Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 83


Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

Tác giả: Ngạn Thiến

Edit: Aiz

Chính văn 083 Nghĩa vụ của Vương phi [cảnh báo 16+]

Tiêu Nam Hiên cất bước đi đến bên giường ngồi vào cạnh nàng, lấy tay bung mái tóc của nàng ra, khóe môi gợi lên một nụ cười dụ hoặc nói: “Đây là Vương phủ của bổn vương, ngươi là Vương phi của bổn vương, ngươi nói xem bổn vương đến làm gì?”

Vân Phi Tuyết ánh mắt cảnh giác theo dõi hắn, chẳng lẽ hắn muốn ngủ lại trong này?

“Thời gian không còn sớm rồi, ngủ đi.” Tiêu Nam Hiên ôm nàng, hắn đã muốn đem cơ hội đưa đến trước mặt nàng rồi, tùy khả năng động thủ của nàng thôi.

“Tiêu Nam Hiên, ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Ngươi không phải rất hận ta sao?” Vân Phi Tuyết giãy ra khỏi ôm ấp của hắn, mỹ mâu gắt gao theo dõi nàng, hắn đang làm cái quỷ gì?

“Hận, bổn vương từng nói là nữ nhân bổn vương đều hận, nhưng bổn vương là nam nhân, đương nhiên phải cần, mà ngươi là Vương phi của bổn vương, ngươi có nghĩa vụ phải hầu hạ bổn vương.” Con ngươi đen lấp lánh đầy thâm thúy của Tiêu Nam Hiên đánh giá dáng người của nàng đầy hứng thú, trong lòng lại cười lạnh, đây là nàng đang lạt mềm buộc chặt sao? [ Aiz: hạ lưu, vô sỉ, bỉ ổi, mấy chương này anh đê tiện không chịu được]

“Tiêu Nam Hiên, ngươi nói cho ta biết, trong Vương phủ của ngươi không có tiểu thiếp hay nữ nhân cho ngươi phát tiết thú tính sao? Nói đi, ngươi rốt cuộc có mục đích gì ? Nói ra, cùng nhau trong lòng hiểu rõ, ta sẽ hợp tác với ngươi.” Vân Phi Tuyết là bộ dáng lật bài ngửa, nàng không phải là dạng nữ tử không biết gì, đột nhiên tốt lạ kỳ, nhất định là có âm mưu cáo già.

“Ngươi nói không sai, Vương phủ đã có tiểu thiếp của bổn vương, nhưng ngươi đừng quên ngươi cũng là nữ nhân của bổn vương, huống hồ ngươi lại quốc sắc thiên hương như vậy, bổn vương không có lý do gì buông tha cho ngươi để đi tìm người khác, không phải sao?” Tiêu Nam Hiên khóe môi mỉm cười, mâu quang lại không có một tia cảm tình, lạnh như băng.

Vân Phi Tuyết theo dõi hắn, biết hắn sẽ không đi, vậy chỉ có thể thản nhiên chấp nhận, cuốn chăn xoay người vào trong không thèm nhìn hắn nói: “Ngươi cứ tự nhiên, muốn ngủ ngươi cứ ngủ đi.”

Tiêu Nam Hiên mâu quang sắc bén nhìn chằm chằm cái gáy của nàng, bộ dáng không tình nguyện này của nàng là cố ý mê hoặc hắn sao? Sau đó bất ngờ ám sát hắn sao? Tay liền kéo chăn ra tiến vào, gắt gao ôm nàng, hắn càng muốn cho nàng cơ hội. [Aiz: sàm sỡ, ăn đậu hũ Tuyết tỷ của ta, á á á]

Nơi thân thể tiếp giáp, Vân Phi Tuyết không cảm thấy ấm áp, mà là cảm giác được từng đợt hàn khí từ bên trong người hắn phát ra, đột nhiên nhớ đến lời nói Long Phi từng nói, trong lòng thở dài, kỳ thật hắn cũng đáng thương, bị người mình yêu nhất phản bội, nhìn Mẫu phi thương yêu nhất chết trước mặt mình, nên thế nào bỏ đi nỗi đau trong tâm?

Nàng không khỏi xoay người, tay ôm lấy thắt lưng của hắn, nghĩ rằng cho hắn một chút ấm áp.

Tay của nàng đột nhiên đặt bên hông của hắn khiến cho Tiêu Nam Hiên thâm mình cứng đờ, năm năm rồi, từ sau khi bị thương tỉnh lại, hắn vốn không cho nữ nhân đụng chạm vào thân thể của mình, cho dù mỗi một lần hoan ái, hắn cũng quyết không cho phép các nàng lấy tay đụng chạm thân thể, sau khi xong việc liền cho các nàng rời đi. Khó chịu vừa định khiến nàng thu tay lại, lại cố nén không động đậy, hắn phải thuyết phục chính mình phối hợp nàng.

Cảm nhận thân thể hắn cứng ngắc thẳng tắp, Vân Phi Tuyết buồn cười ngẩng đầu lên nói đùa: “Dáng vẻ khẩn trương này của ngươi giống như ta muốn cường bạo ngươi vậy, nếu không thích ứng được thì rời đi đi.” Nàng cầu còn không được a.

Cường bạo? Tiêu Nam Hiên sửng sốt, thật sự không thể tưởng tượng được nàng có thể nói ra từ ngữ thô tục như vậy, nếu không phải vào đêm động phòng tận mắt thấy lạc hồng của nàng, hắn khẳng định sẽ nghĩ đến nàng đã sớm trải qua hoan ái như thế rồi.

“Ngươi đang mời mọc bổn vương sao? Vậy bổn vương không khách khí rồi.” Hắn xoay người một cái đem nàng đặt ở dưới thân, hắn không phải thánh nhân, có một thân thể ngọc ngà ấm áp thơm ngát ở bên người, hắn đã muốn có chút động đậy.

“Xin ngươi, ta mệt chết đi được, ta muốn nghỉ ngơi.” Vân Phi Tuyết nhanh chóng đem thân mình dịch sang một bên, tuy rằng dáng người của hắn không tệ lắm, nhưng nàng cũng không dám có hứng thú.

“Bổn vương không phiền.” Tiêu Nam Hiên đem nàng giam cầm trong ngực, tay bắt đầu cởi quẩn áo trước ngực nàng….

Vân Phi Tuyết muốn lấy tay ngăn cản hắn, nhưng thân thể hắn vững như ngọc thạch vẫn không nhúc nhích, nàng đơn giản chỉ là không giãy dụa nữa, nhìn hắn, tùy ý hắn đi. [Aiz: xong, tỷ ý đã bị ăn… ăn thức ăn của người ta đúng là không tốt lành mà]

Hạ thân kết hợp chặt chẽ, bắt đầu chuyển động kịch liệt, Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm sắc mặt của nàng đang dần đỏ ửng lên, mâu quang mê ly, lại dị thường bình tĩnh, trong lòng nghĩ rằng nàng sẽ động thủ khi nào? [pachan: anh chẳng có tý lãng mạn nào cả =”= ]

Kích tình qua đi, Vân Phi Tuyết cố gắng nghiêng người qua một bên nằm ngủ, thời điểm nàng tỉnh lại, bên cạnh đã sớm trống trơn như chưa từng có gì.

“Vương phi, người tỉnh rồi.” Tiểu Đào đi vào, vẻ mặt đầy cao hứng mỉm cười.

“Di, tiểu Đào, ngươi có thai sự sao? Khó thấy được ngươi cao hứng như vậy? Nói cho ta nghe một chút.” Vân Phi Tuyết nhìn nàng trêu ghẹo nói. [Aiz: thai sự : hắc hắc, các nàng tự hiểu đi … ta bó tay Tuyết tỷ, ăn nói rất là … pachan: tình iêu nào hok hỉu, liên lạc ngay vs pạn Aiz ná :-”]

“Vương phi, nô tỳ có thể vui chuyện gì? Nô tỳ là thay Vương phi cao hứng.” Tiểu Đào đưa cho nàng khăn lau mặt đã giặt sạch.

“Thay ta cao hứng? Ta có chuyện gì?” Vân Phi Tuyết nghi hoặc hỏi.

“Vương phi, người không nhận ra Vương gia đột nhiên đối xử với người rất tốt sao? Sáng hôm nay, nha hoàn Vương phủ đối xử với Tiểu Đào cũng không còn giống nữa rồi, không còn vênh váo tự đắc nữa.” Tiểu Đào có cảm giác hãnh diện.

“Ha ha, tất cả đều nịnh bợ ngươi sao?” Vân Phi Tuyết cười khẽ một tiếng.

“Vậy thì không phải, chỉ là khách khí hơn, mà người ở phòng bếp sáng sớm liền chuẩn bị đồ ăn sáng rất tốt, đợi Vương phi thức dậy dùng.” Tiểu Đào đắc ý nói.

“Vậy ngươi bưng đến giúp ta đi.” Vân Phi Tuyết phân phó, nàng cũng rất vừa ý cuộc sống cơm dâng tận miệng, sau đó đột nhiên nghĩ lại nói:“Lấy cả điểm tâm cùng hoa quả đến đây.” Nàng muốn đi xem nha đầu ngốc nên phải đáp ứng cho nàng ta.

“Ân.” Tiểu Đào lên tiếng đi ra ngoài.

Vân Phi Tuyết nếm qua điểm tâm, đuổi Tiểu Đào đi, dung khăn lụa gói điểm tâm cùng hoa quả lại, cầm theo mộc sia ngày hôm qua, đương nhiên cũng không quên lấy theo trang sức đã chuẩn bị cho mama.

Chính là nàng thật không ngờ, vừa ra khỏi cửa, liền gặp Long Phi từ phía đối diện đi đến, liếc mắt qua tay nải của nàng, ôn nhu mỉm cười nói: “Phi Tuyết, ngươi muốn đi ra ngoài sao?”

“Không phải.” Vân Phi Tuyết lắc đầu, sau đó rất thành thật nói:“Ta đi xem hai Vương phi bị điên kia.” Nàng biết không cần gạt hắn, Long Phi là người rất thần bí, nếu hắn muốn biết thì rất dễ dàng, cho nên căn bản nàng không cần gạt hắn.

Hết Chương 83

Advertisements

70 responses to “Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương-Chương 83

 1. kaka, lâu lắm rồi mới được tem của nhà ss.
  thanks ss, iu ss nhìu nhìu nhìu.
  ss chuẩn bị đính hôn tới đâu rồi?

 2. phong bi .)) lan dau tien dk pb

 3. ss chuan bi dinh hon sao? Chuc mung ss :* *chut chut*

 4. Ly

  Tu trc den gio toan dok chua o nha pan.taj mjh toan dok pag dt thuj.thank pan nhju lem.ma mjh ko dk phog bi ak,chan that

 5. Ớ, Pa-chan, nàng định rời khỏi chốn giang sơn chị em, để tiến đến việc kết hôn à, thế thì sao còn mê các zai đẹp dc nữa chứ!! Vậy thì Hiên ca là của ta, hố hố hố!!!

  • à, mà nàng có xài facebook ko, tại vì hôm qua ta dạo chơi trên đấy, cái ta thấy 1 cái tên rất quen: panamita chan, avatar để hình sakura đag buộc tóc ấy, ta đag hoang mang ko biết có phải là nàng không?

  • hô hô, Hiên ca là của nàng, Triệt Nhi và Yêu Nghiệt sẽ là của ta =)) đến lúc Yêu Nghiệt đc xuất hàng nàng đừng có mong nhận vơ nha

 6. @evansam: ss co’ phai cbi j dau, chi can co’ mat la dc rou :”>
  @miakata: chinh’ xac’ la ta do’ tinh yeu a >o<

  • hy, ùh. ss thì sướng rồi.
   em cho mẹ xem hình ss, mẹ khen ss đẹp áh.
   hy, lấy chồng rồi thì lấy, trai đẹp thì vẫn cứ mê chứ. mà ss cho em cv bộ QV đi, em luyện rồi sẵn rãnh thì em edit lại mấy cháp giúp ss zới pạn Aiz luôn. nhoa ss!!!!!!!!!!!
   please*mắt chớp chớp, tay níu áo giựt giựt*

 7. Ah, nang ket hon? Phai hum ta? Dung lay chog bo cuoc choi k thi, gru, ta lay dao phay nem nem.
  Anh vuog gia fai an ty kien kho mat tinh, k con xuog moj hay. Keke. Trog bvien dag thua mau, bsi dep trai o ben. Sug suog ~ ing

 8. hoahoa

  hehe
  cang ngay cang thu vi
  thanks

 9. hjx dj hoc ve lot ra khoj top lun T_ T
  @ss pa-chan: e mun anh cua ss *keu gao* ss guj cho e wa mail dj *nan nj* *mat chop chop*

 10. 17 là hết phim, 18 nàg đính hôn, hajz

 11. Ô ô ô, tình iêu, ta lại cm đc kià O_o hức hức, dế ơi, em đag “đến kì” à mà cứ giật giật lúc đc lúc k như vậy *vuốt vuốt*

 12. @NN: 17 hết phim thật a’ =)) ôi! happy *la la*
  mà tập ngày hum nay làm ta mún bay vào TV chém tan xác thằng nhợn giống

 13. Hậu quả của việc bé Aiz cắt đúng đoạn quá ứ ừ là ta đã mò bản cv ra đọc thế là không có cách nào edit tiếp bộ HT của ta đc nữa. *gục mặt*
  Mà ta rất chi là thắc mắc ấy nhá.
  Bé Aiz, bé có dịch nhầm tên của Hiên ca không? Ta thấy ca phải mang họ Tào mới đúng á.

 14. @Bjno: mail á, vs cái trí nhớ khủng khiếp of ss ư T~T ss sẽ cố gắng nhớ để gửi cho pé 🙂

 15. Ta vẫn k thể hiểu nổi tại sao Phi Phi lấy nó =”=!

 16. @NN: về sau Phi Phi vẫn chết hay sao é nàg ạ T~T
  @chupi: ta đính hôn thôi, kết hôn còn lâu lắm 😉

  • Thế cũng tốt rùi nàng a. Ta chỉ mong có người chịu lấy ta là tốt lắm rùi á. Chẳng mong được cỡ mấy soái ca đâu. :))

 17. Quái, com của muội đâu ???!!!
  pa tỷ : cái giề, tỷ.đính.hôn.thật ?!!! Khi nào thì cưới, khi nào cưới a 😀
  chupichup : ử ư, nhầm ? Hiên ca tên là thế, muội để thế mà. Trong cv là thế mà T^T … Tiêu Nam Hiên … chứ không lẽ Tào Nam Hiên … nghe … thế nào ý, không thấy soái =___=
  đang chăm chỉ đây *xòe tay đếm đếm* còn chương này và 5 chương nữa a … *gục mặt* thôi rồi, đành tối nay và sáng mai vậy =]]

 18. qly_nguyen

  Hiên ca có tình cảnh giác cao gúm =))

 19. Sammy Weed

  hohoho pachan sap dinh hon hu. djnh theo chog,y lon,chog chua cuoj bo cuoc choj ha. the cug tot,cac a dep zaj jo na cua ta. hehehe tag pachan mot fog bj nha.

 20. Hey, nàng ơi, ta đã có lịch r. 17 hết phim, 18 đi hóng nàg đính hôn, 20 ta đi thi, hic T^T

 21. NN tỷ : thảm a T^T
  tuần này của muội còn thảm hơn, 3.1 sn con bạn, 4.1 sn của ss kia, 5.1 sn e gái, 6.1 là ngày đội bóng rổ cũ đi thi đấu, 7.1 sn đứa bạn, shock~ing >___<
  hức hức, pa tỷ, tỷ đính hôn thật đấy à, sao lại im hơi nặng tiếng thýa T^T

 22. huongduong

  thanks

 23. thanx nàng nhìu nhé 😀

 24. @ Ajz: Im nặng j, rầm rộ mấy tháng rùi đấy 😉

 25. songjin

  woa, hay wa’, toi’ nay post tiep’ nha chj???

 26. songjin : có khả năng tối nay là Aiz trả nợ hết chương :”>
  NN tỷ : thế sao muội chẳng biết gì *ngu ngơ*

 27. @ Aiz: *gãi cằm* hình như là rầm rộ bên nhà ss, còn ở nhà pa là tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi đấy 🙂

 28. iloveyou_x95

  ban pót tiep chuong 84 nua nha ,cang nhieu cang tot !!!

 29. Thk nhieu nha, toan doc bang mobile, mai hum nay moi noi dc tieng cam on, ngai qua ^.^

 30. ô tối nay hoàn chương, có triển vọng đấy hắc hắc
  NN tỷ : hèn chi, có việc đấy mà cũng không báo cho em biết T^T

 31. Thời đại nào kòn dùng chổi hả nàng 😉 ta dùng máy hút pụi =)))~
  àh, thi Hs giỏi ~> khoe đấy 😉 *hắc hắc*

 32. K, văn vs anh tình iêu à 😛 😉

 33. anh àh. ss NN lớp mấy zị

 34. @ Pa: ta uỷ khuất, nàg toàn thích môn khó nhai à T^T

 35. @ss NN: em mới lớp 10 àh. em cũng chuyên anh nè.
  @ss Pa: em thì ngu đặt môn toán, ngu cả môn văn luôn, hic. ss chuyên hóa là quá ghê roài.>$<

 36. @NN: o, ta cung l11, nang thj HSG qgia ak =.=?

 37. @ bjno. K dám. Ta chưa pải siu nhân =”=!

 38. bich phuong

  công nhận hình nền đẹp thiệt nhưng hình nền làm mình không xem được chữ , mắt cứ hoa cả lên ý. Bạn có thể đổi hình nền khác để dễ xem được hem vậy bạn?
  Mình rất thích đọc truyện này, cám ơn bạn rất nhiều vì đã dịch bộ truyện này nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Lịch post tr nhà Pa ^^

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc?! ~> 2 chương/ 1 tuần 

Hoa Hồng Giấy ~> 2 chương/ 1 tuần

Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương ~> tùy hứng pé Aiz

 

Mong các tình yêu ko giục tiến độ truyện nha ^^

Ngày lành!

Pachan~ 

%d bloggers like this: