Sống Chung Với Sếp Tổng – Chương 21


Sống Chung Với Sếp Tổng

Tác giả: Ức Cẩm

Edit + Beta: pachan + Tiu Ú

 

 

Chương 21

 

Không ngờ mới chỉ không để ý một chút, sếp tổng đại nhân đã xa ở tận đầu bên kia Trái Đất, một lần nữa khu nhà cao cấp lại rơi vào nanh vuốt của cô, Đỗ Lôi Ty rất phấn khích.

Dĩ nhiên, phấn khích là chuyện của phấn khích, lời của sếp tổng đại nhân đã nói ra, cô vẫn phải nghe theo, cô cũng không muốn lại giống như lần trước, bị bắt được thê thảm như vậy.

 

Cho nên, sáng sớm ngày thứ hai, Đỗ Lôi Ty mặc vào chiếc váy liền áo mà lần trước sếp tổng đã đưa cho cô, sau đó uống hết nước trái cây mà ông Dư đã chuẩn bị cho cô, rồi đi bệnh viện thăm lão phu nhân.

 

Đến phòng bệnh, bà nội vừa thấy cháu dâu đến thăm mình, khỏi phải nói cũng biết bà rất vui mừng, nắm tay vẫy chào Đỗ Lôi Ty.

 

“Ty Ty, sống trong nhà có quen không?” Bà quan tâm hỏi.

 

“Quen ạ!” Chỉ cần sếp tổng đại nhân mỗi ngày đều đi công tác, cô nhất định sẽ quen hơn.

 

Lão phu nhân vui mừng gật đầu, sau đó lại hỏi: “Đúng rồi, sao chỉ có một mình cháu tới vậy? A Tuấn đâu?”

 

“Anh ấy đi công tác ạ.”

 

Lão phu nhân nghe thấy thế, trở nên mất hứng: “Vừa mới kết hôn, sao đã vội đi công tác? Để cháu ở nhà một mình rất cô đơn! Khi nào nó trở lại, bà nhất định phải giáo huấn nó một chút!”

 

Đừng nha! Đỗ Lôi Ty sốt ruột: “Bà nội, bà đừng nói cho anh ấy biết. Anh ấy có sự nghiệp của mình,  sao cháu có thể không biết xấu hổ làm liên lụy đến anh ấy được?” Nhìn xem! Nói dối không chớp mắt nha, kỳ thật sếp tổng có đi công tác thường xuyên thì cô mới có thể muốn làm gì thì làm được chứ! Sống cùng với sếp tổng đại nhân một thời gian dài, quả nhiên cô cũng có tiềm chất phúc hắc.

 

Lời này chui vào trong tai lão phu nhân, làm bà rất cao hứng: “Bà đã nói cháu dâu của bà biết lấy đại cục làm trọng, là một cô gái tốt mà. Đến đây, để bà nội xem một chút, có béo thêm được chút nào không?” Lão nhân gia vừa nói, lòng tràn đầy vui mừng đánh giá cháu dâu của mình, nhìn nhìn, bà bỗng nhiên nghĩ tới điều gì đó, ánh mắt có chút phát sáng.

 

“Ty Ty, cháu béo lên nha!”

 

Bị lão phu nhân nói như thế, Đỗ Lôi Ty mới nhớ tới, hôm nay lúc mặc váy, hình như là cảm thấy khóa kéo căng một chút, chẳng lẽ cô béo lên thật? Bất quá cũng khó trách, ai bảo người trong nhà sếp tổng tốt như vậy? Không cần cô làm bất cứ việc gì, cứ tiếp tục như vậy, cô thật muốn tin tưởng mình chính là bà chủ.

 

Đỗ Lôi Ty buồn rầu gật đầu: “Hình như là mập lên một chút…”

 

“Béo tốt! Béo tốt!” Khuôn mặt của bà nội trở nên vui mừng, sau đó nói ra một câu làm cho Đỗ Lôi Ty rớt cả mắt kính: “Béo mới dễ có em bé!”

 

Đỗ Lôi Ty làm bộ dạng ngượng ngùng: “Bà nội, vẫn còn sớm mà…”

 

“Sao lại còn sớm chứ? Không còn sớm, không còn sớm!” Lão phu nhân nghiêm túc lắc đầu, “Qua một hai năm nữa, A Tuấn cũng ba mươi tuổi, bây giờ không sinh con còn chờ lúc nào nữa? Lại nói, A Tuấn cũng thiệt là, thời khắc quan trọng như vậy, tại sao có thể đi công tác? Nó đi công tác rồi, chắt trai của ta phải làm sao bây giờ? Cháu phải trở thành sản phụ cao tuổi, làm sao bây giờ…”

 

Lão phu nhân thao thao bất tuyệt nói xong, vẻ mặt của Đỗ Lôi Ty đã sắp đen thui, bà nội à bà lo lắng nhiều quá rồi!

 

Lão phu nhân nhìn thấy vẻ mặt của Đỗ Lôi Ty, lại cảm thấy bộ dạng đó có vẻ như đang lúng túng xấu hổ, nhìn về phía Đỗ Lôi Ty nháy mắt: “Loại chuyện này có cái gì mà phải lúng túng xấu hổ? Lúc bà còn trẻ cũng không phải chưa từng trải qua, lại nói A Tuấn nhà chúng ta vừa nhìn đã biết là vô cùng lợi hại, nói không chừng chỉ cần một phát là trúng đích a!”

 

(Tiu Ú: *sặc* Pa: 1 người khỏe 2 người vui :”>)

 

Đỗ Lôi Ty 囧, sao mà người già bây giờ cũng phóng khoáng như vậy!

 

Cô bối rối, ngược lại làm cho lão nhân gia càng hăng hái, giảm thấp thanh âm xuống, nói: “Ty Ty, cháu có chú ý tới trên mông của A Tuấn có một vết bớt nhỏ giống như quả dâu tây không? Rất dễ thương có đúng không? Khi nó còn bé, bà thích nhất được nắm cái mông nhỏ bé đó, rất trắng rất mềm mại…”

 

“…”

 

Thì ra là, ở trên mông của sếp tống có một cái bớt hình dâu tây? Đỗ Lôi Ty phun.

 

Không những thế, bà nội nổi tính thích tán gẫu, bắt đầu thao thao bất tuyệt nói về những chuyện khi Liêm Tuấn còn nhỏ. Cho nên, Đỗ Lôi Ty phải ở trong phòng bệnh nghe lão phu nhân nói về những bí mật cực kỳ đặc biệt của sếp tổng.

 

Lão phu nhân nói: “Cháu không biết đâu, A Tuấn khi còn bé rất xinh đẹp nha! Da rất trắng! Đôi mắt to tròn, lấp lánh! Bà ôm nó đi tới đâu, đều có người tưởng rằng nó là bé gái. Sau đó bà còn cho nó mặc váy, còn lừa gạt người khác nói mẹ của nó sinh ra một cặp song sinh, kết quả, những người ngu ngốc kia, tất cả đều tin! Ha ha ha… Còn nữa, lúc nó bảy tuổi mới vào tiểu học, bà để cho nó mặc váy liền áo đi học, kết quả, giờ tan học trong túi xách chất đầy đồ ăn vặt do những cậu bé trai tặng cho… Năm lớp ba tiểu học vẫn chơi rất vui vẻ…”

 

Chỉ trong nháy mắt, Đỗ Lôi Ty bỗng nhiên có chút đồng tình với sếp tổng đại nhân, thì ra sở dĩ tính cách của sếp tổng đại nhân bị bóp méo như vậy hoàn toàn là do từ nhỏ đã bị bà nội tạo thành.

 

-_- [] [] []

 

“Hắt xì!”

 

Ở đầu bên kia Trái Đất, Liêm Tuấn hắt hơi một cái.

 

Jason đi tới: “Chủ tịch, có phải ngài đã bị cảm lạnh không? Có muốn tôi lấy thêm áo khoác cho ngài không?”

 

“Không cần.” Liêm Tuấn khoát khoát tay, ngẩng đầu lên khỏi một đống văn kiện dày cộp, “Việc tôi cần anh đã làm chưa?”

 

“Báo cáo chủ tịch, tôi đã gọi điện thoại qua hỏi Dư quản gia, ông ấy nói sáng sớm ngày hôm nay phu nhân đã đi bệnh viện thăm lão phu nhân .”

 

“Tốt.” Trong đôi mắt bởi vì mệt nhọc mà có chút tia máu, hiện lên một ý cười, “Anh trở về ngủ sớm đi.”

 

Jason đứng ở nơi đó, do dự một lúc, nói: “Chủ tịch, ngài đã cả đêm không ngủ, có phải là…”

 

Lật qua một trang văn kiện, Liêm Tuấn cũng không ngẩng đầu lên, nói: “Không sao, anh cứ đi ngủ trước đi, tôi sắp xong rồi.”

 

“Vâng…” Jason cúi đầu lui xuống, đóng cửa lại, trong khoảnh khắc xoay người, anh ta bất đắc dĩ lắc đầu, “Sớm biết phải gấp gáp như vậy, ban đầu còn muốn trở về sớm làm gì…”

 

Có người ở đầu bên kia Trái Đất vì nền kinh tế thế giới mà phải chăm chỉ làm việc, nhưng có người ở bên này Trái Đất hết ăn rồi lại nằm, kiêm thêm nhiệm vụ nghe người khác tám chuyện.

 

Cả cuối tuần, theo yêu cầu của lão phu nhân, Đỗ Lôi Ty phải ở lại bệnh viện hai ngày, hai ngày này cô nghe được không ít những chuyện bí mật của sếp tổng đại nhân, từ khi còn bé đến khi ra nước ngoài học, cộng thêm lão phu nhân thêm dầu thêm mỡ, nội dung quả thực còn đặc sắc hơn so với truyện dài.

 

Hơn nữa, cô cũng lần đầu tiên được biết, thì ra mẹ của sếp tổng đại nhân là con lai, nói cách khác sếp tổng đại nhân cũng có một phần tư huyết thống của người Italy, không trách được mũi của sếp tổng lại cao như vậy, da trắng mịn như vậy, cơ thể tốt như vậy… (Này! Ngươi đang suy nghĩ gì thế hả?)

 

Dĩ nhiên, tất cả những điều này tuyệt đối không thể để cho sếp tổng đại nhân biết được, sếp tổng đại nhân mà biết cô biết được nhiều chuyện của anh như vậy, nhất định cô sẽ phải chết rất khó coi!

 

Hai ngày cuối tuần ngắn ngủi cùng lão phu nhân thao thao bất tuyệt kể chuyện cổ tích cũng hạ màn, rốt cục cũng đến thời gian đi làm của cô.

 

Ngồi ở trong quầy, Đỗ Lôi Ty không ngừng ngáp.

 

Giới Vô Song đi tới: “Tiểu Đỗ, ngày hôm qua là cuối tuần, sao trông cô còn mệt mỏi hơn ngày đi làm vậy?”

 

Đỗ Lôi Ty thở dài, lộ ra ánh mắt vô cùng ai oán, thở dài nói : “Chị Vô Song, có một số việc chị sẽ không rõ được…”

 

Cô có được ngủ yên lành đâu?

 

Còn không phải là do tối hôm qua đã mười hai giờ, sếp tổng đại nhân bỗng nhiên gọi điện thoại tới làm cô kinh sợ. Đã mười hai giờ nha! Chẳng lẽ anh ta không biết bên Mỹ và ở đây có sự khác biệt thời gian sao? Quá quắt nhất chính là, sếp tổng đại nhân gọi điện thoại tới đây, chỉ là vì muốn hỏi cô, lão phu nhân có khỏe hay không.

 

Lão phu nhân có thể không khỏe sao? Lão phu nhân khỏe đến mức ngay cả trên mông đít anh có một vết bớt hình dâu tây cũng nhớ rất rõ ràng!

 

Đỗ Lôi Ty cuối cùng giác ngộ, thì ra sếp tổng đại nhân đưa cho cô điện thoại di động chính là để nửa đêm gọi cho cô!

 

Bởi vì đột nhiên xuất hiện “tiếng chuông lúc nửa đêm”, làm hại Đỗ Lôi Ty cả đêm ngủ không ngon giấc, thật ra thì cô cũng không biết mình ngủ không được rốt cuộc là do tức giận, hay là do nghe được người nào đó bởi vì mệt nhọc quá độ mà giọng nói khàn khàn…

 

“A! Tôi biết rồi!” Giới Vô Song bỗng nhiên bừng tỉnh đại ngộ, tiện đà thần thần bí bí tiến tới bên tai cô, “Tiểu Đỗ, quản lý cho cô nhiều phần thưởng vật chất như vậy, rất khó có thể dùng hết đúng không?”

 

Phốc…

 

Đỗ Lôi Ty thiếu chút nữa nghẹn chết.

 

Chị Vô Song à, suy nghĩ của chị so sánh với quản lý còn sinh động hơn!

 

Hết Chương 21

 

Advertisements

52 responses to “Sống Chung Với Sếp Tổng – Chương 21

 1. Pingback: Sống Chung Với Sếp Tổng – Chương 21 « Mãn Nguyệt Yên Lâu

 2. tranghihi

  thanks

 3. ha_phuong

  em lấy phong bì, ruột phong bì luôn nhá, há há, thank tỉ tỉ ^^

 4. talacuopbienha

  thanks

 5. Tieuphong

  Cô pa ah,cuối cùng thì cô cũng post tr nì,tôi ngóng tr nì xong,cổ tôi cũng dài ra đc mấy fần jui.dù sao cũng tks cô nhìu,thưởng cho cô nụ hôn*chụt choẹt* =))

 6. “A! Tôi biết rồi!” Giới Vô Song bỗng nhiên bừng tỉnh đại ngộ, tiện đà thần thần bí bí tiến tới bên tai cô, “Tiểu Đỗ, quản lý cho cô nhiều phần thưởng vật chất như vậy, rất khó có thể dùng hết đúng không?”

  Phốc…

  Đỗ Lôi Ty thiếu chút nữa nghẹn chết.

  Chị Vô Song à, suy nghĩ của chị so sánh với quản lý còn sinh động hơn!

  đọc đoạn này ta chết sặc vì nước miếng a

 7. Ta la tomato

  Tình hình có vẽ khá lên rùi nhỉ?ta thấy anh LT tốt với ĐLT nhà ta dc tý xíu rùi đó,thanks pachan nha,bửa nào rảnh rảnh đi uống nước mía hen,hjhj hok biết xưng hô sao hết chắc pa nhỏ tuổi hơn tomato wá,ta sn 85.

 8. Thanhloan

  Truyen hay qua,tks co pa nhìu nhìu,hun 1 cai nha.

 9. Đông

  Quên, thank Pa nha

 10. Thanks ss nhju!
  Bà nội cũng có sở thích BT wá chời…

 11. lee_ah_eun

  faj cong nhan chap nay xem zuj that thank nang nha

 12. Pandanus255

  Thanks

 13. bà chị Ty nè….không sắc nữ =)) =)) Thanks ss Pa và Tiu ú nhớ :X :X….F5 mãi mừ không thấy truyện chiếc cốc :(((((((((((((

 14. Hà Đoàn

  thanks
  Chị Vô Song đúng là như tên a =))

 15. Pingback: Sống chung với sếp tổng [Chương 21] « Vio & Bino – Vi ừn Bi ^^

 16. Bạn Ty nắm đc nhiều bí mật thế, anh Tuấn cần phải đề phòng!!!:)))))

 17. ko ngờ bà của Tuấn ca cũng dễ thương như vậy ah

 18. muathulabay988

  thanks

 19. ôi. bt quá. bt ~~
  ta thik ~~ keke
  ôi ta iêu sếp tổng haha
  thks nàng đã post truyện nha~

 20. link hy

  chính thức đặt gạch ở nhà nàng yêu anh A tuấn hehe nhưng ta ít khi đc cm lắm vì toàn onl trộm thui (năm nay ta học 12 mà) mong nàng xông cảm nhá hiahai

 21. queenmilano92

  Thanks ban Pa nhiu` lam’ ….:))

 22. thanh dan

  thanks nhiu, ac ac chit cuoi voi cau cuoi”xai ko het” haha

 23. ViViNTT

  Thanks Nang Pa!
  Co ba noi chong lung roi….

 24. toilahuyen trang

  oii hay qua thanks nang nha

 25. tatonvb

  Thanks ss

 26. Cái mông của sếp tổng có cái bớt hình quả dâu tây
  Chết cười mất =)))
  Thks b :-*

 27. kOy_TiNy

  tks ngừi đẹp

 28. hoangbich

  đúng là con nhà tông không jong’ lông cũng jong’ cánh.tính cách biến thái jong’ nhau quá con j.được sống với bà nọi sếp tổng chắc cả đời k lo buồn chán.hắc hắc.

 29. vumy9x

  thaks ban nhieu nhieu

 30. hjhj. thanksyou cố gắn lên nha b !!!!!!!! m nhớ k lầm thì truyện này dài 62 chương phải không?nhanh nhanh nha b

 31. lungconuong

  thanks

 32. shino87

  Ui mong là truyện được các nhà làm nhanh nhanh, nôn xem quá. Thank nàng

 33. Ta la sju nhan meo muop

  Chac,ba noj anh nj BT ghe nha,nhung ma moj ngay dc nghe ke ckn cung vuj a nha. Ma ta thay anh Tuan vs ca anh yeu nghjet THD cung co net gjong nhau nha,phuc hac,nham hjem.Hachac

 34. Ukami

  Hic, đọc chap này ta cười muốn rớt kính luôn. Haizzzzz. Sao cả nhà họ Bt thế hem být, vậy mới là sống chứ =]]

 35. Truyen hay thief.tks

 36. thaokunkun

  Thanks pa ná

 37. heomap

  êu, chờ cho dài cổ rồi chỉ được có vậy thôi hả nàng.

 38. hoho

  thanks nha

 39. hoho

  thanks 2 ban nha

 40. Pingback: Sống chung với sếp tổng~Ức Cẩm « Tiết Dạ Quân

 41. thanks ss…. chị bắt đầu lo ho anh rồi…

 42. thangsauxanh

  thank you!

 43. Pingback: Sống Chung Với Sếp Tổng(http://tietdaquan.wordpress.com) « tieuthutao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: