Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 41.1


Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?!

Tác giả: Phong Lâm Nhi

Edit: pup

Beta: pachan

Chương 41. Vài đêm tình mới có cảm giác (1)

 

Mắt Bối Bối sáng quắc giống như muốn đem thân ảnh của cô gái xuyên thủng thành một cái lỗ lớn!

Cô còn suy nghĩ mãi mà không biết mỗi sáng sớm thức ăn làm thế nào có thể xuyên qua được cửa thủy tinh dày, xuất hiện ở trên bàn làm việc của chính mình.

Hóa ra là có người đưa tới, hơn nữa lại là một con chuột ăn vụng, là do nhà mình nuôi lớn, còn đánh một chiếc chìa khóa riêng để sử dụng!

Càng nghĩ càng thấy đáng giận, Bối Bối lấy hơi hét lớn tiếng: “Mardi, cô là đứa nhỏ đáng chết, còn không chạy qua đây nhận tội!”

Tiểu Đại thong thả quay người, mặt đỏ bừng bừng, tay vỗ mạnh lên ngực liên hồi.

Bối Bối nhìn thần sắc của cô không đúng, mày nhíu lại, bước hai bước tới, tay vung lên liều mạng đập mạnh vài phát xuống lưng Tiểu Đại.

Thấy Tiểu Đại còn nghẹn, cô dùng hết sức tay đập xuống!!

“Khụ, khụ…. Phốc……”

Tiểu Đại rốt cuộc phun ra miếng bánh, quỳ trên đất rơi lệ.

Hít lấy không khí, lại hít lấy không khí, mới quay đầu khóc ai oán: “Sếp Bối, tại sao lại dùng sức mạnh như vậy?! Cô không muốn người ta khỏe mạnh lại hoạt bát lớn lên sao?!”

┬_┬

“Tôi không dùng sức như vậy, mạng nhỏ của cô còn giữ được sao?! Không làm chuyện mờ ám, không sợ quỷ gõ cửa.” Bối Bối nhéo lỗ tai Tiểu Đại, chỉ vào đống đồ trên bàn quát lớn: “Nói! Ai bảo cô làm chuyện này?!”

“Đau quá a……” Tiểu Đại xoay người ôm lấy chân Bối Bối, khóc rống: “Là soái ca đầu bếp ở tầng hai! Hắn uy hiếp tôi, nếu không mang đồ tới sớm cho cô liền mỗi ngày cho tôi ăn cám heo a! Sếp Bối….. Người ta cũng là người bị hại, cô phải tin tưởng người ta! Tôi thấy bộ dạng hắn thật đẹp mắt, lại nghĩ hắn muốn theo đuổi cô cho nên mới nhận trách nhiệm hy sinh a! Người ta không biết Boss đại nhân cùng Sếp Bối có JQ a!!” (JQ: gian tình)

 

Tiểu Đại ngẩng đầu nhìn Bối Bối, thấy cô vẫn như trước mang vẻ mặt không tin, nước mắt đua nhau chảy xuống, dưới ánh đèn huỳnh quang lóe lóe, sáng lên ánh mắt nai con Bambi, ngẩng đầu nhìn: “Sếp Bối, cô phải tin tưởng người ta, tình cảm của người ta đối với cô như nước sông cuồn cuộn chảy, liên miên không dứt…. Lại như nước sông Hoàng Hà tràn ra không thể đẩy ngược trở lại…….”

“Câm!” Bối Bối nói một tiếng đánh gãy màn kịch ‘lôi nhân chết mã’, tiếp tục thẩm vấn: “Vậy còn buổi tối thứ hai?! Không phải tôi nhờ cô đưa tôi về nhà sao?! Như thế nào lại biến thành Tỉ Hà Di đưa tôi về nhà? Cô trả lời thế nào?!”

Tiểu Đại bấm bấm ngón tay, đáng thương nhìn Bối Bối: “Sếp Bối, Đại Boss nói muốn đưa cô về nhà, một trợ lý nhỏ bé như tôi làm sao phản đối được?!”

“Hơn nữa, tôi nghĩ để anh ta đưa cô về nhà cũng không có việc gì….. Không nghĩ tới…… Không nghĩ tới……. Không nghĩ tới, sau khi anh ta đưa cô về nhà còn muốn tôi giúp cô xin nghỉ phép ngày hôm sau!” Ánh mắt to ngập nước thẹn thùng nhìn Bối Bối: “Sếp Bối, sao cô lại bị bệnh thế?!”

ε( ̄□ ̄)3|||||||

Chỉ lo thẩm vấn Tiểu Đại, lại quên hết tất cả sự việc liên quan, cũng không thể nói với cấp dưới Tỉ yêu nghiệt đã ở nhà cô ngủ một ngày hai đêm, hiện tại có lẽ vẫn còn nằm trên giường của cô.

Orz

Bối Bối đỏ mặt, mắt trừng lớn: “Thẳng thắn sẽ được khoan hồng, kháng cự sẽ nghiêm trị! Nói, cô đã làm bao nhiêu chuyện có lỗi với tôi rồi?!”

Tiểu Đại sợ hãi rụt rè đứng lên, cúi đầu: “Ách….. Lúc đưa bữa sáng, tôi thường ăn vụng một miếng nhỏ, thật sự chỉ một miếng rất rất nhỏ thôi!”

“Một miếng rất rất nhỏ có thể khiến cho người nghẹn chết sao?!”

“Ô…… Được rồi, người ta thừa nhận là một miếng cực lớn!” Tiểu Đại ┬_┬

” Còn có gì nữa?”

“Ách……. Người ta còn lấy trộm hai gói cà phê Maxwell House của cô!”

Bối Bối囧:” Còn có gì nữa?!”

“Còn có, còn có trộm một tờ giấy có chữ ký của cô không cần sử dụng đi đổi lấy một cái bút máy hình Maruko!” Tiểu Đại bị gương mặt hung thần ác sát dọa cho khóc, cô giậm chân đấm ngực kêu rên: “Làm sao lại bức người ta như vậy, người ta chỉ là một cái bình hoa*……”

(*Pup: bình hoa = nữ nhân dựa vào sắc đẹp thăng tiến trong công việc, còn ám chỉ người phụ nữ xinh đẹp nhưng thiếu đầu óc)

“Oa, Mặt Trời hôm nay mọc ở hướng Tây?! Không phải cô ghét nhất bị người khác nói mình là bình hoa sao?”

Hai người song song nhìn ra phía ngoài cửa, cách một tầng cửa thủy tinh là Tiểu Tôn không rõ mọi chuyện lên tiếng: “Sếp Bối, Mardi, hai người đang làm gì?”

Bối Bối nhìn cô, cũng không trả lời, hỏi ngược lại: “Elian, cô vàAliceuống cũng nhiều.Alicelấy đầu đập vào tường, còn cô ôm Glan vừa khóc vừa cười, không có chuyện gì xảy ra chứ?!”

“Không có gì, ngày hôm qua đã xin nghỉ, không có việc gì!” Tiểu Tôn mặt ửng hồng, cố tình đi tới chỗ ngồi của mình che dấu cảm xúc.

“Sếp Bối, cô vẫn còn nhớ rõ sao?!” Tiểu Đại nghẹn họng nhìn trân trối, tiếp theo còn nói: “Vậy cô có nhớ rõ hôm đó cô uống say tới mức ôm Đại Boss, sau đó cường hôn, còn muốn cởi quần áo của anh ta…..”

Phốc….. Bối Bối nằm đường……

Cô xông lên bịt miệng Tiểu Đại, lại dùng giọng điệu uy hiếp nói: “Nói nữa đi, nói nữa tôi ghi tôi cô thêm một bậc nữa, lát nữa phạt cô đi kiểm tra hồ sơ nhân sự công ty, trọn đời không thể siêu sinh.”

Tiểu Đại┬┬_┬┬: “Không có kiểu trả thù độc ác như vậy……”

Lúc này, Tiền Trinh hai tay ôm trán đi vào cửa hỏi: “Sếp Bối, Mardi, tối thứ hai, hai người ai đánh tôi?!”

Bối Bối & Tiểu Đại song song lắc đầu.

Cô liền quay đầu hỏi Tiểu Tôn ngồi trước bàn làm việc: “Alian, là cô đánh tôi, đúng không?!”

Tiểu Tôn cũng lắc đầu.

“Vậy người nào đánh tôi?!” Cô buông tay để lộ cái trán sưng đỏ, hai mắt vô thần thì thào: “Muốn đánh cũng không thể đánh vào đầu nha, mỗi ngày mang trứng chim trên đầu, sao có thể đi làm được?!”

Ba người còn lại không nói gì = =

Dùng roi nhỏ lệnh cho ba người cấp dưới trở lại làm việc, Bối Bối trở vào văn phòng riêng, đang cầm cốc nhìn trời ngập nắng, tự hỏi một chút, rồi lấy di động gọi một cú điện thoại.

“Sắc Nha, ngày mai có rảnh hay không? Mình mời cơm!”

……

Ước hẹn thời gian cùng địa điểm với Sắc Nha xong xuôi, vừa đóng di động đã nghe điện thoại nội tuyến trên bàn vang lên chói tai, cô nhìn điện thoại, ngẩng đầu liếc qua đồng hồ treo tường, buổi sáng tám giờ bốn mươi tám phút sẽ có ai gọi nội tuyến tới?!

Âm thanh vang lên trong điện thoại làm người ta không lạnh mà run, mang theo áp lực tức giận cực lớn: “Biện Bối Bối, em lại trốn! Tốt nhất trong vòng một phút phải lên tầng 38 gặp anh! Bằng không tự gánh lấy hậu quả!”

Là Tỉ Hà Di, anh nói xong liền dập điện thoại……

Bối Bối囧tl.

Cô không phải trốn a, chính là từ trước tới nay quan hệ của hai người…. cô không có cách nào tưởng tượng được hai ngày này đã xảy ra chuyện gì.

Trên thực tế, chính cô còn không hiểu được đã phát sinh những gì!

Cô cùng Tỉ yêu nghiệt 419, sau đó lại 419….

Thật hỗn loạn…. Thật đau đầu……

Hơn nữa cô không nghĩ ngồi xe Tỉ Hà Di đến công ty, sẽ lại xảy ra chuyện gì đó, cho nên thừa dịp anh còn ngủ trên giường liền vụng trộm trốn tới đây!

Vì sao lại trở nên hỗn loạn như vậy?!

╮( ̄﹏ ̄)╭

cont~~~

chết Bối tỷ nhá, dám trốn cơ đấy =]]~

tks pé pup ná :*

Advertisements

57 responses to “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! – Chương 41.1

 1. Oh yeah! Lần đầu tiên hahahahahahahaha… Vui quá vui quá vui quá đi. Chộp cổ áo ss Pa sờ soạng, hun hít.

 2. Hoàn Minh

  huhu định giật tem mà đã bị giật mất, ai mươn ta đọc trên điện thoại ko cm dc cơ hix, lấy phong bì vs ruột phong bì vậy :((
  thanks ss 😀

 3. Thanhloan85

  Phong bi cua ta

 4. Xuxuxinh

  Hehe.có chap mới!vui quá à.

 5. *múa* kkkkkk,có chap mới :”>

  Chết cười,BB trước mặt 3 em cấp dưới thì anh hùng mạnh mẽ lắm,dõng dạc la hét,vậy mà lần nào pk với Tỉ yêu nghiệt cũng thua hết a,anh yêu nghiệt đúng là sức mạnh cường đại mà 8-]

  Thanks Pa và Pup ^^

 6. hera

  thks ss nhìu nhìu ^^

 7. Quy Nhi

  ya….
  ta nhầm to ruồi =.=
  thì ra là bị Bối tỷ bắt tại trận.
  Ta thiks nàng Tiểu Đại này nha!!
  Tội nghiệp Bối tỷ, bị Tỉ yêu nghiệt quay mòng mòng lại mòng mòng, lại mòng mòng rồi thêm mòng mòng………
  *quay cuồng* ôi, chongsm ặt quá *gục tại góc tường*
  nàng làm tốt lắm!
  cố gắng phát huy nha!!!

 8. Ta la sac nu ham mo yeu nghiet dai nhan Ti Ha Di !!!

  Oi ,ta nghi cai chi Tieu Ton cung … vs anh Gian gi do rui a !!!Ruou say loan tinh !!!Hachac,ma nghe cai ten chuong nay sao mo am the nhi???

 9. tue san

  thanks ban.

 10. tatonvb

  Thanks ss

 11. sa0bang

  thanks ss. thanks ss nhieu

 12. quy lun

  thanks!

 13. Cher sóy

  oa. hai ng này dây dưa mà nghe ngọt ngào quá đi. haiz. ta cứ đi tự kỉ thế này a~~~~~~~. họ cứ ngọt ngọt ngào ngào anh anh e e làm ta mún chết quá…

 14. Pandanus255

  Thanks
  Hay quá đi

 15. ViViNTT

  Thanks Be Pup & Pa

 16. hay quá đi, em yêu anh Tỉ Hà Di, ôi trai đẹp trong cuộc đời, hà hà

 17. ý quên, nhìn trai đẹp là quên tất cả
  thanks hai nàng nha ><

 18. mymyanh

  coi nàng sẽ bị xử như thế nào

 19. Nếu ta không nhầm thì anh đầu bếp là anh trai của Tiểu Đại phải không cô?

 20. thanks pup và pa nhé! Toàn là zô nhà pa bằng điện thoại nên lâu lâu lên = máy mới thanks đc 1 lần. Thix anh THD quá đi. Cơ mà anh đã biết chị là thanh mai trúc mã của mình rồi mà sao còn làm khó chị thế nhỉ. Chờ anh thổ lộ lâu quá ah!!!

 21. thangsauxanh

  thank you!

 22. lungconuong

  thanks

 23. lee_ah_eun

  ta faj cong nhan la Boj Boj co 2 nguoj cap duoj tot that do co the ban dung mjnh luc nao cung ko bjt thank nang nha

 24. sunflower1000

  Thank nàng.

 25. thaokunkun

  thanks nàng

 26. hoho

  thansk ban nha

 27. tội chị bối quá àk bị bắt nạt ai bảo người ta là yêu nghiệt đại nhân cơ chứ *ngửa đầu cười man rợ*
  thanks ss

 28. Ukami

  Há há, ta thích bợn TĐại, :))
  Thank Pa

 29. thanh đan

  thanks nhiu

 30. ^^ Truyện đọc dễ thương quá ^^
  Nhân vật nào cũng dễ thương hết!
  Cảm ơn nàng nhiều!

 31. rebellious

  thanks nang!mong chap moi cua nang

 32. tieuphong

  *ném đá*ném dép cô pa** , oa oa , cô lừa tềnh tôi ah?sao cô bẩu fai nghỉ ngơi , an dưỡng 1 tuần , may mờ hôm ni tôi lượn lờ qa nhà cô mí bít là có chương mới đấy , t ghét cô rầu x-( , hứ

 33. anh làm đầu bếp mà để em gái mềnh ăn vụng =.=

 34. lavender

  hì hì cảm ơn đảng cảm ơn nhà nc, cảm ơn pa

 35. haha, lúc nào đọc truyện này ta cũng thấy buồn cười sái cả quai hàm a!!!
  Thanks nàng

 36. :((( đọc đt k cmt phải cmt bù

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: