Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 35.2


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

Tác giả: Phong Lâm Nhi

Edit: puppy

Beta: pachan

Chương 35. Cùng yêu nghiệt ngả bài (2)

Đại mỹ nữ lễ độ cúi đầu dùng Nhật ngữ nói chuyện với Tỉ Hà Di: “Đã quầy rầy rồi, nghe nói Tỉ tiên sinh đại giá quang lâm, Anh có thể nào không đến kính rượu một ly?”

“Sao có thể? Là tôi tới làm phiền mới đúng.” Tỉ Hà Di không đứng lên, hơi cúi người dùng tiếng Nhật chuẩn trả lời.

Mỹ nữ tên Anh nhận được sự đồng ý liền đứng dậy bưng bầu rượu chậm rãi đi tới trước bàn, ngồi quỳ xuống, động tác thanh thoát mà cao quý, nhìn qua đã biết là lễ nghi mà người bình thường không thể làm được thành thục như thế.

Anh mỹ nhân rót đầy rượu vào chén của Tỉ Hà Di rồi lại rót cho Bối Bối, sau đó nhìn cô cười nhẹ, cũng không chào hỏi hay tự giới thiệu mà lập tức quay đầu cùng Tỉ Hà Di nói chuyện phiếm bằng tiếng Nhật: “Từ sau khi cậu trở lại Thành phố S, đây là lần đầu tiên cậu tới chỗ này của tôi nha. Dựa vào mối quan hệ của chúng ta, điều này rất không nên nha!”

Bối Bối ở một bên 囧 ngốc, hóa ra Anh mỹ nhân cùng Tỉ yêu nghiệt quan hệ không tầm thường, khó trách hắn chọn tới nơi này.

“Lưu Xuyên tiên sinh vẫn tốt chứ? Còn nhớ rõ lúc còn đi học, lúc chúng tôi cùng uống rượu, cậu ấy hỏi tôi một vấn đề, hôm nay tôi quay lại trả lời.”

Ánh mắt của Anh mỹ nhân đảo một vòng xem xét biểu hiện trên mặt Bối Bối, đưa tay che miệng cười khẽ, sau đó làm bộ nũng nịu nói: “Tỉ tiên sinh, cậu thật xấu, chỉ nhớ hỏi hắn có tốt không, thế còn tôi thì sao?! Kỳ thật người ta rất nhớ cậu nha!”

Bối Bối囧, cùng là bạn học ở trường dành cho con nhà giàu kia, cũng coi như là thanh mai trúc mã đi!

Bối Bối giả bộ không để ý, đánh giá những đồ vật tinh xảo bày biện trong phòng, nhưng tiếng cười của Anh mỹ nhân lại nhiều lần truyền vào trong tai, vì thế lại một lần nữa quay sang đánh giá cô ta. Sau đó càng bị đả kích nghiêm trọng hơn.

Người ta xinh đẹp như hoa, lại tốt nghiệp trường đại học đẳng cấp thế giới, tùy tiện giơ tay nhấc chân đều lộ ra dáng vẻ tao nhã, thoát tục, vừa thấy liền biết cùng yêu nghiệt bên cạnh là cùng một thế giới.

Trong lòng có chút tự ti, thân hình thu nhỏ lại……

Lại nhìn đến hình ảnh của chính mình phản chiếu qua chén rượu, tóc tai bù xù, trên mặt còn lưu lại dấu vết của nước mắt cùng nước mũi, trông giống như nha đầu hoang dã không biết chui ra từ đống cỏ nhà nào mà ra.

Trong lòng lại thêm trầm mặc, thân hình lại thu nhỏ lại……

Lại tiếp tục nhớ đến những lời nói của Hầu Ngôn Thanh đêm qua, tự phỉ nhổ chính mình lúc trước ngồi trong Maybach si tâm vọng tưởng.

Trong lòng lại càng chua xót, thân hình lại lần nữa thu nhỏ lại…..

Dường như đã thu nhỏ tới mức dưới gầm bàn, trong lòng Bối Bối bi thương kêu rên: “Anh Tử tiểu thư, cô cũng không cần lại lần nữa kêu Tỉ tiên sinh, Tỉ tiên sinh được không? Xương cốt tôi nghe cô kêu tới mức xốp giòn rồi!”

○( ̄﹏ ̄)○

Lệ rơi đầy mặt, đưa tay cầm lấy chén rượu trên bàn, mạnh mẽ đưa lên miệng…..

Có một loại nói không nên lời, hương vị dịu nhẹ, lại nhu hòa tới mức làm người ta phiêu phiêu đến tiên cảnh. Loại rượu này khác với rượu gạo cô thường uống, có cảm giác như là rượu Trương Hạc trong truyền thuyết.

A…… Hương vị nhẹ nhàng kích thích giác quan, cảm thấy giống như đang trầm mình giữa núi rừng, nước suối trong trẻo chảy quanh thân, có lẽ chỉ có rượu Trương Hạc trong truyền thuyết mới có thể đạt đến vị như vậy.

“Sake Nhật Bản!” Vốn thu nhỏ lại q lần, trong nháy mắt Bối Bối trở lại bình thường, chậm rãi dùng tiếng Nhật phun ra ba chữ này.

Đôi mắt đen như ngọc của Tỉ Hà Di nhìn cô chăm chú, mang theo một chút ngạc nhiên, mà Anh mỹ nhân cũng quay đầu nhìn Bối Bối, khóe miệng khẽ cười, nét mặt không thay đổi, dùng Nhật ngữ nói với Bối Bối: “Oh?! Cô có thể nhận ra sao?!”

Sao lại có ngữ khí không tin tưởng như vậy?!

Bị xem thường, Bối Bối có điểm nổi giận, ra sức đào hết mọi ngóc ngách trong trí nhớ, giống như trả bài cho thầy giáo mà nói, dùng tiếng Nhật đáp lại: “Trương Hạc rượu là đặc sản rượu nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản từ thời Edo Nhân Hiếu năm 2, cũng chính là công nguyên năm 1819, do ông chủ của ‘cung vĩ rượu’ chế tạo. Trương Hạc rượu là dùng nguồn nước ở đầu nguồn hàng ngày được mặt trời chiếu rọi, giữa không khí tươi mát mà ủ thành. Là quý quốc tác gia nổi tiếng Xuân Thụ cùng An Tây Thủy Hoàn đã từng sinh sống, Thủy Hoàn còn từng nói qua, đã từng uống rượu Trương Hạc sẽ không thể uống một loại rượu nào khác. Rượu sake là loại rượu hiếm nhất trong những loại rượu Trương Hạc, chỉ có thể ở nơi ủ rượu uống một ly, rất khó mua được.”

Có phải hay không cô nói sai rồi?! Nguyên liệu sản xuất rượu có đúng là như vậy không? Có phải cô đã nhớ nhầm tên đầy đủ của An Tây Thủy Hoàn không?!……

Tuy rằng tiếng Nhật của cô rách nát, thực mất mặt chính mình, nhưng là thua người nhưng không thua trận!

“Ah ôi ôi ôi ôi……” Anh mỹ nhân che miệng, cười đến trời long đất lở, tay kia thì đập mạnh xuống bàn.

( ̄口 ̄)!!

Bối Bối khóe miệng run rẩy. Rất buồn cười sao?! Rất muốn nói với cô ấy, cười như vậy thực phá hư hình tượng mỹ nhân.

Tỉ Hà Di dựa lại gần, đưa tay nắm lấy cằm của Bối Bối, nhìn chằm chằm cái miệng nhỏ nhắn của cô vừa rồi làm cho hắn kinh ngạc, cười nói: “Bảo bối, em còn cất giấu những gì làm cho tôi phải ngạc nhiên?”

Bối Bối khóe miệng càng run rẩy, rất muốn rít gào, không cần trước mặt ‘lão’ tình nhân tán tỉnh tôi!

Anh mỹ nhân cuồng tiếu một trận, dùng tiếng Trung chuẩn lôi kéo Bối Bối: “Cái cốc tiểu thư, quả là trăm nghe không bằng gặp mặt, ngưỡng mộ đại danh đã lâu!”

Thèm vào…… Cô tên là Bối Bối, không phải là Bối Tử! (cái cốc = bối tử) Người Nhật Bản chính là thích thêm vào đằng sau tên cô gái một chữ “Tử”, ôi chao “Tử”!

Mỹ nhân lại quay đầu, dùng tiếng Pháp nói với Tỉ Hà Di hai câu, Tỉ Hà Di cũng đáp lại hai câu, Bối Bối không hiểu họ đang nói gì, sau đó Anh mỹ nhân khôi phục phong thái tao nhã, rời khỏi gian phòng.

Sau khi nhận thức Tỉ Hà Di, cô phát hiện hắn có thể sử dụng lưu loát năm loại ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Ý, giờ còn có cả tiếng Pháp.

Rất tự ti……

Cô thực sự không muốn đắc tội với yêu nghiệt cường đại như vậy, nhưng hôm nay đã hứa với mẹ, nhất định phải giải quyết vấn đề này.

Cô không thể lùi bước, chỉ có thể dũng cảm đối mặt, chấp nhận sự thật!

Cô là con gái của mẹ!

Nghĩ như vậy, Bối Bối rút ra thẻ rút tiền trong túi, đặt lên bàn đẩy về hướng Tỉ Hà Di.

Tỉ Hà Di buông chén rượu, nhìn thẻ rút tiền lấp lánh trên bàn, lông mi khẽ nhướng, nghiêng mắt nhìn cô.

Cô xê dịch một chút, hắng giọng nói: “Kia…kia, lần trước…lần trước, chính là lần đó…ở nhà anh, chính là ở Thánh Điển, cái kia…cái kia… là bồi thường cho những đồ vật bị phá hư, 20 vạn không biết đủ hay không đủ… để mua lại chúng….”

┬_┬ Cô đang nói cái gì?! Ông trời mau cho thiên lôi xuống đánh chết cô đi!

“Đã phát hiện rồi? Tôi còn nghĩ em thiếu tâm nhãn đến mức cả đời đều không phát hiện đâu?!”  Tỉ Hà Di nghe hết những gì cô nói, quả nhiên đã thay ông trời cho cô một đạo thiên lôi.

囧 Như thế nào có thể nói cô như vậy?!

“A…… Tôi nhớ rồi, lúc trước em nhận lầm Đoàn Huy làm lãng phí chút thời gian.”

>_<

Không được, cứ như vậy đi xuống chắc chắn cô sẽ thua lần nữa!

Bối Bối ngẩng đầu, cố lấy dũng khí, cố gắng tự cứu: “Anh đã sớm nhận ra tôi, ngày hôm sau ngồi trên Maybach đi ngang qua tôi liền đã nhận ra, cho nên anh mới có thể nói chiếc cốc kia là dùng để uống Whisky, cho nên anh vẫn xem tôi là thứ đồ chơi để vui đùa! Đêm đó tôi uống rượu say không nhớ rõ mọi chuyện, sáng sớm tỉnh lại đã làm ra chuyện kinh động như vậy tôi cảm thấy rất có lỗi. Thẻ rút tiền này chứa 20 vạn tiền mặt, mật mã là 123456. Tôi hy vọng anh có thể hiểu được thành ý muốn giải quyết mọi chuyện của tôi.”

Liên tiếp nói ra, không cần nghỉ lấy hơi…….

Dường như Tỉ yêu nghiệt có chút tức giận, ngữ khí lạnh như băng nói: “Hai mươi vạn?! Là ý gì?!”

Bối Bối đón nhận ánh mắt sắc bén của hắn, cả người run run tiếp tục nói: “Tôi biết hai mươi vạn có lẽ không đủ, nhưng có thể để cho tôi trả dần mỗi tháng được không? Tôi chỉ hy vọng, hy vọng anh không cần dùng những lời nói ái muội như vậy trêu đùa với tôi nữa, chuyên tình một đêm như vậy chấm dứt ở đây, được không?!”

Tỉ yêu nghiệt tức giận không giảm, ánh mắt càng lạnh lùng, nháy mắt không khí trong phòng trở nên đông lạnh: “Em nghĩ rằng tôi đang trêu đùa em?!”

Thật là khủng khiếp, rất dọa người a……

Gió lạnh bắc cực thổi thật lâu, lâu đến nỗi răng nanh của Bối Bối đã run lên, tiếng nước chảy róc rách phủ kín căn phòng.

Hắn kiềm chế giận dữ, thở phì phò, con ngươi sáng như mặc ngọc chớp động tinh quang, thong thả nói ra từng chữ từng chữ: “Tôi và em vĩnh viễn sẽ không có kết thúc! Bởi vì em còn thiếu tôi!”

Bối Bối quá sợ hãi: “Cái gì?”

“Cả đời!”

“Một chiếc cốc?!” Bối Bối thốt lên, có chút run rẩy, chiếc cốc kia rất quan trọng sao?!

(Trong tiếng Trung, từ cái cốc đồng âm với từ cả cuộc đời (yi beizi))

Cô giơ tay lên tuyên thệ: “Được, Ngày kia tôi sẽ đem chiếc cốc gửi trả lên tầng 38!”

Tỉ Hà Di cảm thấy chán nản, cô gái này chẳng những thiếu tâm nhãn còn có khả năng làm người khác tức chết!

Hắn dang tay ôm lấy cô, ngón tay lồng vào những sợi tóc dài nâng nhẹ đầu của cô, hung hăng chà đạp cánh môi của cô như đang trừng phạt!

Đầu lưỡi liếm nhẹ lên phiến môi mỏng, khiêu khích mở ra đôi môi, xâm nhập hai hàm răng, tìm đến đầu lưỡi, dùng sức hút lấy…..

Không thể nào?! Lại nữa?!

Bối Bối trừng mắt nhìn hàng lông mi dài trước mặt, còn có đôi mắt đen như ngọc bị che phủ, mặt áp mặt, ánh lên tầng ánh sáng lại có một lực áp bức khiến cho cô choáng váng, mà nụ hôn này cùng nụ hôn lần trước bất đồng.

Hắn vuốt ve, nâng lên gương mặt cô, đầu lưỡi nhẹ nhàng cuốn lấy, khiêu khích đầu lưỡi mẫn cảm của cô, dụ dỗ cô đáp lại.

Ách…… Thật thích, thật thoải mái, cô thong thả nhắm mắt lại không dám nhìn hắn, lại làm cho chính mình chìm đắm vào cảm giác hưởng thụ.

Taytự nhiên ôm lấy cổ của hắn, môi khẽ hé ra, vươn đầu lưỡi chậm rãi chạm vào hắn, xúc cảm tiêu hồn làm cho hai người chấn động.

Hắn thuận thế đem cô đè xuống sàn, một tay vuốt ve đùi của cô, một tay xâm nhập vào trong làn váy mỏng……

Hôn kịch liệt đến khi hai người đều cảm thấy thiếu không khí mới buông ra, hắn nâng lên đôi môi đang hổn hển hút lấy không khí của cô, còn đọng lại những giọt nhỏ trên môi cô.

Tỉ yêu nghiệt vuốt nhẹ cánh môi đỏ tươi của cô, một bên vươn tay tham nhập vào trong váy, ngón giữa ngón trỏ ngón cái nhẹ nhàng nắn vuốt, sau đó mang theo chất lỏng còn dính lại trên tay làm cô ngượng đến nỗi đỏ mặt:

“Kết thúc?! Nhưng là bảo bối…. thân thể của em còn nhớ rất rõ tôi!”

 

Hết Chương 35

 

tks pé pup nào :*

Yêu Nghiệt ca ah, anh có cần phải lưu manh đến thế ko ‘ ‘~

Advertisements

81 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 35.2

  • Piggy

   hế hế hế,ngả bài roài,bạn BB đã thừa nhận với yêu nghiệt anh là 419 tiên sinh roài :”> *tung hoa*
   *kéo áo pà Pa* *bóp cổ* *lay lay* Tại sao lại cắt ngay khúc mờ ám cao trào thế hả?? ôi,ta đang khoái chí mờ >< anh yêu nghiệt khí lực cường đại mà còn lưu manh nữa chớ =))
   Pa đi Huế về chưa?up hình lên wp cho mọi ng cùng chiêm ngưỡng đi,kkkk
   Thanks Pa và Pup ná.

   • bạn về roy` nè :X~
    tôi ko chup ảnh đâu cô ạ, mới cắt mái bằng, trông chẳng khác j` con ngố cả ;____;
    mà tôi có cắt đâu, tác giả người ta cắt đấy chứ *oan quá a~~~~~~~~*

 1. trang

  Thanks nang n n

 2. pegau

  aaaaa haha có cháp mới ùi ^^ thanks ss

 3. xôi thịt xôi thịt xôi thịt…..* tung hoa*
  .
  .
  .
  Tỉ lão đại , anh thật quá chậm chạp đi…

 4. lehue

  aaaaaaaaaa ……. ta đi chết đây. quá sức thô bỉ quá sức thô bỉ. quả ko hổ yêu nghiệt đại nhân

 5. ối làng nước ơi
  sắp đến … ròai
  đi truyền nước biển truyền đạm truyền mái trc đay
  khửa khửa

 6. Pandanus255

  Yêu nghiệt đại nhân ngả bài sớm thế

 7. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  Yêu Nghiệt là đồ lưu manh
  ta dìm hàng ngươi

 8. tranghihi

  he he, yêu nghiệt lưu manh

 9. Thanks các nàng !!!
  Ta đã trở lại lala

 10. Furin

  ths Pup ths Pa
  Tỉ yêu nghiệt nhanh chân rước BB về rinh k thằng khác nó tranh mất :))

 11. sunflower1000

  Ngả bài rồi, bây giờ là chính thức bị áp bức a. Thanks nàng.

 12. Ta la siu nhan meo muop !!!!

  Bi oi a ,mo am a ,co ma ta thich ,!!!!

 13. suaja

  Yêu Nghiệt ca ah, anh có cần phải lưu manh đến thế ko
  ta rất tán thành câu này
  Yêu nghiệp đung là yêu nghiệp

 14. anh yêu nghiệt đúng là yêu nghiệt nha! hắc hắc hóng chap sau, thanks ss ak

 15. kata

  t thik nhất yêu nghiệt ahhhhhhhh
  thank nàng :*

 16. sa0bang

  èo. ghê quá ss ơi! em ghê nhất là cái câu ” nhớt nhớt” . nhưng mà cũng vượt ngoài mong đợi của em. hihi. rất hay. giờ thì em muốn anh yêu nghiệt nhanh chóng đưa ” bảo bối” về rinh để làm những chuyện tiếp theo còn chưa làm . ss nhỉ !

 17. ViViNTT

  Thanks Be Pup & Pachan!

 18. Ố Ồ BB bị thanh tra hàng hóa=”>~

 19. Qua bt…vo cung bt… Luu manh dang? cap

 20. ha doan

  thanks pa với pup
  cuối cùng thì chị cũng đã thấy bộ mặt thật của anh a
  hóng chương sau 😀

 21. anh ý ko phải BT. Là siêu cấp BT =;=
  chờ mòn chờ mỏi cuối cùng bối bối cũng nhớ ra =_= lâu qá trời ạ +_+

 22. ặc, yêu nghiệt đúng là yêu nghiệt… ;))

 23. quy lun

  thanks!

 24. Ta là sâu

  oa!oa!oa! Tỉ ca ca đã bắt đầu hành động rùi , hahahaha . ak` quên thanks nàng nhak !!!

 25. kinh quá, anh im lặng đến bây giờ mới chính thức “hành động”…!!!

 26. Bambjngoc

  Híc, anh quá quá là lưu manh đẳng cấp

 27. tatonvb

  Thanks bé Pup nhiều nhiều ^^^^

 28. Rain and tears

  Hjc. Tu tu thuj. Ta mun doc tjep. Dua nang ve rjnh la het doc roaj

 29. Ta la tomato

  Siêu cấp đại sắc lang vô địch vũ trụ.câu này hem phải của ta đâu nha đừng chọi dép,ta vô bv sẵn chờ đọc chap sau.thanks

 30. Sốc sốc sốc, đúng là sốc!!! Mờ ám quá thể, XXX quá thể, YYY quá thể!!! Kì này lại tốn máu mũi nữa rồi! :O

 31. Đúng là yêu nghiệt!
  Đại BT…. siêu cấp BT…. vô cùng nhiều chấm!
  Hóng chap sau

 32. “Kết thúc?! Nhưng là bảo bối…. thân thể của em còn nhớ rất rõ tôi!” , ôi ta chết vì câu nói nì của yêu nghiệt đại ca mất thui , yêu nghiệt à , a có thể BT hơn nữa đc k? hắc hắc =))
  p/s : tks nàng pa và bé pup nhìu*muah muah* :x:x:x

  • hớ hớ, nàng xem chap sau, a Yêu Nghiệt giải thjk nguyên nhân mới thấy yêu a chết đi đc >o<

   • ta hôm qa cũng mới đi cắt mai về nài , cắt xong thấy hối hận qá , huhu , biết thế ta có thèm đi căt nữa :((
    ý , mà nàng đi chơi vui k?huế có đẹp và lãng mạn k nàng?k bít khi nào thì ta mí có dịp vào đó nữa*mắt mơ màng*

 33. thanks ~! từ giờ sẽ ra sao ????…

 34. bluesunset

  keke!!^^

 35. Ta nhớ ra buổi chiều onl trong lớp thấy chương mới nhưng chưa đọc.
  ….
  Ta cần tiếp máu giữa đêm !!!

 36. thanh đan

  ac ac, chit mat voi anh iu nghiet nha minh, thnaks nhiu

 37. lamht613

  chắc cần phải chuẩn bị máu cho chap sau nhỉ
  thanks các nàng

 38. Yêu nghiệt lưu manh!
  Thanks nàng!
  Úm có 1 tối ko onl đựơc mà bị cả đống người trèo đầu cưỡi cổ thế này a~ T.T

 39. Yêu nghiệt đại nhân đúng là quá lưu manh >o<
  Thanks chị nhiều

 40. Ukami

  Hô hố, biến thái lưu manh đẳng cấp cao ko tưởng. ta xỵt xỵt máu xxx

 41. lungconuong

  Anh THD thật là biến thái quá đi a

 42. hoangbich

  ối trời ơi.hí hí.ta lại vào quá muộn ui.lại bị hun đến thần điên bát đảo.sao mã chị bối đỡ nổi cơ chứ.hé hé, nàng ui anh yêu nghiệt sẽ tung ma chưởng j nữa!!!thaks nàng.hay lém.nàng cố gắng!: >

 43. rất rất là lưu manh nha
  lại còn bá đạo nữa =]]

 44. hoho

  dung la yeu nghiet ma.thanks 2 ban nha

 45. Bthuy

  Thanks ss và pup

 46. sâuđo

  đt mới hỏng có 2 hôm thôi mà, sao mà mình đã đứng cuối ròi thé nè TT-TT

 47. my..........love

  ss oi sao lau qua ak ss. nhanh len duoc ko? huhuhu…………huhuhuhuh

 48. ladykiller171

  *clap clap* quá hay…nàng dịch tuyệt vời.. fighting!!!! ^^

 49. Pinkcloud

  Thanks

 50. đọc truyện = đt bh mới cmt được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: