

“Tớ thấy sếp Bối không phải chỉ ở văn phòng đợi điện thoại là được rồi hay sao? Thật là nhiều việc làm chúng ta muốn chết ngất mất thôi….” Tiểu Đại nhức đầu, ngáp một cái, đáng lẽ chiều thứ Tư mới xuất phát lại bị đổi thành buổi sáng xuất phát, các cô là nhân viên quản lý huấn luyện nên phải dậy sớm trước một tiếng, sáng sớm bảy giờ đã phải tới tập trung.

Một bên Tiểu Tôn cầm các tờ lịch hành trình cùng danh sách toàn bộ nhân viên đợt huấn luyện này giơ lên xoa xoa gáy, nghiêm túc nói: “Ai nói sếp Bối chỉ đứng ở văn phòng?” Quản lý của “Hoa Mỹ” vừa mới gọi điện cho tớ, nói là thứ bảy này sếp Bối sẽ tự mình đi thị sát từng biệt thự, từng gian phòng à. Nếu như phát hiện ra vấn đề hoặc chi tiết gì không thích hợp phải tiến hành xử lý ngay lập tức! Nghe nói sau khi kết thúc, cô ấy lại phải kiểm tra nơi khảo sát.”

ε( ̄□ ̄)3||

Biệt thự “Hoa Mỹ” là phạm vi do Tiểu Tôn phụ trách, mà nơi khỏa sát lại chính là phạm vi chính mình phụ trách, Tiểu Đại há hốc miệng hỏi: “Alice à, ý của cậu nghĩa là, sếp Bối lợi dụng ngày cuối tuần để đến thành phố H, kiểm tra lại những gì hai ta đã chuẩn bị một lần nữa?”

“Sai! Không chỉ kiểm tra hai chúng ta, mà là sếp Bối đều tự mình kiểm tra lại công việc chuẩn bị của tất cả mọi người! Bao gồm cả hai người mới tới nha…… Chờ hoạt động lần này kết thúc, cô ấy sẽ tổng kết hạng mục huấn luyện nữa đó.” Tiền Trinh bổ sung, đem hai trợ lý mới tới cũng kéo vào vòng nhỏ hẹp.

“…..”

“Tiểu Tôn sờ sờ đầu Tiểu Đại còn đang kinh ngạc, lấy một loại ma cũ chỉ dạy cho ma mới : “Đừng nhìn sếp Bối bình thường dễ tính cười nói vui vẻ mà chủ quan, cô ấy ngầm đánh giá năng lực và trình độ của mỗi người chúng ta đó nha. Ở thời điểm thích hợp sẽ nói ra những điều cần phải cải thiện của chúng ta, hơn nữa dựa theo năng lực của mỗi người mà phân công nhiệm vụ công tác phù hợp. Xảy ra sai lầm gì hoặc là chưa tiến bộ, cô ấy sẽ gặp riêng từng người nói chuyện nha… Năng lực của sếp Bối siêu phàm như thế nào cậu còn không thể tưởng tượng được đâu, cho nên cô ấy mới là sếp a! Nhưng sếp Bối cũng sẽ đề bạt và giúp đỡ chúng ta khi nói chuyện với cấp trên, có thể được làm nhân viên của sếp Bối, các cậu đều phải cảm thấy vô cùng vinh hạnh, phải vô cùng cố gắng. Có biết không?”

Hai trợ lý mới tới sùng bái nhìn Tiểu Tôn tỷ tỷ, mãnh liệt gật đầu.

Tiểu Đại lại nước mắt ngắn nước mắt dài, khuôn mặt khả ái nhỏ nhắn có thêm một tầng sương mù, cảm động nghẹn ngào nói: “Sếp…Sếp Bối… thật sự là thiên tài nha.”

 

ToT

Hở… Trên mặt cô có cái gì sao?

Nhìn năm cô gái đang dùng ánh mắt sánh ngời nhìn chằm chằm vào mình, Bối Bối không tự giác sờ sờ hai má, sau đó nhìn vào gương ô tô phía trước soi lại mình.

Vừa nhìn vào đã nhảy dựng lên. Bởi vì là đi mở rộng huấn luyện nên cô đeo kính sát tròng, nhưng mà xung quanh hai mắt là một quầng thâm đến choáng váng. Rất khủng bố nha!

Mở túi hành lý lấy ra cái kính mát màu trà, cô thở ra một hơi. Đeo cái này vào sẽ không làm người ta chú ý.

Thời gian tập trung đang tới gần, mọi người cũng bắt đầu có mặt. Ai ai cũng bỏ đi trang phục công sở hằng ngày, thay vào đó là những bộ quần áo thoải mái, phù hợp để vận động.

Đoàn Huy mặc một thân áo màu trắng, ánh mặt trời chiếu vào người cậu ta toát ra một vầng sáng chói. Cậu ta vừa nhìn thấy Bối Bối đã cười thật tươi, ánh mắt tươi sáng đến cực điểm.

Ba giám đốc của Thánh Du cũng đã có mặt, bọn họ ăn mặc có vẻ hơi truyền thống một chút, một bộ quần áo thể thao màu xám rất sang trọng.

Cách thời gian xuất phát ngày càng gần, Bối Bối càng ngày càng kích động.

Tốt nhất Tỉ Hà Di bỗng dưng có việc, không thể đến được. Nếu vậy thực sự rất cám ơn trời đất.

Bối Bối không ngừng nguyền rủa.

Đáng tiếc! Chỉ còn 3 phút nữa là đến tám giờ, một chiếc ô tô Jaguar sang trọng màu đen dừng ở bên lề đường, Chu Ba mở cửa xe bước xuống trước, sau đó mở cửa xe cho ai kia bước ra.

Đầu tiên là một đôi chân dài nhấc ra khỏi cửa xe, chân mang giầy thể thao màu đen. Tiếp theo Tỉ Hà Di bước ra xe, hai tay khoanh trước ngực nhìn bốn phía xung quanh, tầm mắt sâu kín cuối cùng dừng lại ở Bối Bối cũng một thân trang phục màu đen, khóe miệng căn bản nhìn không ra hơi hơi nhếch lên.

Lần đầu tiên thấy CEO không mặc vest, con mắt của mọi người cơ hồ rớt ra ngoài. Bối Bối nghe được có tiếng than ghen tỵ của một nam sinh, liếc mắt nhìn hai trợ lý mới đến ý loạn tình mê, còn nhìn thấy có người giơ máy ảnh lên chụp….

Không có biện pháp, Yêu nghiệt chính là yêu nghiệt. Bối Bối không thể không thừa nhận thật là đẹp đến ngây người.

╮( ̄﹏ ̄)╭

“Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Tôi trở về đây.” Chu Ba lấy một chiếc túi du lịch từ cốp xe ra đưa cho cô.

Bối Bối thuận tay tiếp nhận, kinh ngạc hỏi: “Anh không đi sao?”

Không thể nào?! Chu Ba là trợ lý đặc biệt của CEO, có thể thay mặt giải quyết bất cứ chuyện gì. Anh ta không đi, ai sẽ phải đến hầu hạ yêu nghiệt đại nhân đây?

“Ừ. Tôi còn phải xử lý hợp đồng với công ty bên Mỹ. Vincent giao lại cho cô đó….” Chu Ba hướng cô khoát tay, lại hướng về phía ba giám đốc của Thánh Du phất phất tay, sau đó mở cửa xe, lái xe Jaguar rời đi.

Thế còn chiếc xe phía sau cô đây thì sẽ phải xử lý như thế nào? Ai là người chịu trách nhiệm lái xe đây…

Ý Chu Ba chẳng lẽ là cô sẽ phải hầu hạ đại yêu nghiệt đây hả?!

orz

Tỉ Hà Di đi tới bên người Bối Bối, cầm lấy túi du lịch của mình, ở bên tai cô nói: “Mọi người đến đông đủ chưa?”

Bối Bối gật đầu.

Đôi mắt ngọc của anh đảo qua cái kính râm của cô, nhẹ nhàng phun ra hai chứ: “Xuất phát.”

╰( ̄▽ ̄)╭

Xe xuất phát thật sự bình yên, lúc giữa trưa thì đã đến thành phố H.

Mọi người tới một khách sạn nổi danh ăn bữa trưa, sau đó liền đi về phía ngoại ô thành phố – danh lam thắng cảnh nổi tiếng – cũng chính là địa điểm mở rộng huấn luyện lần này – Long Tỉnh Sơn.

Làng du lịch Hoa Mỹ ngay tại Long Tỉnh Sơn, không xa lắm, do đó ngay ngày hôm sau, mở rộng huấn luyện đã có thể bắt đầu.

Chuẩn bị tất cả xong xuôi, Bối Bối cùng các trợ lý an bài chỗ nghỉ ngơi cho mọi người.

Biệt thự thứ nhất có tám gian phòng, yêu nghiệt đại nhân cùng ba vị giám đốc của Thánh Du chiếm cứ mỗi người một phòng, Tiểu Tôn và Tiểu Trinh cùng một người trợ lý mới đến cùng một phòng, Tiểu Đại cùng Bối Bối một phòng, hơn nữa cũng đã chuẩn bị cho Chu Ba một phòng, do đó vừa đủ phòng.

Những người khác đều chia ra hai người một phòng, tận lực thu xếp ổn thỏa cho tất cả các nhân viên, còn đâu để ngày mai an bài nốt. Sau đó giải tán.

cont~~~

Chương này dài thế ;____; 


Advertisements

35 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 26.1

 1. ha doan

  đến muộn hem coá j luôn ;((
  thanks bạn

 2. thaochipngo

  sao ss năng suất thế? ko ngờ hnay có chap mới để đọc

 3. Pandanus255

  Thanks. Chuyến đi này có gì mờ ám k nhỉ

 4. trang

  thanks nang n !!! chuyen di nay dung la ” mo am ‘ that ke ke sap co tro hay de xem rui

 5. dumingfang-phương minh

  ôi top 10 ko đây. the BB o? Đau hả nàng hả nàng
  âaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa cái bảng unikey cua ta

 6. Cố gắng lên ss. Để ss beta khổ rồi :((

 7. tatonvb

  Thanks ss

 8. Piggy

  thanks Pa và bé Min ^^~ ôi,yêu nghiệt đại nhân…đẹp tới ngây ng cơ đấy =.= hơ hơ..ước j mình là BB >.< oa oa…truyện càng lúc càng hay rùi.

 9. saobang

  thanks ss

 10. Phương Băng Nhiên

  Ôi yêu chị quá điiiiiiiiii

 11. hihihaha

  thanks pa ss
  thanks bé B2
  khửa khửa
  hạnh phúc hạnh phúc
  yêu hai người ko lời nào tả nổi
  hắc hắc
  ôm hun thắm thiết
  chụt chụt
  nước miếng văng tùm lum
  hí hí

 12. Tình iêu ơi, đã trả hàng về cho nàng 😀

 13. hoho

  thanks em Vi,thanks bạn Pa nha

 14. lamht613

  thanks 2 nang

 15. iloveyou_x95@yahoo.com.vn

  Oj chj BB faj hau ha anh THD,the nao cung co chuyen hay de xem day. Thank nang,chap nay daj ghe,doc da wa.

 16. durga

  hehe, cuộc huấn luyện này sẽ thú vị lắm đây

 17. thanh đan

  thanks

 18. oOKhoaiOo

  ^^ Thanks cac nang !!!

 19. học muội đang luyện truyện

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: